นี่มันต้นคริสต์มาสหรือต้นขิงกันแน่!!!ปรากฏการณ์ “ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วไทย” พร้อมใจ “ขิงต้นคริสต์มาส” แบบไม่ยอมกัน

79
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

นี่มันต้นคริสต์มาสหรือต้นขิงกันแน่!!!ปรากฏการณ์ “ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วไทย” พร้อมใจ “ขิงต้นคริสต์มาส” แบบไม่ยอมกัน

ครั้งแรกของการ “ขิงต้นคริสต์มาส” ในไทย ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ ชวนกันมา Battle ความคิดสร้างสรรค์ด้านการตกแต่งต้นคริสต์มาส ปลุกความมีชีวิตชีวาให้กับ “Page Facebook central” ทุกสาขาอีกครั้ง ด้วยภาพต้นคริสต์มาสและแคปชั่นสุดปัง เพื่อพรีเซนต์ความเหนือกว่าด้านความคิดสร้างสรรค์ ประชันความสามารถในการตกแต่งต้นคริสต์มาสที่สะท้อนเอกลักษณ์และบ่งบอกความเป็นตัวตนของแต่ละสาขา สะท้อนความใส่ใจในการสร้างประสบการณ์ Festive ของลูกค้า ตอกย้ำผู้นำ Happiness Landmark ภายใต้แคมเปญ “The Great Celebration 2024” ฉลองเทศกาลความสุขสนุกระดับโลกสุดยิ่งใหญ่ข้ามปีอย่างแท้จริง
ส่อง 10 ไฮไลท์ ต้นคริสต์มาสศูนย์การค้าเซ็นทรัล ขิงกันไม่แผ่ว
เริ่มความขิงที่สาขาน้องใหม่ไฟแรงอย่าง เซ็นทรัล เวสต์วิลล์ ส่งต้นคริสต์มาสหิรัณย์ราชพฤกษ์ หนึ่งเดียวในโลกที่เปล่งประกายความสวยและรักษ์โลก แบบงดงามทองดีไม่มีตก สูง 20 เมตร สานโดยช่างฝีมือท้องถิ่นชาวดอยในโครงการพัฒนาดอยตุง จังหวัดเชียงราย
Landmark คริสต์มาสเมืองไทย ใครจะสู้ เซ็นทรัลเวิลด์ กับต้นคริสต์มาสสูงกว่า 35 เมตร ยืนหนึ่งเรื่องความใหญ่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประดับไฟพลุ LED และสายฟ้า Thunder Bolt สัญลักษณ์พิคาชู เคียงข้างด้วย Inflatable Pikachu ยักษ์สูง 15 เมตร สมฐานะ World’s Best Festive Destination ตลอดกาล
ตัวแทนภาคเหนือขอปลูกไร่ขิงด้วยการส่ง เซ็นทรัล เชียงราย : ต้นคริสต์มาสหมอกพันวา สวยมงลงแบบมีเอกลักษณ์ ออกแบบและสร้างสรรค์โดยมูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ในคอนเซปต์ The Spirit of Chiangrai : The Pride of Northern Thailand ผสมผสานเรื่องราวจากวัฒนธรรมเครื่องประดับเงิน จาก 6 ชนเผ่า ได้แก่ อาข่า ลาหู่ ลัวะ ไทใหญ่ ไทลื้อ และจีนยูนนาน สื่อให้เห็นความงดงามและวิถีชีวิตที่ผูกพันอยู่กับธรรมชาติ ความอุดมสมบูรณ์ของป่าสนบนดอยตุง เหนือสุดแดนสยามที่แรกที่เดียวในไทย
“สวยจึ้ง อึ้งทั้งนนฯ” ครั้งแรกของโลกกับต้นคริสต์มาสงานคราฟต์เครื่องปั้นดินเผา เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ : Nonthaburi The Art Of Pottery Xmas Tree  อัตลักษณ์ของเกาะเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ฝีมือครูช่างนนทบุรี สู่ประติมากรรมกระถางเครื่องปั้นดินเผาเกาะเกร็ด จำนวน 12,024 ชิ้น
อึ้งไปเลย เมื่อ เซ็นทรัล จันทบุรี ส่ง ต้นคริสต์มาสเสื่อจันทบูร สวยสุดในภาคตะวันออก พร้อมชู “3 สิ่งมหัศจันท์!!” (1) ครั้งแรกและหนึ่งเดียวของโลก ต้นคริสต์มาสเสื่อจันทบูร สินค้ากลุ่มหัตถกรรมที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นทรัพย์สินทางปัญญา (2) สูงกว่า 12 เมตร เชิดชูอัตลักษณ์ในหลากหลายมุม ทุกเสน่ห์ของความเป็นจันทบุรี ให้เฉิดฉายสู่สายตาของผู้คนทั้งในและนอกประเทศ (3) สร้างอาชีพให้คนในท้องถิ่นและสร้างมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น
สวยกรรมการอึ้ง กับต้นคริสต์มาสหลานย่าโมที่ เซ็นทรัล โคราช สวยมงลง สาดแสงส่องประกายที่สุดในไทย มอบความสุข สร้างรอยยิ้ม ความประทับใจเต็มพื้นที่ สวยชนะใจคนไทยทั้งประเทศ!!
#ดังนั้นจะมาใหญ่เหมือนกันไม่ได้ เพราะที่นี่ เซ็นทรัล หาดใหญ่ แถวนี้พี่ใหญ่! หาดก็ใหญ่ ต้นคริสต์มาสก็ยังใหญ่ พิคาชู ก็ใหญ่ไม่แพ้ใคร สาขาไหนจะมาใหญ่สู้ คิดดูให้ดีก่อนนะ
โลเคชั่นดีไม่มีใครเกิน ต้นคริสต์มาสสาขาเราติดทะเลเลยน้าาา เซ็นทรัล พัทยา แค่เดินไม่กี่ก้าว เท้าก็ติดทรายล้าวววว ทำเลแบบนี้เขาไม่ได้มีกันง่ายๆ ต้นคริสต์มาสใหญ่อลังการโดดเด่นใจกลางศูนย์ฯ เติมความคิวท์ด้วยต้นคริสต์มาสจิ๋ว น่ารักเกินต้าน
ลัคชู (รี่) กว่าใครในย่านนี้ เซ็นทรัล วิลเลจ พรีเซนต์ต้นคริสต์มาสสวยสว่างไสวตั้งตระหง่านท่ามกลางหมู่บ้านไทยร่วมสมัย เคียงข้างด้วยซานต้าพิคาชูสุดคิวท์
ขิงสูงทำไม ขิงสวยดีกว่า เซ็นทรัล ภูเก็ต พกความมั่นมาเกินร้อย เนรมิตต้นคริสต์มาสให้สวยโดดเด่นเกินใครสมเป็นไข่มุกแห่งอันดามัน
ร่วมฉลองความสุขทุกโมเมนต์ที่เซ็นทรัล พร้อมเก็บภาพความทรงจำสุดประทับใจในบรรยากาศแห่งความสุขส่งท้ายปี กับแคมเปญ “The Great Celebration 2024” ปรากฏการณ์สนุกระดับโลกสุดยิ่งใหญ่ข้ามปี ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วไทย และสามารถติดตามความขิงต้นคริสต์มาสสุดยิ่งใหญ่ ได้ที่แฟนเพจ เฟซบุคเซ็นทรัลทั่วประเทศ


#CentralPattana #GreatCelebration2024 #ปรากฏการณ์อวดต้นคริสต์มาส #ต้นคริสต์มาสหรือต้นขิง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *