ไม่ใช่คืนของใคร แต่คืนนี้เป็นของเรา! ปล่อยใจในคลับลับสุด Exclusive “Budweiser (Secret) Club” คลับลับโดยโบกี้ไลอ้อน

73
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

ไม่ใช่คืนของใคร แต่คืนนี้เป็นของเรา! ปล่อยใจในคลับลับสุด Exclusive “Budweiser (Secret) Club” คลับลับโดยโบกี้ไลอ้อน

Tonight is Yours to Take – ไม่ใช่คืนของใครคนใดคนหนึ่ง แต่คืนนี้เป็นของเราทุกคน

หลังจาก Budweiser Club ได้เปิดตัวศิลปินมากความสามารถ “โบกี้ไลอ้อน” หรือ “โบกี้ พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ” เป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Tonight is Yours to Take ที่ โบกี้ ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วผ่านผลงานต่างๆ ในช่วงที่ผ่านมา ที่ไม่ว่าจะมีอุปสรรคใดแต่ภายใต้ความมั่นใจพร้อมกับการลงมือทำตามความตั้งใจตัวเองให้สุด ทั้งด้านการโปรดิวซ์เพลง แฟชั่น การเป็นตัวเองในทุกๆ โชว์ ที่ทำให้ทุกค่ำคืนกลายเป็นคืนของ โบกี้ แบบไม่มีอะไรมาหยุด ถือเป็นไอคอนนิกของคนใช้ชีวิตไนท์ไลฟ์ ที่สนับสนุนให้ทุกคนออกมาสนุกกับชีวิตยามค่ำคืน กล้าลงมือทำในแบบของตัวเอง

โดยในวันที่ 25 กรกฎาคม ที่ผ่านมา Budweiser Club ร่วมกับ โบกี้ไลอ้อน สร้าง Secret Club สุด Exclusive ที่ Lido Connect Hall 2 ในธีม Tonight is yours to take กับไอเดียในการสร้างพื้นที่แห่งความลับ Installation จัดเต็ม เริ่มตั้งแต่ทางเข้าลับที่ออกแบบมาเป็น Vending Matchine ผู้ร่วมงานสามารถนำชิปที่ได้ไปกับ Invitation card หยอดตู้เพื่อพบกับกิมมิคสนุกๆ เมื่อเข้ามายังพื้นที่คลับจะพบจุด “Reflection of Who you are” เป็นกำแพงกระจกที่ทำมาเพื่อสะท้อนตัวตนและความมั่นใจของผู้มาเยือน ถัดมาจะเจอกับ “Obstacles in your life” LED Tube จำลองเป็นอุปสรรคที่รอให้ก้าวข้าม จุด “What is your desire for tonight” จอแชร์ข้อความให้ผู้ร่วมงานมีส่วนร่วม ในการบอกความปรารถนา ซึ่งทุกจุดเหมาะกับการถ่ายภาพอวดโซเชียล ได้แบบไม่ซ้ำใคร และจุดไฮไลท์ “Shout Out your desire” ห้องลับที่ได้รับความสนใจจากศิลปินและเซเลบริตี้ที่มาร่วมงาน กับการเข้าไปตะโกนสิ่งที่อยากทำและข้อความจะปรากฏบนจอ พร้อมเสียงออกลำโพงที่ถูกแปลงเสียงเพื่อเก็บความลับ เรียกเสียงฮือฮาตลอดงาน

นอกจาก Installation ต่างๆ จะขาดไม่ได้กับ Exclusive Show จากเจ้าของงาน “โบกี้ไลอ้อน” กับโชว์ที่คิดมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ บนเวทีแบบพิเศษ ถูกออกแบบมาให้เป็นได้ทั้ง Long table และ Cat walk stage ส่งท้ายค่ำคืนของ “Budweiser (Secret) Club Hosted by Bowkylion” แบบได้ใจคนดู พร้อมๆ กับที่โบกี้ได้สร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนออกมาใช้ชีวิตในทุกค่ำคืนให้เต็มที่ เช่นเดียวกับ Campaign “Tonight is Yours to Take” จาก Budweiser Club

#Budweisersecretclub
#Budweiserclub #YoursToTake #TonightIsYoursToTake

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *