‘วิฟสกิน’ จัดงานเฉลิมฉลองยิ่งใหญ่ ‘VIV SKIN GRAND CELEBRATION 2023’ตั้งเป้าสู่ NO.1 เครื่องสำอางสมุนไพรไทยด้วยนวัตกรรมระดับสากล ที่มีการเติบโตขึ้น 2 เท่า

47
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

วิฟสกิน จัดงานเฉลิมฉลองยิ่งใหญ่ VIV SKIN GRAND CELEBRATION 2023ตั้งเป้าสู่ NO.1 เครื่องสำอางสมุนไพรไทยด้วยนวัตกรรมระดับสากล ที่มีการเติบโตขึ้น 2 เท่า

จุ๋ยวรัทยา นิลคูหา และ พุฒพุฒิชัย เกษตรสิน ผู้บริหารบริษัท กลิทเทอรี่ อินโนเวเชั่น คอสเมติก จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภ้ณฑ์แบรนด์ วิฟสกิน (VIV SKIN) ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเครื่องสำอางและอาหารเสริม ได้แก่ ขมิ้นแอสต้าช็อต ขมิ้นโกลด์เซรั่ม ขมิ้นโรสครีม ครีมมาส์ก ครีมกันแดด ฯลฯ ได้จัดงาน VIV SKIN GRAND CELEBRATION 2023 เฉลิมฉลองความสำเร็จครั้้งยิ่งใหญ่ที่สุดของแบรนด์วิฟสกิน ในวันที่ 22 มกราคม 2566 CentralWorld Live ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

โดยภายในงาน VIV SKIN GRAND CELEBRATION 2023 มีกิจกรรมแลกของรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบูธถ่ายภาพ บูธเกม พร้อมลุ้นLucky Draw ต่อด้วยช่วงเวลาสำคัญ นั่นคือการกล่าวเปิดงานของ จุ๋ย วรทยา โดยบอสจุ๋ยได้ตั้งเป้าหมายในปี 2566 ไว้ว่า VIV SKIN จะเป็นที่หนึ่งแห่งแบรนด์เครื่องสำอางสมุนไพรของคนไทย ด้วยนวัตกรรมระดับสากล พร้อมดันแบรนด์ให้เติบโตเป็นสองเท่าภายในปีนี้ เรากล้าการันตีเลยว่าวิฟสกินเป็นแบรนด์ที่ใส่ใจในเรื่องสมุนไพรไทยจริงๆ และเป็นแบรนด์ที่กำลังก้าวสู่ NO.1 ของแบรนด์เครื่องสำอางสมุนไพรของไทย ทุกรางวัลที่เราได้รับเป็นรางวัลที่เราได้ด้วยความภาคภูมิใจ ได้จากงานวิจัยได้จากผลการใช้จริง และสิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่เราสามารถพูดได้เต็มภาคภูมิว่าเราเป็นผู้นำในเรื่องของเครื่องสำอางสมุนไพรไทย

วิฟสกินเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสมุนไพรไทยที่มีนวัตกรรม เทคโนโลยี ทีมนักวิจัยและพัฒนาประจำแบรนด์ และมีงานวิจัยรองรับ สร้างความมั่นใจในผลิตภัณฑ์ด้วยการส่งผลิตภัณฑ์ทดสอบกับสถาบันวิจัยระดับประเทศอย่าง NANOTEC สวทช. และด้วยประสบการณ์ในตลาดสุขภาพความงามกว่า 10 ปี ตลาดด้านสมุนไพรที่เริ่มเข้าสู่ปีที่ 4 และขยายสู่ตลาดอาหารเสริมไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาโยตลอด วิฟสกินจึงมียอดขายที่เพิ่มสูงขึ้นทุกปี โดยมีผลชี้วัดจากผู้ใช้ ที่ใช้แล้วเห็นผลลัพธ์ความเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน ที่สำคัญ วิฟสกินยังได้รับรางวัลอันทรงเกียรติอย่างรางวัลเครื่องสำอางสมุนไพรดีเด่นระดับชาติ ประจำปีพุทธศักราช 2563-2564 ที่เป็นเครื่องการันตีถึงคุณภาพของวิฟสกินได้เป็นอย่างดี และเตรียมลงประกวดเพื่อคว้ารางวัลดังกล่าวอีกครั้งในปีนี้

นอกจากนี้ จุ๋ย วรัทยา และ พุฒ พุฒิชัย ยังเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของ VIV SKIN ที่จะทยอยวางจำหน่ายในปีนี้ นั่นคือผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม ได้แก่ แชมพูและคอนดิชันเนอร์ แฮร์โนิก และแฮร์มาสก์ โดย พุฒิ พุฒิชัย กล่าวถึงผลิตภัณฑ์ใหม่บนเวทีว่า “สำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ที่กำลังจะออกในปีนี้ นั่นคือแชมพูและคอนดิชันเนอร์รมอยู่ในขวดเดียว เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผมทดสอบมาแล้วร่วมหนึ่งปี ิ่งหนึ่งที่ผมค้นพบหลังจากทำการทดสอบคือ ปัญหาผมร่วงลดลง บริเวณที่เคยผมบางก็เริ่มหนาขึ้นอีกอย่างคือผลิตภัณฑ์นี้มีคอนดิชันเนอร์ในตัว ใช้แล้วผมนุ่มขึ้นตั้งแต่หลังสระเลย หวีง่ายขึ้น ที่สำคัญ ผลิตภัณฑ์นี้ รวมถึงทุกผลิตภัณฑ์ของวิฟสกิน ผม คุณจุ๋ย และทีมงาน ทดลองใช้ก่อนวางขายจริงๆ ร้อยเปอร์เซ็นต์ ดังนั้นทุกท่านมั่นใจได้เลยครับในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นจากวิฟสกิน ไม่เพียงเท่านั้น จุ๋ย วรัทยา และ พุฒิ พุฒิชัย ยังเตรียมเปิดตัวสกินแคร์สำหรับคุณแม่ ได้แก่มาสก์กับครีมกันแดดที่คุณผู้หญิงสามารถใช้ได้ในช่วงตั้งครรภ์ และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกลุ่มไฟเบอร์ ที่กำลังจะวางขายในเร็วๆ นี้เช่นกัน

และก้าวต่อไปที่สำคัญของวิฟสกินคือ การพัฒนาศักยภาพให้กับพาร์ทเนอร์ของแบรนด์ ด้วยการจัดเทรนนิงสร้างตัวตนบนออนไลน์ ขยายตลาดและฐานลูกค้าสู่แพลตฟอร์ม TikTok พร้อมจัดห้อง Studio Live Commerce เพื่ออำนวยความสะดวกในการขายสินค้าให้กับพาร์ทเนอร์ รวมไปถึงการขยายตลาดสู่ต่างประเทศ นำ VIV SKIN เครื่องสำอางสมุนไพรไทย ที่มีนวัตกรรมระดับสากลส่งออกไปยังตลาด AEC จีน และสหรัฐอเมริกา ให้ชาวโลกได้รู้จัก VIV SKIN พร้อมสร้างคุณค่าให้กับผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย

หลังจากการขึ้นเวทีของผู้บริหารแล้ว ต่อกันด้วยมินิคอนเสิร์ตของอิงฟ้า วราหะ พรีเซ็นเตอร์คนแรกของแบรนด์วิฟสกิน ที่มากับเพลงพิเศษพร้อมฝากผลิตภัณฑ์ขมิ้นแอสต้าช็อตที่พกพาง่าย ฉีกซองรับประทานได้เลย แถมยังได้บำรุงผิว ก่อนปิดท้ายความสนุกแบบชุดใหญ่กับคอนเสิร์ตจากปาล์มมี่, บอย พีซเมกเกอร์ และวงโปเตโต้

สำหรับผู้ที่สนใจสินค้าและสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่

facebook : VIV SKIN https://www.facebook.com/vivskin/

instagram : VIV SKIN https://www.instagram.com/vivskin/

line id : @vivskin (มี @ นำหน้า)

สนใจสมัครตัวแทนวิฟสกิน : http://bit.ly/tr1_vivskinmember

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *