พีเอ็มจีครบรอบ 22 ปี รุกอีเว้นท์แพลนยาวรับศักราชใหม่ปีมังกรทอง 2567

143
0
Reading Time: < 1 minuteReading Time: < 1 minute

พีเอ็มจีครบรอบ 22 ปี รุกอีเว้นท์แพลนยาวรับศักราชใหม่ปีมังกรทอง 2567

บริษัท พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด เดินหน้าเป็นสื่อคุณภาพอยู่เคียงคู่เอสเอ็มอีไทยมายาวนาน โดยในปีพ.ศ. 2567 นี้ พีเอ็มจีก้าวเข้าสู่ปีที่ 22 กับภารกิจหลักในการมุ่งมั่นสร้างสรรค์งานอีเว้นท์ดี ๆ และสื่อเพื่อผู้ประกอบการทุกเซกเมนต์ เพื่อสร้างโอกาสและเพิ่มช่องทางให้ผู้ประกอบการได้แสดงศักยภาพ สู่การเจาะตลาดและขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ ให้ผู้ประกอบการไทยเข้มแข็ง และเติบโตไปข้างหน้าอย่างไร้ขีดจำกัด
คุณณรินณ์ทิพ วิริยะบัณฑิตกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวถึงนโยบายในการขับเคลื่อนพีเอ็มจีในปี 2567 ว่า “ปีนี้ถือเป็นโอกาสทองในการเดินเครื่องงานอีเว้นท์อย่างเต็มที่ เพื่อให้เป็นเวทีสำคัญสำหรับผู้ประกอบการได้เปิดโอกาสในการขยายตลาด สร้างฐานลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้น ผ่านงานอีเว้นท์ที่วางแพลนยาวต่อเนื่องตลอดทั้งปี เริ่มจากช่วงต้นปีวันที่ 1-4 มีนาคม 2567 กับงานมหกรรมชี้ช่องรวย แฟรนไชส์ ที่เซ็นทรัลบางนา ช่วงไตรมาสที่สอง เป็นงานแฟรนไชส์ยิ่งใหญ่แห่งปี Smart SME EXPO 2024 ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 4-7 กรกฎาคม 2567 ณ ฮอลล์ 7-8 อิมแพ็คเมืองทองธานี ตามมาด้วยงานมหกรรมชี้ช่องรวย แฟรนไชส์ ที่เซ็นทรัลเวสต์เกต จัดวันที่ 3-9 กันยายน 2567 และช่วงปลายปี งานมหกรรมชี้ช่องรวยแฟรนไชส์ จัดวันที่ 5-8 ธันวาคม 2567 ที่เซ็นทรัลพระรามสอง พิเศษในปีนี้ทางพีเอ็มจีฯ ยังจัดงานอีกเว้นท์เพิ่มอีกหนึ่งงานเพื่อตอบรับเทรนด์การแพทย์และสุขภาพที่กำลังมาแรง กับงาน THAILAND WELLNESS & HEALTHCARE EXPO 2024 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-18 สิงหาคม 2567 ณ ฮอลล์ 99 ไบเทค บางนา”
​นอกจากงานอีเว้นท์แล้ว บริษัท พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด ยังมีคอร์สอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการเพื่อต่อยอดธุรกิจสู่ระบบแฟรนไชส์ที่ได้มาตรฐานกับหลักสูตร Chain Store Management & Franchise System นับเป็นหลักสูตรที่ได้รับเสียงตอบรับจากผู้ประกอบการเป็นอย่างดีการันตีด้วยจำนวนคลาสเรียนที่เปิดมาแล้วรวม 18 รุ่น มีผู้ประกอบการเข้าอบรมร่วม 200 ธุรกิจ อีกทั้งยังมีหลักสูตร Advanced CMF ซึ่งหลักสูตรนี้ได้รับความร่วมมือจากธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) เพื่อยกระดับแฟรนไชส์ให้พร้อมรองรับการเติบโต เรียนรู้กลยุทธ์การบริหารธุรกิจแบบมีเป้าหมาย เจาะลึกเรื่องการเงินอย่างมีแผน และแต่งตัวธุรกิจให้พร้อมเข้าถึงแหล่งทุน และหลักสูตร Franchise Scale UP เพื่อเพิ่มพูนศักยภาพแฟรนไชส์ให้ขยายสาขาโตคูณร้อยอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน

ผู้ประกอบการที่สนใจต้องการเข้าร่วมงานอีเว้นท์ต่าง ๆ รวมทั้งหลักสูตรพัฒนาผู้ประกอบการของบริษัท พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 094-915-4624

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *