“PENTVILLE” ทาวน์โฮมรูปแบบ Duplex สไตล์ Scandi X Japandi ฟังก์ชั่นตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่ “ใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนใคร”

86
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

“PENTVILLE” ทาวน์โฮมรูปแบบ Duplex สไตล์ Scandi X Japandi ฟังก์ชั่นตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่ “ใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนใคร”

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองหลวง และอยากหาบ้านสักหลังที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตที่อยู่ในวัยเริ่มสร้างตัวหรือสร้างครอบครัวเล็ก ๆ ทาวน์โฮมรูปแบบ Duplex ที่มีฟังก์ชันทันสมัย สไตล์ Scandi X Japandi ไม่ซ้ำใคร อย่างโครงการหมู่บ้าน “เพนท์วิลล์” โดย Asava Property Group ก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย

คุณธีริศรา อัศวนิเวศน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท Asava Property Group เผยว่า “ด้วยทำเลศักยภาพย่านคลองหลวง-ปทุมธานี ที่ราคายังจับต้องได้ และเริ่มมีการขยับขยายของเมืองมาทางนี้อย่างต่อเนื่อง มีโครงการภาครัฐต่าง ๆ เช่น ถนนทางหลวงชนบท ทางยกระดับรังสิต-นครนายก ศูนย์ราชการฯ สวนสัตว์ดุสิตใหม่ ทำให้ย่านนี้กำลังเป็นที่นิยมของคนที่เริ่มมองหาที่อยู่อาศัยชานเมือง และคนรุ่นใหม่สมัยนี้ซื้ออสังหาริมทรัพย์ตั้งแต่อายุยังน้อย เรามองเห็นตลาดตรงนี้จึงคิดว่าน่าจะลุยได้”

จุดเด่นของ PENTVILLE คือทาวน์โฮมรูปแบบใหม่ ที่นำเอา Duplex Penthouse บนคอนโดลอยฟ้า มาอยู่บนพื้นดิน Double volume living ฝ้าสูง 4.4 เมตร ให้ความโปร่ง-โล่ง-สบาย ไม่เหมือใคร และชูจุดเด่นเรื่องดีไซน์ผสมผสานอารยธรรมตะวันตกและตะวันออก ในสไตล์โมเดิร์นมินิมอล Scandi X Japandi เพิ่มฟังก์ชันการใช้ชีวิตที่แตกต่างจากทาวน์โฮมทั่วไปในตลาด มีจำนวนทั้งหมด 286 หลัง ระดับราคาขาย 1.99 – 2.59 ล้านบาท

“กลุ่มเป้าหมายของ PENTVILLE คือเจาะตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่ วัยเริ่มก่อร่างสร้างตัว อายุ 24 – 40 ปี อยู่อาศัยเป็นครอบครัวเดี่ยว 2 – 4 คน และยังตอบโจทย์กลุ่มที่มีพ่อแม่สูงอายุมาอยู่ด้วย เพราะมีห้องนอนชั้นล่างที่กว้างขวาง อยู่ได้จริงกว่าทาวน์โฮมในระดับเดียวกัน” คุณแพรกล่าว
นอกจากนี้โครงการยังมี Lifestyle café บริการเครื่องดื่มของว่าง ที่คลับเฮ้าส์หน้าหมู่บ้าน เอาใจกลุ่ม Café Hopper ด้วย เพราะคอนเซ็ปต์ของที่นี่คือไม่ได้ขายแค่บ้าน แต่ขาย Lifestyle การใช้ชีวิต และยังมี ห้อง Fitness ล้อมด้วยกระจก 360 องศา วิวสวนสาธารณะโครงการ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่มีสไตล์ชัดเจนสอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ “ชีวิตที่ไม่เหมือนใคร!”

สำหรับแบรนด์ Asava Property Group นั้นเป็นเจ้าของโครงการ The Pavilla บ้านเดี่ยว Luxury Private Residence ระดับราคาบ้าน 30+ล้านบาท ก่อนจะมาเจาะตลาดคู่รักวัยทำงานเปิดแบรนด์ PENTVILLE บ้านทาวน์โฮม ระดับ 1.99 ล้านบาท มูลค่าโครงการประมาณ 600 ล้านบาท และในอนาคตจะมี segment กลาง ที่เป็นสินค้าตลาดบ้านแฝด ระดับราคา 19+ล้านบาท เพิ่มเติม และยังคงเน้นแค่ตลาด Residential กลุ่มแนวราบ เพื่อรองรับกลุ่มเป้าหมายทุกระดับ​​​
PENTVILLE (รังสิต – คลอง6) เปิดให้ชมบ้านตัวอย่างแล้ววันนี้ สนใจชมโครงการ นัดหมายหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 098-898-2689

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *