INDICATE ยิ้มรับฟีดแบค “รักนำทาง” เพลงรักผิดหวัง แต่ไม่เศร้า

90
0
Reading Time: < 1 minuteReading Time: < 1 minute

INDICATE ยิ้มรับฟีดแบค “รักนำทาง” เพลงรักผิดหวัง แต่ไม่เศร้า

ปล่อยเพลง “รักนำทาง” ออกมาให้แฟนๆได้ฟังได้ชมกันไปแล้ว ด้วยความรื่นหูทำให้ได้ผลตอบรับที่ดีเกินคาด ซึ่งสมาชิกวง บอล-ภัทรพล หิรัญการ (ร้องนำ), เอเซีย -ณวพล วงค์เจริญ (มือเบส), นุ-อนุรักษ์ เปลื้องผล (มือกีต้าร์) และ ฟ้า-ณัฐชนน ขยันคิด (มือกลอง)
หนุ่มๆวง INDICATE จากค่าย Rocktown Assemble ภายใต้การดูแลของ “เอ๊ะ จิรากร” เล่าถึงเนื้อหาของเพลงว่า ต้องการที่ให้กำลังใจคนกำลังผิดหวังกับความรักว่าสุดท้ายแล้วก็ยังมีคนที่พร้อมจะอยู่ข้างเราเสมอ กับแนวดนตรีชัดเจนในสไตล์ Modren Rock เด็ดไปกว่านั้นเพราะมิวสิกวิดีโอมีนางเอกถึง 2 คนมาถ่ายทอดอารมณ์คูณ 2 กันไปเลย

INDICATE เผยว่า “เพลง “รักนำทาง” เกิดจากเราอยากเขียนเพลงรักที่ผิดหวังแต่ไม่ใช่เพลงเศร้าครับ สิ่งที่แปลกใหม่ของพวกเราน่าจะเป็นสไตล์และซาวน์ของวงที่มันเปลี่ยนไปครับ เพลงนี้เริ่มจากพี่เอเซีย (มือเบส) ของเราได้ขึ้นเดโม่พาร์ทดนตรีไว้ บรรยากาศการอัดเพลงสนุกมากโปรดิวเซอร์เราดูแลดีมาก ใช้เวลาอัดทั้งหมด 2 วัน เนื้อหาของเอ็มวี พูดถึงบุคคล 2 คน ซึ่ง 1 คนกำลังเสียใจกับความรัก แต่อีกคนก็คือคนที่คอยอยู่ข้างๆปลอบใจ ถึงจะไม่มีใครรัก แต่สุดท้ายก็ยังมีเขาที่พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างเสมอครับ เพลงนี้จะตีความเป็นคนที่แอบรัก หรือ เป็นเพื่อนก็ได้ครับ ได้นางเอกมาเล่นถึง 2 คน เราก็ได้ร่วมแสดงนิดหน่อยครับ อยากเล่าเรื่องที่ไม่ได้ไปในเชิงชู้สาวอย่างเดียวครับ จะมีหลายๆคอมเมนต์เลยที่ให้กำลังใจและชื่นชอบ พวกเราดีใจมากๆครับที่มีคนชื่นชอบเราในแบบที่เราเป็นเรา ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีและพวกเราจะพัฒนา ผลิตผลงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่องครับ อยากให้กำลังใจคนที่กำลังผิดหวังหรือเสียใจกับความรักอย่าคิดว่าตัวเองไม่เหลือใครแล้วครับ ติดตามผลงานต่อๆไปของวง INDICATE และผลงานจากวงอื่นๆในค่าย Rocktown​ Assemble​ ได้ทางช่อง YouTube , Facebook, IG และ Tiktok ครับ พิมพ์​คำว่า ” Rocktown ​Assemble​” ก็เจอเลยครับ หรือถ้าเป็นส่วนตัวก็จะมี Facebook ครับ พิมพ์ว่า INDICATE ก็ขึ้นครับ”

MV เพลง “รักนำทาง”

บรรยากาศ MV รักนำทาง
https://drive.google.com/file/d/1n37GAC0djAw122qYACT64EONJ7vgA8y1/view?usp=drivesdk

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *