เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ จับมือ สำนักงานการบูรณะประเทศญี่ปุ่น ตอกย้ำความเป็น Japan Destination จัดงาน GENKI! FUKUSHIMA 2024 ชวนเที่ยวฟุกุชิมะ ชูมนต์เสน่ห์ด้านอาหารทะเล ขนมหวานและผลไม้ที่มีคุณภาพดีเลิศ

92
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ จับมือ สำนักงานการบูรณะประเทศญี่ปุ่น ตอกย้ำความเป็น Japan Destination จัดงาน GENKI! FUKUSHIMA 2024 ชวนเที่ยวฟุกุชิมะ ชูมนต์เสน่ห์ด้านอาหารทะเล ขนมหวานและผลไม้ที่มีคุณภาพดีเลิศ

เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ จับมือ สำนักงานการบูรณะประเทศญี่ปุ่น หรือ Reconstruction Agency, Japan จัดงาน GENKI! FUKUSHIMA 2024 ชวนสัมผัสกับ “มนต์เสน่ห์ด้านอาหาร” โดยเฉพาะอาหารทะเล ขนมและผลไม้เลื่องชื่อ และ “มนต์เสน่ห์ด้านการท่องเที่ยว” ของจังหวัดฟุกุชิมะ ประเทศญี่ปุ่น จังหวัดท่องเที่ยวยอดนิยมที่โด่งดังและเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์มากมายหลังมาตรการฟื้นฟูจังหวัดฟุกุชิมะจากแผ่นดินไหวใหญ่ทางฝั่งตะวันออกของญี่ปุ่นเมื่อ ปี ค.ศ.2011 โดยได้รับเกียรติจาก คุณซึจิยะ ชินาโกะ รัฐมนตรีกระทรวงฟื้นฟู ประเทศญี่ปุ่น และคุณวรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมเป็นประธานพิธีการพิเศษ

จังหวัดฟุกุชิมะ ได้รับขนานนามว่า ‘อาณาจักรแห่งผลไม้’ เพราะปลูกผลไม้ได้อย่างอุดมสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นลูกท้อ แอปเปิล หรือลูกแพร์ และจังหวัดฟุกุชิมะยังมีเสน่ห์ดึงดูดอีกมากมาย อาทิ เหล้าญี่ปุ่นที่ได้รับรางวัลระดับทอง เป็นจำนวนมากที่สุดในงานประกวดของประเทศญี่ปุ่น ตลอดจนแหล่งท่องเที่ยวที่สัมผัสได้ถึงธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ และประวัติศาสตร์อันยาวนาน ภายในงานได้เรียนรู้ถึงวัฒนธรรมท้องถิ่นของจังฟวัดฟุกุชิมะ ประเทศญี่ปุ่น อาทิ นิทรรศการและกิจกรรมด้านการท่องเที่ยว ปราสาทสึรุกะหรือปราสาทไอสึวากามัตสึ, ทะเลสาบอินาวาชิโระ ทะเลสาบที่มองเห็นเงาสะท้อนเหมือนกระจกเงา เป็นต้น

นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจากนักร้อง ตัวแทนคนรุ่นใหม่ กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ กล่าวว่า “ผมไปฟุกุชิมะมา 2 รอบคือเมื่อ 6 ปีก่อนกับปีที่แล้ว ปีที่แล้วผมไปปราสาทสึรุงะโจกับทะเลสาบอินาวาชิโระในไอซุ ตอนไปทะเลสาบได้ขี่สโนว์โมบิลบนน้ำแข็ง และเจาะรูบนน้ำแข็งเพื่อตกปลาวากาซางิด้วย และผมเคยได้ไปกินอาหารทะเลที่สดใหม่ส่งตรงจากทะเลที่ “ลา ลา มิว” ในอิวากิ ซึ่งมีทั้งพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ศูนย์การค้า และร้านอาหารเยอะแยะเลย ปลาที่ได้ทานที่นั่นอร่อยสุดยอดครับ เลยอยากเชิญชวนคนไทยและแฟนคลับไปท่องเที่ยวจังหวัดฟุกุชิมะ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าสนใจครับ”

พบกับกิจกรรมดีๆ ครบครันเรื่องเที่ยว กิน เสมือนยกญี่ปุ่นมาไว้ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ ได้ตลอดทั้งปี

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *