ปลื้ม-ภูมิรพี คว้าป.ตรี ม.ธรรมศาสตร์ ยันไม่ทิ้งงานเพลง พร้อมลุยธุรกิจส่วนตัว ขอปรบมือรัวๆ ให้กับบัณฑิตใหม่ป้ายแดง

73
0
Reading Time: < 1 minuteReading Time: < 1 minute

ปลื้ม-ภูมิรพี คว้าป.ตรี ม.ธรรมศาสตร์ ยันไม่ทิ้งงานเพลง พร้อมลุยธุรกิจส่วนตัว ขอปรบมือรัวๆ ให้กับบัณฑิตใหม่ป้ายแดง

ปลื้ม-ภูมิรพี จำภู่ นักร้องเสียงดีเจ้าของเพลงฮิต “มีสิทธิ์แค่รัก” และเพลง “นักรบเสื้อกราวน์” ค่ายเก้าสตาร์กรุ๊ป สำเร็จการศึกษาปริญญาตรี สาขาวิชาการจัดการกีฬา คณะสหเวชศาสตร์

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2565 ซึ่งเจ้าตัวก็รู้สึกดีใจและภูมิใจมากๆ เพราะมุ่งมั่นทุ่มเทสุดๆ อีกทั้งยังทำงานควบคู่ไปกับการเรียนด้วย จนสามารถคว้าปริญญามาครองได้สำเร็จ เตรียมพร้อมเดินหน้าทำงานอย่างเต็มที่ ทั้งธุรกิจส่วนตัว รวมทั้งงานเพลงที่เจ้าตัวยังไม่ทิ้ง และกำลังจะมีเพลงใหม่เร็วๆ นี้ ส่วนแผนการเรียนต่อปริญญาโท ก็คิดๆ ไว้ หากมีโอกาสที่เหมาะสมก็ไม่ทิ้งอย่างแน่นอน โดยมี คุณพ่อคุณแม่ มาให้กำลังใจและร่วมแสดงความยินดีอย่างอบอุ่นสุดๆ โดยเจ้าตัวเผยความรู้สึกว่า
​“ดีใจครับ เรียนจบสักที (หัวเราะ) แล้วก็รู้สึกภูมิใจด้วยที่ทำให้คุณพ่อคุณแม่รู้สึกภาคภูมิใจไปกับความสำเร็จของผมอีกขั้นหนึ่งครับ เพราะตัวผมก็อยากจะมาลุยเรื่องธุรกิจส่วนตัวด้วยครับ ตอนนี้ก็เปิดอู่ซ่อมรถ แล้วก็จำหน่ายพวกยางรถยนต์ทั่วไป อยู่แถวถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด ส่วนงานเพลงก็ยังไม่ทิ้งนะครับ มีเพลงที่แต่งไว้ 2-3 เพลง แล้วก็มีโอกาสได้คุยกับทางค่ายเพลงบ้างแล้ว ก็อยู่ในระหว่างทำเพลงกัน คาดว่าน่าจะปีหน้าคงได้ฟังกันครับ ผมก็ขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่ให้การสนับสนุน และคอยซัพพอร์ตผมตลอดมาครับ”

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *