GWS CLOUD เดินหน้าบุกตลาดอาเซียน ชูผู้นำบริการคลาวน์จากไต้หวัน หนุนไทยเป็นศูนย์กลางขยายการเติบโต

57
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

GWS CLOUD เดินหน้าบุกตลาดอาเซียน
ชูผู้นำบริการคลาวน์จากไต้หวัน หนุนไทยเป็นศูนย์กลางขยายการเติบโต

GWS CLOUD ผู้นำบริการคลาวด์ในไต้หวัน เดินเกมรุกด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ หนุนเมืองไทยเป็นศูนย์กลางขยายฐานการเติบโตในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชูแนวคิด Be Your Own Cloud นำเสนอโซลูชั่นคลาวด์เจเนอเรชันใหม่เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าทุกระดับ เสริมศักยภาพ Cloud Ecosystem ของประเทศไทย หนุนความสำเร็จของธุรกิจยุคดิจิทัล พร้อมเป้าหมายด้านความยั่งยืน สู่องค์กรที่รับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม

นีนี่ อู๋ (Nini Wu) ประธานกรรมการบริหาร GWS CLOUD เปิดเผยว่า GWS CLOUD คือ ผู้นำบริการคลาวด์ ซึ่งก่อตั้งโดย eASPNet ศูนย์ข้อมูลที่มีชื่อเสียงภายในไต้หวัน โดยให้ความสำคัญกับการสร้างสรรค์นวัตกรรมและส่งเสริมการเติบโตให้กับกลุ่มธุรกิจในยุคดิจิทัล ด้วยการให้บริการคลาวด์คุณภาพสูง จากความรู้และความชำนาญ GWS CLOUD ซึ่งมีศูนย์วิจัยและพัฒนาในไต้หวัน รวมถึงการสร้างความร่วมมือกับนักพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยี โดยให้ความสำคัญกับการพัฒนาบริการและโซลูชั่นคุณภาพสูงที่เหนือกว่ามาตรฐาน เพื่อช่วยให้ลูกค้าก้าวสู่ความสำเร็จและเติบโตในโลกดิจิทัลที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว

GWS CLOUD ดำเนินงานด้วยแนวคิดแบบก้าวไปข้างหน้า เราทำงานอย่างไม่หยุดนิ่ง นำหน้ากระแสในปัจจุบันไป 3-5 ปี เพื่อรักษามาตรฐานความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม ด้วยการมุ่งเน้นไปที่การวิจัยและพัฒนา จึงมั่นใจได้ว่าเราจะยังคงเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมทางเทคโนโลยี ทำให้สามารถนำเสนอโซลูชั่นที่ล้ำสมัยให้กับลูกค้าได้
การประกาศบุกตลาดในเมืองไทย GWS CLOUD มีเป้าหมายในการขยายธุรกิจในแถบตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยใช้ประเทศไทยเป็นจุดเริ่มต้นในการดำเนินธุรกิจ เนื่องจากประเทศไทยตั้งอยู่ในจุดศูนย์กลางของเอเชียและมีศักยภาพในการเป็นสะพานเชื่อมต่อระหว่างสำนักงานใหญ่ของ GWS CLOUD ในไต้หวันกับตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้แนวคิด Be Your Own Cloud เพื่อเป็นหลักประกันในการเพิ่มประสิทธิภาพการควบคุม อัตรากำไร และความสามารถในการทำกำไรของธุรกิจในแวดวงเทคโนโลยี รวมทั้งมุ่งส่งเสริมความร่วมมือและการพัฒนาศักยภาพให้ระบบ Cloud Ecosystem ในประเทศไทยอีกด้วย

“เรามีความพร้อมในการนำเสนอโซลูชั่นคลาวด์ Next Generation โดยเน้นการให้บริการ Distributed Cloud ช่วยให้ผู้ให้บริการโซลูชั่นและนักพัฒนาคลาวด์สามารถให้บริการคลาวด์ได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องพึ่งพาผู้ให้บริการคลาวด์รายใหญ่ หรือซื้อเทคโนโลยีคลาวน์เพื่อมาจำหน่ายต่อ”

ทั้งนี้ GWS CLOUD เป็นผู้นำธุรกิจคลาวด์ในไต้หวัน ซึ่งสามารถใช้ข้อได้เปรียบจากศูนย์วิจัยและพัฒนาในไต้หวัน รวมถึงการสร้างความร่วมมือกับนักพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยี โดยให้ความสำคัญกับการพัฒนาบริการและโซลูชั่นคุณภาพสูงเพื่อช่วยให้ลูกค้าเจริญเติบโตในโลกดิจิทัลที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว ด้วยการมอบเครื่องมือการสนับสนุนและความเชี่ยวชาญที่ี่จำเป็นในการก้าวสู่ความสำเร็จ

ด้านมุมมองและความท้าทายในฐานะ CEO หญิง “นีนี่ อู๋” กล่าวว่า ในฐานะ CEO หญิงซึ่งมีภูมิหลังด้านศิลปะและการออกแบบ จะนำมุมมองที่ไม่เหมือนใครมาสู่บทบาทความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมด้านเทคโนโลยีนี้ซึ่งรูปแบบดั้งเดิมมักจะนำโดยผู้ชาย การคิดอย่างอิสระจะช่วยผสมผสานความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมเข้ากับขอบเขตของเทคโนโลยีที่มีความเข้มงวดและเต็มไปด้วยเทคนิค
“ดิฉันเชื่อว่าความเป็นมนุษย์สรรค์สร้างเทคโนโลยีขึ้นมา เพื่อตอบสนองความต้องการที่ไม่สิ้นสุดและช่วยให้มนุษย์ได้รับความสะดวกสบายยิ่งขึ้น ซึ่งการทำให้ลูกค้ามีความสุขและได้รับความพึงพอใจจึงเป็นเป้าหมายของดิฉัน ด้วยความละเอียดอ่อนและเอาใจใส่แบบผู้หญิงจะทำให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ต่างออกไปจากรูปแบบเดิม ดิฉันยังเปิดรับความท้าทายของโอกาสในการเติบโตและพร้อมรับต่อการปรับปรุงแก้ไข แสดงให้เห็นถึงความยืดหยุ่นและความมุ่งมั่นในการนำทางอุตสาหกรรม ความมุ่งมั่นตั้งใจของดิฉัน ถือเป็นความท้าทายแบบแผนและแนวคิดใหม่ ๆ ที่ช่วยเพิ่มแนวทางในการดำเนินธุรกิจของบริษัท ส่งเสริมวัฒนธรรมแห่งนวัตกรรมและความสามารถในการปรับตัว”

สำหรับเป้าหมายในการเปิดตลาดในเมืองไทย บริษัทมุ่งมั่นในการเสริมสร้างศักยภาพให้กับภาคธุรกิจและอุตสาหกรรมทุกขนาด ผ่านบริการและโซลูชั่นของ GWS CLOUD ให้องค์กรต่าง ๆ สามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีคลาวด์เพื่อปลดล็อกโอกาสใหม่ ๆ ปรับปรุงการดำเนินงาน และขับเคลื่อนการเติบโตด้วยการทำให้การเข้าถึงเทคโนโลยีคลาวด์ขั้นสูงได้อย่างทัดเทียมกัน โดย GWS CLOUD มีเป้าหมายที่จะยกระดับสนามแข่งขันและช่วยให้ภาคธุรกิจเจริญเติบโตได้ในยุคดิจิทัล

นอกจากนั้น บริษัทยังคำนึงถึงความสำคัญของการเติบโตที่ยั่งยืน โดยมีเป้าหมายที่สำคัญว่า “GWS CLOUD เป็นองค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม”

เกี่ยวกับ GWS CLOUD
GWS CLOUD ผู้นำบริการคลาวด์ของไต้หวันซึ่งก่อตั้งโดย eASPNet ศูนย์ข้อมูลที่มีชื่อเสียงในไต้หวัน ศูนย์ข้อมูลคลาวด์ของเราตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมในไต้หวัน อีกทั้งยังเป็นจุดเชื่อมต่อเคเบิลใต้น้ำระหว่างประเทศอีกด้วย นอกจากจะมีอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์สเปคสูงแล้ว ยังสั่งสมประสบการณ์การดำเนินงานมาอย่างยาวนาน และห่วงโซ่และห่วงโซ่คุณค่าทางอุตสาหกรรมอีกมากมาย
ด้วยข้อได้เปรียบจากการดำเนินกิจการมาอย่างยาวนานกว่า 24 ปีของ eASPNet นั้น GWS CLOUD จึงได้สร้างแพลตฟอร์มคลาวด์ที่มีเอกลักษณ์ และมีบริการที่หลากหลาย เช่น IaaS, Data Backup, Disaster Recovery (DR), SaaS, SD-WAN, GPU Cloud เป็นต้น เมื่อเทียบกับผู้ประกอบการคลาวด์รายอื่นในตลาดแล้ว เราไม่เพียงแต่เป็นผู้ให้บริการคลาวด์ที่เป็นมืออาชีพ แต่ยังเป็นผู้ให้บริการคลาวด์รูปแบบ Turnkey Solution ด้วย เรามีความมั่นใจในการผลักดันเทคโนโลยีและบริการไปสู่สากล บุกเบิกตลาดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในการสร้างคลาวด์หรือการผสานระหว่างคลาวด์ที่สอดคล้องกับความต้องการภายในประเทศ และพวกเรามีความเชื่อมั่นว่าจะสามารถตอบสนองต่อความท้าทายในการช่วยแก้ไขปัญหาของภาคธุรกิจได้อย่างแน่นอน หากต้องการข้อมูลหรือสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการคลาวด์ สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.gwscloud.com/th/

FB : GWSCLOUD

Call Center : +66 2 016 6586

Line ID : @gwscloud

#GWS #CloudFirst #GWSCLOUD #SUPERNAP #คลาวด์ #บริการคลาวด์ #ดิจิทัล

#PublicCloud #HybridCloud #DataCenter #DigitalTransformation #CloudSolutions

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *