“เชฟตุ๊กตา-เชฟเตย-เชฟแมน-เชฟพงษ์”แท็กทีมรุม “เชฟอาร์”เ ปิดศึกไขว้สุดเร้าร้อน Iron Chef Thailand “Fast and Delicious”

56
0
Reading Time: < 1 minuteReading Time: < 1 minute

“เชฟตุ๊กตา-เชฟเตย-เชฟแมน-เชฟพงษ์”แท็กทีมรุม “เชฟอาร์”เ ปิดศึกไขว้สุดเร้าร้อน Iron Chef Thailand “Fast and Delicious”

เดือดไม่มีแผ่วกับการประชันฝีมือของเหล่าสุดยอดเชฟทั่วทุกมุมโลกกับรูปแบบและกติกาใหม่ของรายการ Iron Chef Thailand One On One Battle ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด นำทีมความสนุกโดยมีสองพิธีกรคนเก่ง ตั๊ก นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ

เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปีแต่ความมันส์ยังคงเต็มเปี่ยม โดยสัปดาห์นี้เป็นแมทซ์พิเศษในศึก Iron Chef Thailand “Fast and Delicious”เป็นการรวมตัวของเหล่าบรรดาเชฟมากประสบการณ์จากรายการ The Next Iron Chef Thailand ที่แท็กทีมกันมา 4 คนคือ เชฟตุ๊กตา-เชฟเตย-เชฟแมน-เชฟพงษ์ เพื่อเปิดศึก Iron Chef Thailand “Fast and Delicious”กับเชฟอาร์ เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย โดยการแข่งขันจะมีเวลาลดลงกว่าเดิมจากที่ต้องทำ 6 เมนู ภายในเวลา 90 นาที แต่การแข่งขันครั้งนี้จะเหลือเวลาเพียงแค่ 75 นาทีในการทำอาหารและจะมีการเปิดวัตถุดิบที่หลากหลายซึ่งพวกเขาจะต้องใช้ไหวพริบในการแก้ไขปัญหากับเวลาที่ลดน้อยลง สุดท้ายแล้วศึกแห่งศักดิ์ศรีครั้งนี้ใครจะเป็นผู้แข็งแกร่งที่สุดและสามารถเอาชนะไปได้
ติดตามลุ้นไปกับการแข่งขันในศึก Iron Chef Thailand “Fast and Delicious” ได้ในวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคมนี้ เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7HD

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *