เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ เปิดเทศกาล “ธันวา มหาสนุก” รวมกิจกรรมสายชิล ชมดนตรี ช้อปฟิน ส่งท้ายปี

57
0
Reading Time: < 1 minuteReading Time: < 1 minute

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ เปิดเทศกาล “ธันวา มหาสนุก” รวมกิจกรรมสายชิล ชมดนตรี ช้อปฟิน ส่งท้ายปี

เช็คอินความสุข ช้อปให้สุด ฟินดนตรีเพราะๆ กับเทศกาลส่งท้ายปี “ธันวา มหาสนุก” ที่ เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค จัดขึ้นเพื่อมอบความสุขให้ชาวปทุมธานี ตลอดเดือนธันวาคมนี้

เริ่มจาก การแสดงดนตรีและขับร้อง บทเพลงพระราชา ขับขานบทเพลงพระราชนิพนธ์จากศิลปินร่วมสมัย ในวันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม 2565 พบการแสดงดนตรีบรรเลง จาก วงโยธวาทิตโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม 2565 ฟังเสียงเพราะ ๆ จากศิลปิน เท่ห์ – อุเทน พรหมมินทร์ และพบกับศิลปินเพลงอมตะ ชรัส เฟื่องอารมณ์ และ ผิงผิง สรวีย์ The Golden Song ในวันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม 2565 บริเวณ ลานไนน์ สแควร์ (เซ็นเตอร์ โซน) เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป สลับอารมณ์ชิลมาช้อปปิ้งเพลินๆ ในงาน “ช้อป อย่างมีสไตล์ รายได้เพื่อชุมชน” จำหน่ายของขวัญ ของฝาก และของกินอร่อย จากวิสาหกิจชุมชน จ.ปทุมธานี ผ่อนคลายกับบูธนวดแผนไทย และเวิร์คช็อปทำของขวัญแฮนเมดชิ้นเดียวในโลก ในวันศุกร์ที่ 2 -วันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม 2565 บริเวณ ลานไนน์ สแควร์ (นอร์ธ โซน)

ต่อเนื่องงานใหญ่เพื่อเหล่าทาสแมว! เปิดพื้นที่จัดเทศกาลปาร์ตี้ของเหล่าแมวเหมียวสุดน่ารักในงาน “CAT-TIVAL” ที่มารวมตัวกันทำกิจกรรมสนุกๆ บริเวณลานไนน์ สแควร์ (เซ็นเตอร์ โซน) ในวันศุกร์ที่ 9 – วันจันทร์ที่ 12 ธันวาคม 2565 พบกับการประกวดแมวแฟนซี ในวันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม 2565 และ การประกวดแมวพันธุ์ไทยหายาก อาทิ แมวโกนจา แมวขาวมณี แมววิเชียรมาศ แมวศุภลักษณ์ และแมวโคราช ในวันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม 2565 ชิงถ้วยรางวัลจาก จ. ปทุมธานี และยังมีจุดบริการทำหมันแมว ฟรี! เฉพาะวันเสาร์ที่ 10- วันอาทิตย์ 11 ธันวาคม 2565 เพียงแสดงใบเสร็จภายในศูนย์การค้าครบ 300 บาทขึ้นไป พร้อมกิจกรรมพิเศษจากเครือข่ายองค์กรการกุศล เช่น โครงการหาบ้านใหม่ให้น้องแมวจรจัด และให้ความรู้เรื่องการเลี้ยงดูเจ้าแมวเหมียว เลือกซื้อสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงและผลิตภัณฑ์คุณภาพ รับสิทธิพิเศษจากคะแนน MBK Plus เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมสนุก ๆ อีกมากมาย

มาถึงสัปดาห์ส่งท้ายปี เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ เนรมิตพื้นที่ความชิลในงาน “SPARKLING HAPPINESS” ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม 2565 – วันอาทิตย์ที่ 1 มกราคม 2566 พบกับ Winter Market เลือกช้อปของขวัญสวยๆ และชมการประกวดหนูน้อยซานต้า ซานตี้ สร้างสีสันความสุขช่วงเทศกาล บริเวณลานไนน์ สแควร์ (เซ็นเตอร์โซน) และออกมาชิลกับ Music & Beer Garden บริเวณลานกิจกรรมด้านหน้าศูนย์การค้าฯ เพื่อดื่มด่ำบรรยากาศความสุข ชมคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง 3 พี่น้อง กระแต – กระต่าย – กฤษ บุญยะเลี้ยง ในวันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2565 และ ป๊อป ปองกุล ในค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 30 ธันวาคม 2565

ปิดท้ายกิจกรรมส่งท้ายปี! วันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม นี้ ขอเชิญทุกท่านมาร่วมนับถอยหลังเคาท์ดาวน์ต้อนรับปี 2566 ด้วยกัน ในบรรยากาศสนุกสนาน และ การแสดงสุดพิเศษมากมาย บริเวณลานหน้าศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ พร้อมสร้างโมเม้นต์พิเศษให้ทุกคนมีความสุขเริ่มต้นปีใหม่ไปพร้อมๆ กัน

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *