เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จับมือ ทรูวิชั่นส์ ถ่ายทอดสดศึกซูเปอร์โบลว์ครั้งที่ 58 ชมสด!! แบบติดขอบสนามบนจอยักษ์ในโรงวีไอพี ที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์

99
0
Reading Time: < 1 minuteReading Time: < 1 minute

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จับมือ ทรูวิชั่นส์ ถ่ายทอดสดศึกซูเปอร์โบลว์ครั้งที่ 58 ชมสด!! แบบติดขอบสนามบนจอยักษ์ในโรงวีไอพี ที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จับมือ ทรูวิชั่นส์ เปิดประสบการณ์ใหม่ให้แฟนกีฬาศึกอเมริกันฟุตบอลได้ชมถ่ายทอดสดแมตช์สำคัญในโรงภาพยนตร์ ครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ซูเปอร์โบวล์ ครั้งที่ 58จะจัดการแข่งขันขึ้นที่สนามอัลลิเจียนท์ สเตเดียม มหานครลาสเวกัส ในเช้าวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 06.30 น. ตามเวลาประเทศไทย รอบชิงชนะเลิศซึ่งจะเป็นการพบกันระหว่าง แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ กับ ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้ไนเนอร์ส นี่คือเกมที่คอกีฬาชาวไทยจะพลาดไม่ได้!! ชมถ่ายทอดสดความสนุกแบบชิดติดขอบสนามบนจอยักษ์ในโรงภาพยนตร์วีไอพีที่สมบูรณ์ทั้งระบบภาพคมชัดที่สุดและระบบเสียงกระหึ่มรอบทิศทาง ณ โรงภาพยนตร์วีไอพี 1 พารากอน ซีนีเพล็กซ์

การแข่งขันอเมริกันฟุตบอล NFL ได้รับการยกย่องว่าเป็นมหกรรมกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยงบประมาณในการลงทุนจัดงานอย่างมหาศาลสำหรับการแข่งขันซูเปอร์โบวล์ ครั้งที่ 58 ซึ่งแฟนคอกีฬาเฝ้ารอชมคู่ชิงชนะเลิศประจำปีนี้ระหว่าง แคนซัส ซิตี ชีฟส์ พบกับ ซานฟรานซิสโก โฟร์ตีไนเนอร์ส นอกจากการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลแล้วการแสดงช่วงฮาล์ฟ ไทม์ โชว์ก็ได้รับความสนใจไม่แพ้กัน ปีนี้…พบกับนักร้องเพลงแนวอาร์แอนด์บีอย่างอัชเชอร์ (Usher) ที่คว้ารางวัลแกรมมี่ถึง 8 สมัย นับเป็นการกลับมาแสดงของ อัชเชอร์ หลังทำหน้าที่แขกรับเชิญของ ดิ แบล็ค อาย พีส์ เมื่อปี 2011

เกมแห่งประวัติศาสตร์กำลังรอทุกคนอยู่…มาร่วมชมสดผ่านระบบสตรีมมิ่งในโรงภาพยนตร์ ซึ่งจะมีทั้งการถ่ายทอดการมอบแชมป์ การพูดคุยวิเคราะห์หลังเกม แบบจัดเต็มกับนักพากษ์กีฬาคนดังอย่าง พรรษิษฐ์ วิชญคุปต์ และ สุเมธ รัตนเพ็ญชาติ สามารถเข้าร่วมกิจกรรม Super Bowl Watch Party ในเช้าวันที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ ตั้งแต่เวลา 06.00 น. ณ โรงภาพยนตร์วีไอพี 1 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ผู้ร่วมงานจะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมทายผลการแข่งขัน ผู้โชคดีที่ทายถูกลุ้นรับของรางวัลพรีเมี่ยม NFL ลิขสิทธิ์แท้ไปครองสามารถติดตามรายละเอียดการร่วมกิจกรรมได้ที่ Facebook Majorgroup, Facebook : True Visions และ TrueVisions Now

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *