ฟินแก้มแตก “กลัฟ-เจนี่” นำทีมนักแสดง “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ชวนจิ้น ผ่านรายการ “เปิดกองวิก 3 Online”

137
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

ฟินแก้มแตก “กลัฟ-เจนี่” นำทีมนักแสดง “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ชวนจิ้น ผ่านรายการ “เปิดกองวิก 3 Online”

อดใจรอกันแทบไม่ไหวกับละครสุดจิ้นแห่งปีที่ทุกคนรอคอย กับ “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ทางช่อง 3 ที่ตอนนี้เตรียมตัวนับถอยหลังปล่อยพลังความฟินให้แฟนๆ ได้กรี๊ดอัดหมอนไปกับพระ-นาง เคมีดีต่อใจระหว่าง “กลัฟ คณาวุฒิ” และ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” ที่กลับมาเล่นละครในรอบหลายปี งานนี้รายการ “เปิดกองวิก 3 Online” ไม่พลาดพาแฟนๆ ไปขยี้ต่อมความน่ารักกับเบื้องหลังการทำงาน นำโดย ผู้จัด “ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา” พร้อมด้วย เม นิศาชล, ป๊อป ฐากูร, โย ภีรวัฒน์, กิ๊ก มยุริน, ต้นหอม ศกุนตลา, เป๊ก เปรมณัช และ ท็อป ดารณีนุช

รอบนี้มัดยอดมาให้ได้ฟินกันถึง 3 อีพี เริ่มจากพระนางที่ป้ายยาฉากเด็ดดวงที่สุดของเรื่อง แค่เปิดตัวก็แซ่บว้าวกับฉากปล้ำพระเอก นางเอกอย่างเจนี่ถึงกับโอด 20 ปีในวงการบันเทิงนี่ไม่เคยทำอะไรแบบนี้! ก่อนรวมพลเหล่าตัวจี๊ดที่ผู้จัดขนมาเขย่าจอไขความลับว่าทำไมกลัฟถึงกลายเป็นขวัญใจประจำกองถ่าย และฝีฝือการสร้างฉากสุดยิ่งใหญ่อลังการของพี่ไก่ที่เจ้าตัวทุ่มสุดตัว สำหรับความจิ้นความฟินต้องบอกว่าพระนางกลัฟเจนี่ใช้คำว่าน่ารักได้เปลืองมากทุกคนในกองคอนเฟิร์ม

แฟนๆ รอติดตามได้ใน รายการ “เปิดกองวิก 3 Online” วันที่ 29-30 พฤศจิกายน และวันที่ 1 ธันวาคม 2565 เวลา 11.30 น. ทาง Facebook Fanpage : 3Plus และรอชม “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ได้ทุกวันพุธ-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. เริ่ม 1 ธันวาคมนี้ ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *