Notable Bangkok ครบรอบ 10 ปี ร่วมกับ มูลนิธิเพอร์เฟคไลฟ์ จัด “Notable Bangkok Charity 2023”

68
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

Notable Bangkok ครบรอบ 10 ปี ร่วมกับ มูลนิธิเพอร์เฟคไลฟ์ จัด “Notable Bangkok Charity 2023”

Notable Bangkok ฉลองครบรอบ 10 ปี ร่วมกับ มูลนิธิเพอร์เฟคไลฟ์ จัดโครงการ “Notable Bangkok Charity 2023” โดยเป็นสื่อกลางในการระดมของขวัญ ระดมทุนเพื่อจัดเตรียมของขวัญคริสมาสต์เพื่อน้อง ให้กับนักเรียนโรงเรียนเทศบาลบ้านคลองภาษี อ.กันตรัง จ.ตรัง

คุณไอยย์รัศ สิทธิพูล ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ โน้ตเอเบิ้ล แบงค์คอก (Notable Bangkok) ผู้เชี่ยวชาญด้านประชาสัมพันธ์ และการออกแบบประสบการณ์การจัดงาน (Experiential Design) กล่าวว่า ความรู้ทำให้เราเดินทางมาถึงวันนี้ จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจในการเป็นผู้มอบโอกาส มอบแรงบันดาลใจ และสนใจสนับสนุนเรื่องการศึกษาเป็นอันดับต้น ๆ โครงการ “Notable Bangkok Charity 2023” จึงเป็นสื่อกลางในการระดมทุนเพื่อจัดเตรียมของขวัญคริสมาสต์เพื่อน้อง ให้กับนักเรียนโรงเรียนเทศบาลบ้านคลองภาษี อ.กันตรัง จ.ตรัง ซึ่งเราถือเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเล็ก ๆ ที่เรามีความตั้งใจที่จะทำอะไรดี ๆ ร่วมกันในสังคมของเรา

คุณณิชนันทน์ ศิริสุขีประดิษฐ์ กรรมการผู้จัดการ โน้ตเอเบิ้ล แบงค์คอก (Notable Bangkok) กล่าวว่า กิจกรรมที่ Notable Bangkok ร่วมกับ มูลนิธิเพอร์เฟคไลฟ์ เราได้เดินทางไปยังโรงเรียนเทศบาลบ้านคลองภาษี อ.กันตรัง จ.ตรัง เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับความหมายวันคริสต์มาสที่แท้จริง พร้อมและกิจกรรมร้องเพลงอวยพรเนื่องในเทศกาลวันคริสต์มาสที่จะมาถึง ให้กับคณะครู นักเรียน และผู้ปกครอง ที่สำคัญทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมได้รับของขวัญวันคริสต์มาสกันทุกคน และในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นายสรนนท์ จิโรจน์มนตรี นายก เป็นประธานในพิธี อ.พรรณภา ผิวเรืองนนท์ รองประธานมูลนิธิเพอร์เฟคไลฟ์ นายสุรชัย รักราวี ผู้อำนวยการสถานศึกษา และคณะร่วมงานครั้งนี้ด้วย

โดยงานในครั้งนี้ ยังได้รับการสนับสนุนจาก นักเรียนกลุ่ม ISB The International School Bangkok มอบชุด DIY KIT มาเป็นของขวัญ กับเเคมเปญ Lose the stigma ผ่านการแนะนำโดย คุณหนิง-ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา จีระแพทย์ รวมถึง สำนักพิมพ์วัฒนาพานิช สนับสนุนมอบแบบเรียนอภินันทนาการให้กับเด็ก ๆ ได้ศึกษาเรียนรู้ในห้องสมุดของโรงเรียน โดย คุณลอร่า-ศศิธร วัฒนกุล ที่เป็นผู้ประสานงานในครั้งนี้ และต้องขอขอบคุณทุกคนที่ได้มีส่วนร่วมในการการบริจาคผ่านมูลนิธิเพอร์เฟคไลฟ์ทำให้เกิดโครงการดี ๆ ส่งมอบโอกาสและรอยยิ้มให้กับน้อง ๆ นักเรียนในโรงเรียนเทศบาลบ้านคลองภาษี ในครั้งนี้


การจัด Notable Bangkok Charity 2023 ปีนี้ได้รับแรงบันดาลใจเพิ่มขึ้นอีกมากมาย ขอให้การให้ของขวัญวันคริสมาสต์นี้ ทำให้ผู้รับมีแรงบันดาลใจ มีกำลังใจ มีความสุขที่ได้เป็นผู้รับและเพื่อเรียนรู้ที่จะให้ต่อไปในอนาคต ติดตามรายละเอียดการจัดกิจกรรมเพิ่มเติม ได้ที่
เฟสบุ๊คแฟนเพจ โน้ตเอเบิ้ล แบงค์คอก และ Perfectlife Foundation

#10Anniversary #NotableBangkok #NotableBangkokCharity2023 #คริสต์มาสเพื่อน้อง #มูลนิธิเพอร์เฟคไลฟ์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *