ปิดฉาก MasterChef Celebrity Thailand สุดเดือดสู้กันไฟแลบ ลุ้นระทึก!! “เป็กกี้-แป้ง-บอม-อ๋อง” ขึ้นแท่นคว้าแชมป์

139
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

ปิดฉาก MasterChef  Celebrity Thailand สุดเดือดสู้กันไฟแลบ  ลุ้นระทึก!! “เป็กกี้-แป้ง-บอม-อ๋อง” ขึ้นแท่นคว้าแชมป์

ในที่สุดก็รู้แล้วว่าใครคือแชมป์คนใหม่ของรายการ MasterChef  Celebrity Thailand Season 3 (มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ประเทศไทย ซีซั่น 3) การแข่งขันของเหล่าดาราและเซเลบริตี้ชื่อดังที่มีใจรักกาทำอาหารของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดเพื่อชิงเงินรางวัล 1 ล้านบาทมอบให้กับมูลนิธิการกุศล

ยังคงต้องลุ้นว่าผลของการแข่งเมนูแรก  Appetizer หรืออาหารเรียกน้ำย่อยของทั้ง 4 คน เป็กกี้-แป้ง-บอม-อ๋อง  ว่าใครที่สามารถช่วงชิงความได้เปรียบไว้ก่อน ซึ่งเพียงแค่แข่งแรกก็ลุ้นหัวใจแทบวาย แต่ไม่ว่าผลจะออกมาอย่างไรก็ยังคงต้องเดินหน้าลุยกันต่อกับการแข่งขันที่เหลือกับเมนูที่ 2 Main Course ซึ่งการแข่งเมนูนี้บอกเลยว่าแต่ละคนดูเคร่งเครียดกันสุดๆเพราะเมนู Main Course คือเมนูที่ถ้าใครผ่านไปได้ก็เหมือนกับก้าวเข้าใกล้แชมป์  ดังนั้นทั้ง 4 คนจึงมุ่งมั่นใจจดจ่อแบบไม่ละสายจากหน้าเตาของตัวเองเพราะต้องการจะรังสรรค์เมนูจานนี้ออกมาให้เป็นจานที่ดีที่สุดจริงๆ  ก่อนจะปิดท้ายด้วยการแข่งเมนู  Dessert หรือของหวาน ซึ่งเป็นเมนูสุดท้ายของการแข่งใน มาสเตอร์เชฟคิทเช่น และยังเป็นเมนูสุดท้ายที่จะชี้ชะตาชีวิตด้วยว่า 4 คนนี้ใครจะก้าวไปสู่การเป็นแชมป์มาสเตอร์เชฟเซเลบริตี้คนใหม่ การต่อสู้ในเมนูสุดท้ายนี้จึงค่อนข้างดุเดือดเพราะต่างคนต่างครีเอทกันสุดๆ เพื่อจะให้เมนูของหวานเป็นจานที่สุดยอดสง่างามสมกับการที่จะได้เป็นแชมป์  แต่เส้นทางกว่าจะคว้าแชมป์ของทั้ง 4 คน เป็กกี้-แป้ง-บอม-อ๋อง     คงไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะต้องพิชิตด่านต่างๆให้สำเร็จพร้อมกับต้องแลกมาด้วยหยาดเหงื่อและความอดนทน แต่สุดท้ายแล้วใครคือคนที่ทำเมนูได้โดดเด่นจนสามารถคว้าแชมป์ไปครองได้สำเร็จ

ติดตามลุ้นพร้อมเชียร์เหล่าบรรดาดาราและเซเลบริตี้ที่มีใจรักการทำอาหารกับรายการ MasterChef  Celebrity Thailand Season 3  ได้ในวันอาทิตย์ที่ 25 ธันวามคม 2565 ทางช่อง 7HD เวลา 18.00 น.

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *