โหมไฟรัก ปลุกกระแสคู่จิ้นคู่จริง “นาย-ณภัทร” และ “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก” ใน “สร้อยสะบันงา” ออกอากาศรับปีใหม่จันทร์-อาทิตย์ ทางช่อง3

116
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

โหมไฟรัก ปลุกกระแสคู่จิ้นคู่จริง “นาย-ณภัทร” และ “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก” ใน “สร้อยสะบันงา” ออกอากาศรับปีใหม่จันทร์-อาทิตย์ ทางช่อง3

​ช่อง3 เอาใจแฟนๆคู่จิ้นคู่จริงแห่งปี ส่งละครพีเรียด-ดราม่า “สร้อยสะบันงา” ลงจอให้รับชมกันเต็มอิ่มตลอดทั้งสัปดาห์รับปีใหม่ โดยพระนางอย่าง “นาย-ณภัทร” และ “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก” ที่อยากสิ้นสุดการเป็นคู่จิ้นเลื่อนขั้นเป็นหวานใจตัวจริง ทำเอาแฟนๆต่างพากันยินดีทั่วโซเชียล

“สร้อยสะบันงา” เป็นเรื่องราวชีวิตของหญิงสาวที่ชื่อสร้อยสะบันงา หรือ งาม (พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) ลูกกบฏที่ตั้งใจจะกอบกู้ชื่อเสียงของวงศ์ตระกูล หลังจากพ่อของเธอเสียชีวิต หม่อมแสงจันทร์พี่สาวของพ่อมาชวนให้เธอเข้าวังเพื่อจะส่งเรียนโรงเรียนฝรั่ง งามที่กำลังแค้นใจในชะตาชีวิตก็ตัดสินใจไปอยู่วังกับ แม้ว่า แม่เอื้อง (ขวัญฤดี กลมกล่อม) และ เทียน (ณภัทร เสียงสมบุญ) ผู้ชายแสนดีที่พร้อมจะดูแลงาม ให้เติบโตมาอย่างเพียบพร้อมจะไม่เห็นด้วยก็ตาม แต่เมื่องามเข้าวัง งามพบว่าป้าของเธอไม่ใช่หม่อมใหญ่ที่สุดของวังเพราะ พระองค์เจ้าทองพันชั่ง (ชาตโยดม หิรัณยักษฐิติ) มีภรรยาสามคน หม่อมแต่ละตำหนักต่างแข่งขันชิงดีชิงเด่นกัน งามกลับไปเยี่ยมแม่เอื้องด้วยความคิดถึงและความอึดอัดใจจากวัง เทียนดีใจที่ได้เจองาม แต่แล้วหม่อมแสงจันทร์ก็มาตามงามกลับโดยยกเรื่องการเรียนหนังสือ ทำให้งามยอมกลับไป เมื่อเวลาผ่านไปงามเริ่มเข้าใจชีวิตของผู้คนในวัง ตัดสินใจจะกลับไปหาแม่เอื้อง ใช้ชีวิตแบบหญิงสาวธรรมดาดีกว่า โดยมีพี่เทียนเป็นพี่ชายที่แสนดีและคนสำคัญในชีวิตของงาม แต่อุปสรรคในชีวิตของเทียนและงามมีอีกหลายเรื่องที่ต้องฟันฝ่า

ชีวิตและความรักของเทียน และ งาม จะเดินต่อไปอย่างไร แฟนๆเตรียมมาพิสูจน์และเป็นพยานรักของพวกเขาได้ในละคร “สร้อยสะบันงา” ออกอากาศทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 20.30-22.30 น. และ วันเสาร์-วันอาทิตย์ เวลา 20.25-22.25 น. เริ่มวันจันทร์ที่ 19 ธันวาคม 2565 “ดูช่อง 3 กด 33 ดูมือถือ กด 3Plus”

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *