เปิดเตา Hell’s Kitchen Thailand 16 เชฟหนาวสั่นสะท้าน!! เจอ “เชฟป้อม-เชฟเอียน-เชฟวิลแมน-เชฟอ๊อฟ” แผ่รังสีอำมหิต

77
0
Reading Time: < 1 minuteReading Time: < 1 minute

เปิดเตา Hell’s Kitchen Thailand 16 เชฟหนาวสั่นสะท้าน!! เจอ “เชฟป้อม-เชฟเอียน-เชฟวิลแมน-เชฟอ๊อฟ” แผ่รังสีอำมหิต

นับเป็นศูนย์รวมของเหล่าบรรดาเชฟฝีมือดีมาประชันกัน เพื่อชิงความเป็นหนึ่งการทำอาหารกับรายการระดับโลก Hell’s Kitchen Thailandของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด โดยมี 4 กรรมการ เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล, เชฟเอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย,เชฟวิลแมน ลีออง,เชฟอ๊อฟ ณัฐวุฒิ ธรรมพันธุ์ เป็นผู้เฟ้นหา Head Chef มืออาชีพคนแรก

เปิดฉากการแข่งขันกันแล้วรายการ Hell’s Kitchen Thailand กับความยิ่งใหญ่อลังการที่มาพร้อมกับความดุเดือดของกรรมการทั้ง 4 คน โดยมีเชฟผ่านเข้าสู่สนามประลองทั้งหมด 16 คน เพียงแค่เริ่มต้นการแข่งขันก็ทำเอาเชฟแต่ละคนถึงกับตื่นเต้นสุดๆ เมื่อต้องมายื่นในครัวเพื่อแข่งขัน ซึ่งแต่ละคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าตื่นเต้นเหมือนเพิ่งเคยเข้าครัวเป็นครั้งแรก ยิ่งเมื่อต้องเผชิญหน้ากับ 4 กรรมการเชฟทั้ง 16 คนต่างดูจะประม่าจนทำอะไรติดๆขัดๆ แม้จะเป็นการแข่งขันในสัปดาห์แรกแต่ทั้ง 16 คนก็เจอกับความท้าทายอย่างมาก โดยเฉพาะการแข่งช่วงเปิด Restuarant ถือว่าเป็นช่วงการแข่งที่เชฟทุกคนหวั่นวิตกและกลัวมากๆเพราะจะต้องทำงานแข่งกับเวลาเพื่อให้ทันการเสิร์ฟให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริหาร ดังนั้นการแข่งช่วงนี้บรรยากาศในครัวจึงเต็มไปด้วยความกดดันสุดๆ แต่ที่เชฟทุกคนดูจะหวาดระแวงมากสุดก็คงจากกรรมการที่เข้ามาบีบคั้นเร่งเร้าเพื่อให้งานในครัวออกมาสมบูรณ์ แต่หลายครั้งเมื่องานไม่ได้ดั่งใจกรรมการก็ต้องเข้าไปส่งเสียงว่ากล่าวตักเตือนเพื่อให้งานเดิน เรียกว่าทำเอาเชฟต่างขนหัวลุกเป็นแถว แต่สุดท้ายใครเป็นคนผิดพลาดจนต้องออกเป็นคนแรก

ติดตามชมความสนุกสนานความเดือดสุดเร้าใจของ Hell’s Kitchen Thailand ได้ในวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 18.00 น.ทางช่อง7HD

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *