โลตัส ร่วมยินดีกับผู้ประกอบการ SME รุ่นที่ 3 ‘Lotus’s SMART SME’ เสริมแกร่งผ่านกิจกรรมสร้างเครือข่าย เชื่อมโยงธุรกิจเติบโตไร้ขีดจำกัด

46
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

โลตัส ร่วมยินดีกับผู้ประกอบการ SME รุ่นที่ 3 ‘Lotus’s SMART SME’ เสริมแกร่งผ่านกิจกรรมสร้างเครือข่าย เชื่อมโยงธุรกิจเติบโตไร้ขีดจำกัด

โลตัส ร่วมยินดีกับผู้ประกอบการ SME รุ่นที่ 3 จบหลักสูตร Lotus’s Smart SME ติวเข้ม SME สู่เถ้าแก่แฟรนไชส์ พร้อมกิจกรรม Business Networking & Reunion สำหรับรุ่นพี่พบรุ่นน้อง พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ เชื่อมโยงเครือข่าย สู่การต่อยอดธุรกิจระหว่างกัน เสริมด้วยช่องทางในการเข้าถึงแหล่งทุน สร้างโอกาสในการขยายธุรกิจสู่แพลทฟอร์มต่างๆ ของโลตัส เพื่อให้ธุรกิจเติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน

นางสาววรรณดี รังษีสุกานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างประสบการณ์และปฎิบัติการพื้นที่ศูนย์การค้า โลตัส กล่าวแสดงความยินดีแก่ผู้ประกอบการที่สำเร็จหลักสูตรว่า “โลตัส ยินดีกับผู้หลักสูตร Lotus’s Smart SME รุ่นที่ 3 ทุกท่าน โดยโลตัส ร่วมกับ พีเอ็มจี อคาเดมี่ ในการจัดทำหลักสูตร Lotus’s Smart SME เพื่อส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการที่ต้องการขยายธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์ให้เติบโต ผ่านกระบวนการเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจ สู่การทำแผนธุรกิจและสามารถขยายสาขาได้อย่างมั่นคง

ทั้งนี้ หลักสูตร Lotus’s SMART SME ติวเข้ม SME สู่เถ้าแก่แฟรนไชส์ ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีจากการอบรมรุ่นที่ 1 และรุ่นที่ 2 และได้ดำเนินการมาถึงรุ่นที่ 3 โดยมีผู้ประกอบการที่สำเร็จหลักสูตรรวมทั้งสิ้นกว่า 70 ราย โดยในปี 2567 โลตัส และ พีเอ็มจี อคาเดมี่ ตั้งเป้าเปิดอบรมต่อเนื่องไปจนถึงรุ่นที่ 5 เพื่อส่งเสริม ให้ความรู้ พัฒนา และดูแลผู้ประกอบการอย่างใกล้ชิดในทุกด้าน สอดคล้องกับเจตนารมณ์ของโลตัส ที่มุ่งมั่นเป็นแพลตฟอร์มแห่งโอกาสสำหรับผู้ประกอบการ SME ให้เติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืน”

นางสาวณรินณ์ทิพ วิริยะบัณฑิตกุล ประธานกรรมการบริหาร พีเอ็มจี อคาเดมี และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวเสริมว่า “จากประสบการณ์ที่พีเอ็มจีผลิตสื่อพัฒนาองค์ความรู้ และจัดแสดงงานอีเว้นท์เพื่อผู้ประกอบการมายาวนานถึง 22 ปี เรารู้สึกยินดีที่ได้เห็นการเติบโตของเอสเอ็มอีผ่านการขยายสาขาและการทำแฟรนไชส์มากมาย และในวันนี้ทาง พีเอ็มจี อคาเดมี ขอแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จหลักสูตรทุกท่าน ซึ่งวันนี้ถือเป็นก้าวแรกที่สำคัญในการนำความรู้ และคู่มือธุรกิจที่ได้จากอาจารย์ไปลงสนามจริง เพื่อขยายสาขา ต่อยอดแฟรนไชส์ให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งเคียงคู่ไปพร้อมกับโลตัส ที่มีศักยภาพด้านทำเลกว่า 2,100 แห่งทั่วประเทศ”

นอกจากนี้ หลักสูตร Lotus’s SMART SME ยังได้พันธมิตรอย่าง CP Seeding Social Impact เข้าร่วมในกิจกรรม Business Networking & Reunion ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการได้เห็นช่องทางในการขยายธุรกิจเข้าสู่ตลาดโมเดิร์นเทรดภายใต้เครือเจริญโภคภัณฑ์ รวมถึงธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SME D Bank) ที่ได้เข้าร่วมเพื่อให้คำแนะนำปรึกษาการเข้าถึงแหล่งเงินทุน การบริหารจัดการเครดิตบูโร และบริการสินเชื่อแก่ผู้ประกอบการอีกด้วย โดย กิจกรรม Business Networking & Reunion นี้ ถือเป็นกิจกรรมที่ทำให้เกิดความสัมพันธ์เครือข่ายและพันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อส่งเสริมให้ผู้ประกอบการสามารถต่อยอดธุรกิจให้เติบโตได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน

ผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วมโครงการ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 088-452-4373 และ 094-983-9650 หรือสมัครทางเว็บไซต์ http://bit.ly/3kDCJaG

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *