เดอะมอลล์ กรุ๊ป ส่งต่อการให้ไม่มีที่สิ้นสุด จัดงาน “The Mall Group M Heart Give It Forward” ชวนผู้ใจบุญร่วมบริจาคโลหิต ณ ห้องรับบริจาคโลหิตประจำ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ พร้อมเชิดชูเกียรตินักกีฬาพนักงานผู้พิการ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป

86
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ส่งต่อการให้ไม่มีที่สิ้นสุด จัดงาน “The Mall Group M Heart Give It Forward” ชวนผู้ใจบุญร่วมบริจาคโลหิต ณ ห้องรับบริจาคโลหิตประจำ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ พร้อมเชิดชูเกียรตินักกีฬาพนักงานผู้พิการ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ผู้นำด้านธุรกิจค้าปลีกของประเทศไทย ร่วมส่งต่อการให้ไม่มีที่สิ้นสุด
จัดงาน “The Mall Group M Heart Give It Forward” ชวนผู้ใจบุญร่วมบริจาคโลหิต พร้อมเปิดให้บริการห้องบริจาคโลหิตประจำ โฉมใหม่ สาขา เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ กระตุ้นชาวไทยร่วมบริจาคโลหิตให้ได้ถึง 100 ล้านซีซี ภายในปี 2567 เพื่อเป็นกุศลใหญ่ในการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ พร้อมจัดพิธีเชิดชูเกียรติ มอบทุนสนับสนุนเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่พนักงานนักกีฬา ของบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ในฐานะนักกีฬาทีมชาติไทยที่คว้าชัยการแข่งขัน เอเชียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 4 “หางโจวเกมส์” รวมมูลค่า 1,000,000 บาท

นางสาววรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด (MISS VORALAK TULAPHORN; CHIEF MARKETING OFFICER, THE MALL GROUP CO., LTD.) กล่าวว่า “บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป ในฐานะผู้นำธุรกิจศูนย์การค้า และห้างสรรพสินค้าของประเทศไทย ยึดมั่นในเจตนารมณ์เป็นองค์กรที่มุ่งเน้นประโยชน์ต่อสังคมอย่างยั่งยืนมาโดยตลอด และล่าสุดเดอะมอลล์ กรุ๊ป ได้จัดงาน “The Mall Group M Heart Give It Forward” ซึ่งเป็นการรวม 2 โครงการ ระหว่างโครงการ “M Heart สายโลหิต สายใจ และ โครงการ “เชิดชูเกียรติพนักงานนักกีฬาทีมชาติไทยคว้าชัยการแข่งขัน เอเชียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 4 “หางโจวเกมส์””
โดยโครงการ M Heart สายโลหิต สายใจ ริเริ่มขึ้นในปี พ.ศ. 2549 ภายใต้ความร่วมมือกับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย จนถึงวันนี้ เดอะมอลล์ กรุ๊ป นับเป็นหน่วยงานที่บริจาคโลหิตมากที่สุดเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย ติดต่อกันเป็นปีที่ 17 และได้ส่งมอบโลหิตไปแล้วกว่า 500 ล้านซีซี โดยภายในปี 2567 มีเดอะมอลล์ กรุ๊ป ตั้งเป้าให้ประชาชนมาร่วมบริจาคโลหิตเพิ่มเติมอีก 100 ล้านซีซี เพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ต่อไป ปัจจุบันห้องรับบริจาคโลหิตประจำของกลุ่มเดอะมอลล์ กรุ๊ป มีทั้งหมด 5 สาขา ได้แก่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ, เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน , เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค, เดอะมอลล์ นครราชสีมา, เอ็มโพเรี่ยม และพร้อมเปิดให้บริการห้องบริจาคโลหิตประจำ โฉมใหม่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ เปิดให้บริการ 365 วัน ตั้งแต่เวลา 12.00 – 18.00 น. ภายในห้องรับบริจาคโลหิตจะมีบุคลากรจากศูนย์บริการโลหิต สภากาชาดไทย เป็นผู้ให้บริการในการบริจาค ผู้บริจาคโลหิตทุกท่านสามารถเชื่อมั่นได้ในความปลอดภัย เพราะมีมาตรการป้องกันความปลอดภัยและสุขอนามัยเชิงรุก ตามแนวทางปฏิบัติของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด” พิเศษ สำหรับผู้บริจาคโลหิต ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ ตั้งแต่วันที่ 18 – 31 ธันวาคม 2566 รับฟรี Food Card มูลค่า 100 บาท (จำนวนจำกัด)
นอกจากนี้ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ

ตามพระราชบัญญัติส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ พ.ศ. 2550 จัดพิธีเชิดชูเกียรติพนักงานนักกีฬาทีมชาติไทยคว้าชัยการแข่งขัน เอเชียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 4 “หางโจวเกมส์” ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 22-28 ตุลาคม 2566 ณ เมืองหางโจว ประเทศจีน ซึ่งถือเป็นการแข่งขันกีฬาคนพิการในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยการแข่งขัน เอเชียนพาราเกมส์ ในครั้งนี้ มีเหล่านักกีฬาพนักงาน เดอะมอลล์ กรุ๊ป เข้าร่วมแข่งขันทั้งสิ้นจำนวน 28 คน และได้รับเหรียญรางวัลรวมทั้งสิ้น 31 เหรียญ แบ่งเป็น เหรียญทองจำนวน 7 เหรียญ เหรียญเงินจำนวน 12 เหรียญ และเหรียญทองแดงจำนวน 12 เหรียญ พร้อมมอบเงินทุนสนับสนุนให้แก่พนักงานนักกีฬามูลค่ารวม 1,000,000 บาท

ทั้งนี้ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ได้ดำเนินการจ้างงานพนักงานกลุ่มคนพิเศษ (ผู้พิการ) ตั้งแต่ปี 2555 รวมเป็นระยะเวลา 11 ปี โดยปัจจุบันมีพนักงานผู้พิการทั้งสิ้นจำนวน 83 คน ถือเป็นหน่วยงานเอกชนที่มีอัตราการจ้างงานนักกีฬากลุ่มคนพิเศษ (ผู้พิการ) มากเป็นลำดับต้นของประเทศไทย ทำให้นักกีฬามีต้นทุนในด้านการฝึกซ้อม และพัฒนาความสามารถได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ อีกทั้งยังเปิดโอกาสด้านการทำงานให้กับคนวัยเกษียณ ที่ยังมีไฟแห่งพลังในการทำงานผ่านโครงการ TMG สูงวัย แต่ใจ (YOUNG) ยังไหว โดยผู้สูงอายุ 60 ปี ขึ้นไป ที่ประสงค์เข้าทำงานตามศักยภาพและความสามารถในตำแหน่งต่างๆ สามารถสมัครงานได้ที่เดอะมอลล์ กรุ๊ป ทุกสาขา

พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตของทุกคนอย่างเท่าเทียมกัน เดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมส่งต่อการให้ไม่มีที่สิ้นสุดทั้งบุคลากรในองค์กร และประชาชนทั่วไป เพราะการให้คือความสุขที่ยิ่งใหญ่อย่างยั่งยืน
@MSuppasit #MheartxMew#Mheartสายโลหิตสายใจ#Blooddonation#TheMallGroup

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *