คิง เพาเวอร์ ผู้นำค้าปลีกสินค้าดิวตี้ ฟรี ประเทศไทย คว้ารางวัลจากเวที WORLD BRANDING AWARDS เป็นปีที่ 9

96
0
Reading Time: < 1 minuteReading Time: < 1 minute

คิง เพาเวอร์ ผู้นำค้าปลีกสินค้าดิวตี้ ฟรี ประเทศไทย คว้ารางวัลจากเวที WORLD BRANDING AWARDS เป็นปีที่ 9

(8 มกราคม 2567)​คิง เพาเวอร์ ตอกย้ำความสำเร็จของการเป็นผู้นำธุรกิจดิวตี้ ฟรี โชว์ศักยภาพความสำเร็จแบรนด์ไทยที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศบนเวทีระดับโลก โดยคว้ารางวัล “สุดยอดแบรนด์ของโลกแห่งปี 2023-2024” หรือ BRAND OF THE YEAR ต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 จากเวที WORLD BRANDING AWARDS ครั้งที่ 17 ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้กับแบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลก รางวัลนี้สะท้อนถึงความแข็งแกร่งของ คิง เพาเวอร์ ในการส่งมอบประสบการณ์ที่สร้างสรรค์ และสร้างความประทับใจให้กับนักเดินทางยาวนานกว่า 34 ปี ด้วยบริการที่เป็นเลิศ พร้อมสินค้าที่ตอบโจทย์ตรงใจนักเดินทาง และครองความเป็นหนึ่งในใจนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

​นายอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ กล่าวว่า “ในฐานะผู้ประกอบการธุรกิจค้าปลีกเพื่อการท่องเที่ยว นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจที่สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นพัฒนาเพื่อมอบประสบการณ์สิ่งใหม่ให้กับลูกค้าของเราอยู่เสมอ และสร้างพลังความเป็นไปได้ ในการสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยบนเวทีระดับโลก ตามแนวคิด “THE POWER OF POSSIBILITIES ชีวิตไม่หยุดค้นหาความเป็นไปได้” โดย คิง เพาเวอร์ ดิวตี้ฟรี ได้รับการยอมรับมาตรฐานการันตีคุณภาพการให้บริการและสินค้าจากเวทีโลกต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 กับรางวัล “สุดยอดแบรนด์ของโลกแห่งปี 2023-2024” ในสาขาค้าปลีกสินค้าดิวตี้ ฟรี (Retailer-Duty Free Category) ด้วยการส่งมอบประสบการณ์ที่สร้างสรรค์ และสร้างความประทับใจให้กับนักเดินทางยาวนานกว่า 34 ปี ด้วยบริการที่เป็นเลิศ พร้อมสินค้าที่ตอบโจทย์ตรงใจนักเดินทางด้วยการเชื่อมโยงให้ทุกความต้องการเป็นไปได้แบบไม่รู้จบ และครองความเป็นหนึ่งในใจนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก” ทั้งนี้ บริษัทต้องขอขอบคุณทุกเสียงตอบรับจากลูกค้า นักท่องเที่ยว พันธมิตรทางธุรกิจ และคณะกรรมการที่พิจารณาให้ คิง เพาเวอร์ ดิวตี้ฟรี ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้

โดยการตัดสิน WORLD BRANDING AWARDS ครั้งที่ 17 มีแบรนด์ที่ได้รับการนำเสนอชื่อมากกว่า 1,500 แบรนด์ โดย คิง เพาเวอร์ชนะเกณฑ์การตัดสินเป็น 1 ใน 200 แบรนด์ทั่วโลก ที่ได้รับรางวัล “สุดยอดแบรนด์ของโลกแห่งปี 2023-2024” หรือ BRAND OF THE YEAR ระดับNational Award สาขาค้าปลีกสินค้าดิวตี้ ฟรี (Retailer-Duty Free Category) มีตัวแทนผู้บริโภคร่วมคัดเลือกแบรนด์คุณภาพและเป็นแบรนด์ชั้นนำในหลายประเทศของแต่ละภูมิภาค พิจารณาด้วยหลักเกณฑ์เฉพาะด้าน 3 ด้านหลักสำคัญประกอบด้วย การวิจัยตลาดผู้บริโภค การประเมินมูลค่าแบรนด์ และการลงคะแนนจากประชาชน โดยแบรนด์ที่จะพิชิตรางวัลนี้ ต้องเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและได้รับคะแนนโหวตจากผู้บริโภคใน 35 ประเทศ จาก 6 ทวีป เป็นแบรนด์ที่โดดเด่น มีคุณค่า มีภาพลักษณ์แบรนด์ที่ดีและเข้าถึงทุกเจเนอเรชั่น

รางวัลนี้จึงนับเป็นความสำเร็จร่วมกันของพนักงานทุกระดับและเป็นพลังสำคัญ โดย คิง เพาเวอร์ มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ประสบการณ์ท่องเที่ยวที่เหนือระดับ ส่งมอบสินค้าและบริการครอบคลุมทุกมิติ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักเดินทางทั่วทุกมุมโลก แทนคำขอบคุณในความไว้วางใจและเลือกให้ “คิง เพาเวอร์” เป็นแบรนด์ในดวงใจของผู้บริโภคตลอดมา”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *