น้องติช่า-พัทธวรรณ กรี๊ดหนักมาก!!! สวมบท “ทองกวาว” ตอนเด็กในละคร “มนต์รักลูกทุ่ง๒๕๖๗”

72
0
Reading Time: < 1 minuteReading Time: < 1 minute

น้องติช่า-พัทธวรรณ กรี๊ดหนักมาก!!! สวมบท “ทองกวาว” ตอนเด็กในละคร “มนต์รักลูกทุ่ง๒๕๖๗”

หลังจากมีข่าวว่าจะนำละครสุดฮิตในอดีตอย่าง “มนต์รักลูกทุ่ง” มาทำใหม่ในเวอร์ชั่นของ “มนต์รักลูกทุ่ง๒๕๖๗” กระแสก็ปังมาก เพราะแค่เปิดตัววันฟิตติ้งวันแรกกระแสก็มาแรงแซงทางโค้ง ขึ้นเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1 ของไทยไปเลยจ้า…เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะผู้อำนวยการสร้างทั้ง 5 บริษัท ได้แก่  สุวิมล ธนินกุลนาถ บริษัท มี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ แอนด์ มิวสิค จำกัด อริยา บัวคง  บริษัท ไผ่ร้อยกอโปรดักชั่น จำกัด, พิมพ์พจี เศรษฐกูลวิชัยบริษัท Playnetpop จำกัด อัญธิศร เชาวนปรีชา บริษัท หริกานต์ โซลูชั่น จำกัด และ บริษัท 9 สตาร์กรุ๊ป จำกัด เขาทุ่มสุดๆ เพื่อให้ละครเรื่องนี้โด่งดังไปทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้ ดร.ชายแฮ็คส์-วโรดม ศิริสุข ควบคุมการผลิตโดย และกำกับการแสดงโดย สำรวย รักชาติ ยิ่งเพิ่มความปังแบบทวีคูณไปเลย

โดยในวันฟิตติ้งนั้นก็มีเหล่านักแสดงมาร่วมฟิตติ้งกันอย่างคับคั่ง ตั้งแต่พระนาง นักแสดงนำ นักแสดงรุ่นพ่อรุ่นแม่ และนักแสดงรุ่นเด็ก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีชื่อของ น้องติช่า-ดญ.พัทธวรรณ ศิโรรัตนกุล มารับบทเป็น ทองกวาว ตอนเด็ก ด้วย ทำเอา น้องติซ่า กรี๊ดหนักมาก เพราะได้เจอกับ พี่ชาล็อต ออสติน ผู้รับบท “ทองกวาว” ตอนโต โดยน้องติช่าเล่าให้ฟังว่า

“น้องติช่า ดีใจมากๆ เลยค่ะ ที่ได้เล่นเป็น ทองกวาว ดีใจมาก ดีใจสุดๆ เพราะคนที่เล่นเป็น ทองกวาว ตอนเป็นผู้ใหญ่ก็คือ พี่ชาล็อต กรี๊ดมาก ชอบพี่ชาล็อตมากครับ พี่เขาสวย น่ารัก หนูสัญญาว่าจะตั้งใจแสดงเป็น ทองกวาว ให้ดีที่สุดค่ะ”

ถือเป็นสาวน้อยที่มุ่งมั่นและตั้งใจที่จะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ฝากเป็นกำลังใจให้ น้องติช่า กันด้วยน้า…!!!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *