กลุ่มบริษัท พราว เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข รับปีใหม่ 2567 ชวนสัมผัสความอลังการของพลุดอกไม้ไฟริมชายหาดหัวหิน และภูเก็ตและสนุกสุดมันส์ไปกับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

69
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

กลุ่มบริษัท พราว เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข รับปีใหม่ 2567 ชวนสัมผัสความอลังการของพลุดอกไม้ไฟริมชายหาดหัวหิน และภูเก็ตและสนุกสุดมันส์ไปกับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

เทศกาลแห่งความสุขกำลังเริ่มต้น โดย กลุ่มบริษัท พราว ผนึกกำลังพันธมิตรทุกภาคส่วนทั้งภาครัฐ เอกชน ชุมชน และผู้ประกอบการในพื้นที่ ประกาศความพร้อมรวมพลังหัวใจไทยสร้างสรรค์ปรากฏการณ์งานเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2567 สุดยิ่งใหญ่ตระการตา เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ ไฮไลท์ความพิเศษในปีนี้ จัดขึ้น 2 พื้นที่สำคัญของเมืองท่องเที่ยว หัวหิน และภูเก็ต จุดหมายปลายทางสำคัญแห่งการท่องเที่ยว และเป็นแลนด์มาร์คของการเฉลิมฉลองค่ำคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ งานจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 30 ธันวาคม 2566 ไปจนถึง วันที่ 1 มกราคม 2567 ที่ หัวหิน และภูเก็ต
พราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท พราว กล่าวว่า “เมืองหัวหินและภูเก็ต ถือเป็นจุดหมายปลายทางสำคัญของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ โดยเฉพาะช่วงเทศกาลปีใหม่ ซึ่งเป็นช่วงไฮซีซั่น ที่มีความคึกคักมากเป็นพิเศษ โดยทุกพื้นที่เต็มไปด้วยสีสันแห่งการเฉลิมฉลอง ซึ่งจะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ และการท่องเที่ยว ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งภาครัฐ เข้ามามีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนกิจกรรมต่างๆของภาคเอกชน บวกกับนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจของภาครัฐที่มีอย่างต่อเนื่อง ยิ่งเป็นตัวช่วยส่งเสริมเศรษฐกิจให้มีการเติบโตเพิ่มขึ้นในช่วงเทศกาลปีใหม่ ล่าสุด ทาง ททท. ประเมินเฉพาะเดือนธันวาคม ช่วงเทศกาลปีใหม่ คาดว่าจะมีนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามา 2 ล้านคน คาดปี 2566 ปิดรายได้อยู่ที่ 2 ล้านล้านบาท กลุ่มบริษัท พราว ผู้นำด้านไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่น เราพร้อมนำทัพภาคธุรกิจเร่งสร้างบรรยากาศทางเศรษฐกิจให้มีสีสัน ดึงดูดนักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติผ่านกิจกรรมต่างๆ เพื่อส่งมอบความสุขให้กับนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้”


เริ่มความสุขส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2567 กันที่ เมืองหัวหิน จุดหมายปลายทางท่องเที่ยวสุดฮิตของคนไทย พร้อมตอกย้ำภาพลักษณ์เมืองท่องเที่ยวระดับโลกอย่างยั่งยืน กลุ่มบริษัท พราว ผู้นำด้านไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นแห่งเมืองหัวหิน ร่วมกับ สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน, ห้างสรรพสินค้าบลูพอร์ต หัวหิน, โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท และโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน จัดงานใหญ่เคาท์ดาวน์ 2024 กับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ที่หลายคนต่างรอคอยกำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง เอาใจเหล่านักท่องเที่ยวและชาวเมืองหัวหิน พบกิจกรรมไฮไลท์หนึ่งในสุดยอดเดสทิเนชั่นของเมืองหัวหิน อัดแน่นตลอด 2 วันเต็ม รวมครบจบไว้ที่หัวหินที่เดียว เริ่มตั้งแต่วันที่ 30 ธันวาคม 2566 ไปจนถึงวันที่ 1 มกราคม 2567
สวนน้ำ วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน มอบความสุขส่งท้ายปีคอนเสิร์ต Countdown กลางสระน้ำสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ขนทัพศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย ในงาน “Chang Presents VANA NAVA x ท่าช้าง Countdown 2024 ภายในงานพบกับศิลปินหญิงที่ร้อนแรงที่สุดแห่งปี “จ๊ะ นงผณี” เป้ MVL ศิลปินสุดป็อปเจ้าเสน่ห์ และ Moderndog ศิลปินผู้เป็นเพลงร็อคขวัญใจแฟนๆ ยุค 90‘ เท่านั้นยังไม่พอ สนุกมันส์ไปกับดีเจสุดโจ๊ะจากท่าช้างที่มาร่วมสร้างสีสันส่งท้ายปี งานนี้บอกเลยว่าเปียกกันแบบชุ่มฉ่ำๆ รับรองความสนุก “ม่วนชื่น สุดโจ๊ะ” แน่นอน ในวันเสาร์ที่ 30 ธันวาคม 2566 ที่ สวนน้ำ วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน

เติมเต็มค่ำคืนวันสุดท้ายของปีด้วยมื้ออาหารแสนพิเศษ ที่ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน เชิญทุกท่านเปิดประตู่สู่ดินแดนมหัศจรรย์ “วานา นาวา เนเวอร์แลนด์” เริ่มต้นนับถอยหลังสู่ปีใหม่ด้วยมื้ออาหารสุดพิเศษ ที่เต็มที่สุด แน่นที่สุดในรอบปี เติมเต็มผ่านมื้ออาหารที่พิเศษที่สุดกับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ ที่ ห้องอาหารประมง อิ่มไม่อั้นกับเมนูอาหารทะเลรสเลิศ เสิร์ฟทั้งแบบออนไอซ์และปิ้งย่าง พร้อมด้วยขนมหวานและผลไม้ต่างๆ อีกมากมาย พร้อมร่วมเฉลิมฉลองนับถอยหลังสู่ปีใหม่ ชมพลุและดอกไม้ไฟ ที่ ริมสระว่ายน้ำวิวอินฟินิตี้ ชั้น 26 โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน จุดชมวิวเมืองและทะเลที่สวยที่สุดในหัวหิน ที่กำลังจะถูกวาดลวดลายระบายสีท้องฟ้าด้วยโชว์พลุและดอกไม้ไฟสุดตระการตาจากทุกมุมของเมืองหัวหินในเวลาเที่ยงคืน เป็นสัญญาณเริ่มต้นก้าวสู่ปีใหม่ 2567 อย่างเป็นทางการ
ฉลองค่ำคืนเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับ “Chang presents Hua Hin Beach Countdown 2024” ริมหาดหน้าโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ทซึ่งเป็นจุดเป็นแลนด์มาร์กงานเคานต์ดาวน์ริมทะเลสุดยิ่งใหญ่ของเมืองหัวหิน โดยเฉพาะไฮไลต์ของานกับความงดงามสุดอลังการแสดงพลุและดอกไม้ไฟที่ยาวที่สุดริมชายหาดหัวหิน ความสุขที่ทุกคนรอคอย โดยจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 11 ตระการตาไปกับความงดงามของการจัดแสดงพลุและดอกไม้ไฟกว่า 2,024 ลูก เปล่งประกายสีสันสะท้อนท้องฟ้าเหนือน้ำทะเลยิงยาวต่อเนื่องกว่า 10 นาที สว่างไสวทั่วทั้งหาดเมืองหัวหิน ประกอบกับ เทคนิค แสง สี เสียง จากดีเจที่พร้อมเนรมิตชายหาดหัวหินให้กลายเป็นปาร์ตี้เคาท์ดาวน์สุดยิ่งใหญ่แห่งปีสุดอลังการท่ามกลางบรรยากาศ Thailand Riviera และร่วมกันสร้างพลังสะอาดให้กับเมืองหัวหิน โดยในการจัดงานในครั้งนี้ไม่มีการใช้พลาสติกเพื่อความยั่งยืนคงความสวยงามให้กับหาดหัวหินตลอดไป เริ่มเข้างานได้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. (โชว์พลุเริ่มเวลา 22.00 น.) ริมหาดหน้าโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท นอกจากนี้ท่านยังสามารถรับชมการถ่ายทอดสดผ่านทาง Live https://www.facebook.com/khaosod เวลาประมาณ 21.30 น.


ปิดท้ายความยิ่งใหญ่กัน ที่ ภูเก็ต ครั้งแรกกับการแสดงพลุและดอกไม้ไฟชายหาดกมลา โดย กลุ่มบริษัท พราว ร่วมกับ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท และสวนน้ำอันดามันดา ภูเก็ต เตรียมปั้นแลนมารค์ใหม่หาดกมลา จังหวัดภูเก็ต ให้กลายเป็นจุดเฉลิม ฉองมอบมหัศจรรย์เทศกาลความสุขส่งท้ายปีกับการแสดงพลุและดอกไม้ไฟที่ยาวที่สุดริมชายหาด เพื่อเป็นการต้อนรับนักท่องเที่ยวและส่งเสริมการท่องเที่ยว ส่งเสริมหาดกมลาให้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่จะเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจ การใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวให้กับเมืองภูเก็ตและชุมชนกมลา กับครั้งแรกความอลังการของพลุและดอกไม้ไฟที่สวยที่สุดริมชายหาดกมลา จังหวัดภูเก็ต กับพลุมากกว่า 2,000 ดอกกลางทะเล หน้าหาดโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท เติมเต็มยามค่ำคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยสีสันของพลุและดอกไม้ไฟสุดตระการตา เหนือน่านฟ้าเมืองภูเก็ต ชมความงดงามไฮไลท์การแสดงพลุดอกไม้ไฟยิ่งต่อเนื่องตลอด 10 นาทีเต็ม ที่จะส่องแสงเปล่งประกายสว่างไสวสะท้อนพื้นน้ำทะเลในยามค่ำคืนสุดแสนโรแมนติก ประกอบกับ เทคนิค แสง สี เสียงแบบเต็มอิ่ม ในวันที่ 31 ธันวาคม 2566 นี้ โดยเริ่มเคาท์ดาวน์นับถอยหลังพร้อมชมพลุร่วมกันตั้งแต่ 24.00 น. เป็นต้นไป
มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2567 ได้ตั้งแต่ วันที่ 30 ธันวาคม 2566 ไปจนถึงวันที่ 1 มกราคม 2567 ที่ สวนน้ำ วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน, โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน, ริมหาดหน้าโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท และ ริมหาดหน้าโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท จุดแฮงค์เอ้าท์สำคัญที่คนสำคัญไม่ควรพลาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *