แรงตั้งแต่ปล่อยตัวจนตอนนี้ยอดวิวพุ่งไม่หยุดแล้วสำหรับ “เสาหลักของบ้าน แรงงานของนาย” ของศิลปินขวัญใจแรงงานยุคดิจิตอล “เบียร์ พร้อมพงษ์” ที่ทะลุ 7 ล้านวิวในระยะเวลาไม่ถึงเดือน

73
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

แรงตั้งแต่ปล่อยตัวจนตอนนี้ยอดวิวพุ่งไม่หยุดแล้วสำหรับ “เสาหลักของบ้าน แรงงานของนาย” ของศิลปินขวัญใจแรงงานยุคดิจิตอล “เบียร์ พร้อมพงษ์” ที่ทะลุ 7 ล้านวิวในระยะเวลาไม่ถึงเดือน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกระแสความแรงที่ไม่ธรรมดา ด้วยเนื้อหาที่เชื่อว่าน่าจะโดนใจคนทำงานในยุคสมัยนี้บวกกับมิวสิควีดีโอที่หนุ่มเบียร์แสดงได้อย่างเห็นภาพชัดเจน เลยทำให้เพลง “เสาหลักของบ้าน แรงงานของนาย” มียอดวิวพุ่งพวดรวดเร็วและยังทะยานขึ้นชาร์ตสถานีวิทยุทั่วประเทศอันดับต้นๆอีกด้วย

เบียร์ พร้อมพงษ์ เผยว่า “ต้องขอขอบคุณทุกกำลังใจและทุกช่องทางการติดตามของเพลง “เสาหลักของบ้าน แรงงานของนาย” ที่ทำให้มียอดวิวตอนนี้ 7 ล้านกว่าวิวครับ และหลายคลื่นวิทยุก็ติดอันดับด้วย ตอนนี้ด้านหน้าเวทีก็ร้องตามกันได้ ขอบคุณจากหัวใจมากๆครับ และเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆเบียร์มีอีก 5 เพลงในอัลบั้มปล่อยออกมาให้ฟังได้แล้วนะครับ เป็น Audio Version ได้แก่เพลง เงาะเกี้ยวสาว , ความสุขส่วนบุคคล , ส่ำนี้บ้อวาสนา , เจ้าบ่าวนอกเครื่องแบบ และ สิกอดแบบบ่ถาม ซึ่งในอัลบั้มนี้มี 6 เพลง ครับรวมเพลง “เสาหลักของบ้าน แรงงานของนาย” ด้วย ถือว่าเป็นอัลบั้มที่ครบทุกอารมณ์จริงๆครับ อยากให้แฟนๆลองเข้าไปฟังครบทุกเพลง ที่ช่องยูทูบ Grammy Gold Official ชื่นชอบเพลงไหนบอกเบียร์ด้วยนะครับ”

MV เสาหลักของบ้าน แรงงานของนาย

เสาหลักของบ้าน แรงงานของนาย (Audio Version)

เงาะเกี้ยวสาว (Audio Version)

ความสุขส่วนบุคคล (Audio Version)

ส่ำนี้บ้อวาสนา (Audio Version)

เจ้าบ่าวนอกเครื่องแบบ (Audio Version)

สิกอดแบบบ่ถาม (Audio Version)

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *