“นุ้ย-ทอฝัน-ณมน-ครูมิ้งค์” โดนใจเสื้อยิ้ม Merry Mingใส่แล้วอารมณ์ดี๊…ดี

41
0
Reading Time: < 1 minuteReading Time: < 1 minute

“นุ้ย-ทอฝัน-ณมน-ครูมิ้งค์” โดนใจเสื้อยิ้ม Merry Mingใส่แล้วอารมณ์ดี๊…ดี

ยังคงเป็น “นักแสดง” ที่เดินทางสายบุญมาโดยตลอด สำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถ ครูสอนเต้นในโครงการทูบีนัมเบอร์วัน ครูสอนสมาธิ และนักแสดงจิตอาสา ดร.นุ้ย-เกศริน เอกธวัชกุล ที่ว่างเว้นจากงานประจำเมื่อไหร่ ก็จะเคลียร์คิวมาร่วมงานบุญ “ห่มผ้าพระธาตุ” ให้กับ สมัชชานักจัดรายการวิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย (สว.นท) อยู่เสมอ

ล่าสุด ดร.นุ้ย บินลัดฟ้าไปร่วมงานบุญ “ห่มผ้าพระธาตุศรีสองเมือง เสริมบารมี สืบสานพระพุทธศาสนา” ประจำปี ๒๕๖๗ ที่ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ พร้อมด้วย 2 นักแสดงสาว ทอฝัน-ไอณัฐชา นภสวัสดิรังสี สาวแม็กซิมคนสวย และนักแสดงจากละคร “มนต์รักลูกทุ่ง๒๕๖๗” กำลังออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 22.45 น. ทางช่อง 3HD และ ณมน-พัชรวลัย พงษ์ภมร นักแสดงจากละคร “มรกตสีรุ้ง” ทางช่อง 7HD ร่วมด้วย ครูมิ้งค์-เพ็ญจันทร์ วงศ์สมเพ็ชร ผู้ช่วยผู้กำกับฯ ละคร “สองทระนง” ช่อง 7HD กำลังออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HDเมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา
หลังเสร็จภารกิจเหล่าคนบันเทิงก็ได้รับเสื้อยิ้มสวยๆ จาก คุณมิ้งค์-ภูมิอุรา คงสุข เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า Merry Ming ที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองคือ รอยยิ้มสีเหลืองสดใส ซึ่งสาวๆ ก็บอกว่า “ชอบมาก” และเผยความรู้สึกว่า
“นุ้ยห็นครั้งแรกก็ชอบเลย เสื้อยิ้ม คนใส่ยิ้ม คนเห็นก็ยิ้มตาม ใส่สบาย ใส่แล้ว อารมณ์ดีด้วยค่ะ”
ด้าน สาวทอฝัน ก็บอกว่า “เป็นเสื้อที่มีเอกลักษณ์ดี ชอบค่ะ แล้วเชื่อว่าใครใส่แล้วก็ต้องอารมณ์ดี ใครเห็นก็ต้องอมยิ้มตามค่ะ”

“โดนใจสุดๆ ไปเลยค่ะ ดูเก๋ดี ณมนชอบการดีไซน์ของเค้าที่ไม่เหมือนใคร แล้วก็มีหลายแบบหลายสไตล์ด้วย”

ตบท้ายที่ ครูมิ้งค์ ก็เผยว่า “มิ้งค์เห็นครั้งแรกพุ่งเลยนะ มันเป็นสไตล์ที่มิ้งค์ชอบใส่เสื้อผ้าแนวนี้อยู่แล้ว ชอบการเพ้นท์รอยยิ้มของเค้า ดูมีสไตล์ เก๋ และเท่มากๆ ด้วยค่ะ”
ส่วนใครที่สนใจอยากจะอารมณ์ดี หรือมีเสื้อสวยๆ ใส่แล้วล่ะก็ ติดต่อไปที่ FB : Merry Mingming Poomura ได้เลยนะจ้ะ!!! ช่วง Live!!! ราคาพิเศษมากๆ ขอบอก!!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *