“มาสเตอร์เชฟ” เปิดศึกอาหารเหนือแข่ง Team Challenge ผู้เข้าแข่งขันจิตตก..สุดเครียดหวั่นอาหารไม่ถูกปากนักชิม

25
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

“มาสเตอร์เชฟ” เปิดศึกอาหารเหนือแข่ง Team Challenge ผู้เข้าแข่งขันจิตก..สุดเครียดหวั่นอาหารไม่ถูกปากนักชิม

 กลับมาสร้างความสนุกความมันส์กันอีกครั้งกับรายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 6อาหารไทย” (MasterChef Thailand Season 6)ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเหล่าบรรดา HOME COOK เพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนใหม่พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท

การแข่งขันสัปดาห์นี้บรรดา  HOME COOK ทั้ง 15 คนบอกเลยว่าร้อนสุดๆเพราะเป็นการแข่งขัน Team Challenge (ทีมชาเล้นท์) ครั้งแรกเลยทำให้ทุกคนรู้สึกตื่นเต้น โดยเฉพาะการแข่งขันครั้งนี้เป็นการยกเอาภาคเหนือมาไว้ที่สนามการแข่งขันของมาสเตอร์เชที่ผู้เข้าแข่งขันเห็นแล้วสุดทึ่งว่ายิ่งใหญ่อลังการสัมผัสได้ถึงบรรยากาศทางเหนือจริงๆ ที่สำคัญเมนูที่ทั้งสองทีมจะต้องทำก็เป็นอาหารเหนือซึ่งต้องจัดมาในแบบขันโตกมันจึงไม่ใช่เรื่องง่ายของทั้งสองทีมเพราะเมนูอาหารที่ทำนั้นต้องทานแล้วมีความรู้สึกเข้ากันได้อย่างดี โดยเฉพาะกรรมการที่จะมาตัดสินอาหารของทั้งสองทีมวันนี้ล้วนเป็นชาวเหนือที่เดินทางมาจากภาคเหนือดังนั้นเรื่องรสชาติและความเป็นอาหารเหนือที่ทั้งสองทีมทำจะต้องไม่ผิดเพี้ยน เลยทำให้ทั้งสองทีมเกิดความเครียดวิตกกังวลกลัวอาหารจะไม่ถูกปากหรือรสชาติออกมาแล้วไม่เหมือนต้นฉบับความเป็นอาหารเหนือนอกจากโจทย์ที่ยากแล้วยังต้องเจอกับอากาศที่ร้อนและเวลาที่เร่งรัดเลยทำให้ทั้งสองทีมต่างเจอปัญหาและอุปสรรคกันพอสมควร แต่สุดท้ายแล้วทีมไหนจะแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าจนสามารถเอาตัวรอดไปได้ และทีมไหนจะต้องพบกับความพ่ายแพ้แบบย่อยยับ

ติดตามชมการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น “มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 6ได้ในวันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคมนี้ เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7HD  

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *