วี โซไซตี้ ฟิตเนส ร่วมกับ กินซี่ เปิดร้านอาหารเพื่อสุขภาพ“GINZY” ภายในคลับ ดีเดย์ 19 กุมภาพันธ์นี้ แห่งแรก ที่ วี โซไซตี้ สาขาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

63
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

วี โซไซตี้ ฟิตเนส ร่วมกับ กินซี่ เปิดร้านอาหารเพื่อสุขภาพ“GINZY” ภายในคลับ ดีเดย์ 19 กุมภาพันธ์นี้ แห่งแรก ที่ วี โซไซตี้ สาขาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

วี โซไซตี้ ฟิตเนส ร่วมกับ GINZY (กินซี่) เปิดให้บริการร้านอาหารเพื่อสุขภาพยอดนิยมภายในคลับ วี โซไซตี้ ฟิตเนสชั้นนำระดับพรีเมียม มาสวยและสุขภาพดีไปด้วยกัน พร้อมเปิดให้บริการแห่งแรก ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ วี โซไซตี้ สาขาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน เพื่อสร้างโอกาสการเข้าถึงอาหารเพื่อสุขภาพสำหรับสมาชิกที่รักการออกกำลังกาย รวมทั้งตอบรับกระแสเทรนด์การดูแลสุขภาพที่ได้รับความนิยมมากขึ้น โดยชูเมนูหลักที่มีทั้งอาหาร ขนม และเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ที่ไม่มีน้ำตาล แคลลอรี่น้อย ให้โปรตีนสูง เหมาะกับคนรักสุขภาพที่อยากมีสุขภาพดีอย่างมีสมดุล ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Enjoyment – Friendless – Uniqueness”

อภิฤดี จังจุติกุล ประธานบริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท วีฟิตเนส จำกัดเปิดเผยถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า วี โซไซตี้ เป็นผู้นำด้านสุขภาพและการออกกำลังกายที่หลากหลาย จุดแข็งของแบรนด์ คือ ความใส่ใจในคุณภาพของสินค้าและบริการ ภายใต้คอนเซ็ปท์ “Enjoyment – Friendless – Uniqueness” (ความสนุก สดใส – เป็นเพื่อนที่ปรึกษา – ความสบายใจและแตกต่าง) เพื่อให้ลูกค้าได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด โดยในปีนี้ตั้งเป้าที่จะเป็นมากกว่าฟิตเนส มุ่งเน้นการดูแลสมาชิกครอบคลุมทั้ง Wellness และโภชนาการให้กับสมาชิก ปัจจุบันหลายคนหันมาดูแลสุขภาพและมีความต้องการเพิ่มความแข็งแรงของร่างกายมากขึ้น สำหรับความร่วมมือกับGINZY (กินซี่) ในครั้งนี้ สามารถตอบโจทย์คนรักสุขภาพตัวจริงที่มีความตั้งใจมุ่งมั่นและมีเป้าหมายในการดูแลสุขภาพที่ต้องการผลลัพธ์ที่ชัดเจนรวมถึงผู้ที่ต้องการทานอาหารเพื่อสุขภาพ ซึ่งจะเปิดให้บริการใน วี โซไซตี้ทั้ง 5 สาขา จะเปิดให้บริการสาขาแรก ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ วี โซไซตี้ สาขาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน จากนั้น ในเดือนมีนาคมจะเปิดให้บริการอีก 4 สาขา ที่ สาขาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท-เอกมัย, ปิ่นเกล้า, เอสพลานาด รัชดา และ งามวงศ์วาน-แคราย

ด้าน ตุ๊ก ชนกวนัน รักชีพ และ กัญญาภัค แก้วจันทร์ กล่าวว่า ได้ร่วมกันเปิดร้าน GINZY (กินซี่) เริ่มต้นจากการที่เราต้องเลือกสินค้าที่ดีที่สุดเพื่อดูแลสุขภาพของตัวเราเองและเพื่อให้ครอบครัวรวมถึงคนที่เรารักได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการมีสุขภาพที่ดีนี้จึงก่อกำเนิดเป็นไอเดียหลักในการเปิด “Ginzy Healthy & Delicious” เพื่อเชื่อมไลฟ์สไตล์ให้ทุกคนมีความสุขและสุขภาพดีไปด้วยกัน ซึ่งตรงกับคอนเซ็ปท์ของ วี โซไซตี้

ที่อยากดูแลลูกค้าทั้งโภชนาการและการออกกำลังกายไปพร้อมๆ กัน การเข้าไปเปิดสาขาในฟิตเนสจะทำให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มีความมุ่งมั่นอยากดูแลสุขภาพอย่างแท้จริง เพราะสินค้าหลักของ Ginzy คือ อาหาร ขนม และเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ไม่มีน้ำตาล แคลลอรี่น้อย ให้โปรตีนสูง แต่ยังคงความอร่อยแบบสุขภาพดี โดยสินค้าที่เราเลือกมาจำหน่ายจะเป็นสินค้าขายดี และเป็นกลุ่มที่คนออกกำลังกายต้องทานเป็นประจำอยู่แล้ว เช่น อกไก่ปั่น, แซนวิชอกไก่, โปรตีนบาร์ รวมถึงเมนูพิเศษที่มีจำหน่ายเฉพาะที่ วี โซไซตี้ คือ Slurpee High Protein ทานง่าย อร่อย และสุขภาพดี มีโปรตีนสูงถึง25 กรัมต่อแก้วอีกด้วย

สำหรับโปรโมชั่นเปิดสาขาใหม่ เมื่อสมัครสมาชิก วี โซไซตี้ และซื้อสินค้าครบทุก 500 บาท รับ 1 คะแนน พิเศษ!! ตั้งแต่วันที่ 19 กุมภาพันธ์ – 31 มีนาคม 2567 รับเพิ่มเครื่องดื่มโซดา 0 kcal 1 แก้วทันที มูลค่า 69 บาทเฉพาะสาขาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน เท่านั้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *