เดอะมอลล์ กรุ๊ป ทุ่มงบ 30,000 ล้านบาท พลิกโฉม เดอะมอลล์ บางกะปิ – บางแค สู่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ มหัศจรรย์ มหาศาล ที่มหานครแห่งใหม่ CAPITAL OF LIFE WONDERS

205
0
Reading Time: 6 minutesReading Time: 6 minutes

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ทุ่มงบ 30,000 ล้านบาท พลิกโฉม เดอะมอลล์ บางกะปิ – บางแค สู่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ มหัศจรรย์ มหาศาล ที่มหานครแห่งใหม่ CAPITAL OF LIFE WONDERS

เดอะมอลล์ กรุ๊ป พร้อมเผยโฉม เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ – บางแค มหัศจรรย์ มหาศาล
ที่มหานครแห่งใหม่ (CAPITAL OF LIFE WONDERS) ด้วยมูลค่าลงทุนรวม 2 สาขา 30,000 ล้านบาท ภายใต้คอนเซ็ปต์ “A HAPPY PLACE TO LIVE LIFE : ชีวิตที่มีความสุขทุกครอบครัว” พร้อมเผยความมหัศจรรย์ 2 มุมเมือง เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ ย่านลาดพร้าว – บางกะปิ ทำเลสำคัญ ฝั่งตะวันออก ในวันที่ 8 ธันวาคมนี้ และ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค ย่านเพชรเกษม – บางแค ทำเลสำคัญฝั่งตะวันตก จะเผยโฉมเต็มรูปแบบช่วงต้นปี 2567 พร้อมทุ่มงบการตลาดกว่า 1,000 ล้านบาท เฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่ พร้อมปลุกกำลังซื้อ สร้างบรรยากาศให้ย่านการค้าทุกมุมเมือง

นางสาววรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด (MS. VORALAK TULAPHORN, CHIEF MARKETING OFFICER, THE MALL GROUP CO., LTD.) กล่าวว่า “โครงการเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ และ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค จะเป็น ‘มหานคร’ แห่งใหม่ ที่เป็นศูนย์กลางความมหัศจรรย์แห่งการใช้ชีวิต ที่สมบูรณ์แบบและยิ่งใหญ่ที่สุดของกรุงเทพฝั่งตะวันออกและฝั่งตะวันตก บนทำเลที่มีศักยภาพการเติบโตสำคัญ โดยทั้ง 2 โครงการ ที่มีพื้นที่รวมกว่า 700,000 ตารางเมตร (บางกะปิ 350,000 ตารางเมตร, บางแค 350,000 ตารางเมตร) จะช่วยสร้างปรากฏการณ์ของอาณาจักรศูนย์การค้าที่ยิ่งใหญ่ ครบวงจร เพียบพร้อมและสมบูรณ์แบบ ภายใต้คอนเซ็ปต์
“A HAPPY PLACE TO LIVE LIFE : ชีวิตที่มีความสุขทุกครอบครัว”  เพื่อสร้างความสุขใหม่แบบไร้พรมแดน ที่มีความหลากหลายมากขึ้น พร้อมพบกับความมหัศจรรย์มากมาย ด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวของนวัตกรรมการตกแต่งที่ทันสมัยระหว่างเทคโนโลยีกับธรรมชาติให้เป็นมากกว่าห้างสรรพสินค้า และสร้างให้เป็นพื้นที่แห่งใหม่สำหรับคนเมือง เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ของคนทุกยุคทุกวัย พร้อมเป็นพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมเพื่อความบันเทิงในทุกๆช่วงเวลา เตรียมพบกับโฉมใหม่ที่จะพาทุกคนไปสร้างความสุขไปด้วยกัน ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ และบางแค 2 ย่าน 2 มุมเมือง ผ่าน 7 LIFE WONDERS ประกอบด้วย
LIFE WONDER OF DINING DESTINATION : อร่อย มหาศาล ที่มหานคร แห่งใหม่ สวรรค์ของนักชิมที่ครบครัน FOOD DESTINATION HUB แห่งกรุงเทพฝั่งตะวันออก และ กรุงเทพฝั่งตะวันตก รวบรวมอาณาจักร ร้านอาหาร นานาชาติชั้นนำรสเลิศไว้อย่างครบครัน ​
LIFE WONDER OF PET PARADISE : สุข มหาศาล  ที่มหานครแห่งใหม่ ไลฟ์สไตล์ของ ครอบครัวยุคใหม่ ใครๆ ก็เป็น Pet Parents พาน้องๆสัตว์เลี้ยงเดินเที่ยว ด้วยกันได้ทั่วบริเวณ​
LIFE WONDER OF FASHION & COMPLETION : ช้อป มหาศาล ที่มหานครแห่งใหม่ ​ รังสรรค์ไลฟ์สไตล์ทันสมัย การรวมตัวของเมกาแบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก ทั้งแบรนด์ Sport & Active lifestyle ที่หลากหลาย และแบรนด์บิวตี้ที่ครบครันมาไว้ที่เดียว เพื่อความ สะดวกและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ให้เหล่านักช้อป  ​
LIFE WONDER OF ENTERTAINMENT : บันเทิง มหาศาล ที่มหานครแห่งใหม่ ศูนย์รวมทุก ความบันเทิงที่ใส่ใจทุก Generation ทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยบริการครบครันเต็มแม็กซ์


LIFE WONDER OF JAPAN JOY :  จอย แจเปน มหาศาล ที่มหานครแห่งใหม่​ไม่ต้องบิน ก็ช้อปฟินได้ กับการรวมตัวของเมกาแบรนด์ยกทัพแบรนด์ดัง มาจากประเทศญี่ปุ่น ​
LIFE WONDER OF EXCITEMENT : สนุกมหาศาล 365 วัน ที่มหานครแห่งใหม่​ครบครัน ด้วยกิจกรรมหลากหลายตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทุกเจเนอเรชั่น ทั่วพื้นที่ การจัดงานกิจกรรม และ MCC HALL​
LIFE WONDER OF NATURE : ธรรมชาติรื่นรมย์ มหาศาล ที่มหานครแห่งใหม่​ผสานความ รื่นรมย์ของธรรมชาติเข้ากับไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว ในทุกพื้นที่ของการใช้ประสบการณ์ที่นี่

ด้วยประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ ความเป็นมืออาชีพในการพัฒนาศูนย์การค้ามากว่า 42 ปี การปรับปรุงโฉมใหม่ครั้งนี้ พันธมิตรธุรกิจกว่า 2,000 แบรนด์ทุกกลุ่มสินค้า Fashion, Beauty, Lifestyle, Entertainment, Food & Dining , Digital & Technology , Health & Wellness, Gold & Jewelry, Financial Hub , Gourmet Market ที่ร่วมเติบโตมากับเดอะมอลล์ จะร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่นี้ไปด้วยกัน เพื่อสอดรับกับความต้องการของลูกค้าทุกเจนเนอเรชั่น พร้อมกันนี้ ได้เพิ่ม Key Anchor ที่มีศักยภาพมาในการตอบโจทย์และยกระดับไลฟ์สไตล์ให้สอดคล้องกับการขยายของเมืองให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น

DON DON DONKI ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ
ซุปเปอร์มาร์เก็ตสัญชาติญี่ปุ่น ที่มุ่งเผยแพร่เสน่ห์ของอาหารและวัฒนธรรมญี่ปุ่นผ่านผลิตภัณฑ์ที่ผลิตและนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ผลิตภัณฑ์แบรนด์ญี่ปุ่น หรือผลิตภัณฑ์สไตล์ญี่ปุ่น ในรูปแบบการจัดร้านที่มีบรรยากาศและเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ความอร่อย สุขภาพ สิ่งแวดล้อม” โดยไฮไลท์ของ DON DON DONKI เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ จะนำเสนอโซนจำหน่ายอาหารรูปแบบ ยะไต (ร้านค้า
แผงลอยสไตล์ญี่ปุ่น) ซึ่งมีสินค้าพร้อมรับประทาน (Ready to Eat) ที่หลากหลาย ให้ลูกค้าสามารถซื้อรับประทานได้ทันทีหรือซื้อกลับบ้านได้อย่างสะดวก พร้อมเปิดให้บริการตั้งแต่ 24 พ.ย. 66 เป็นต้นไป

MEGA HARBORLAND ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ และเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค
พบกับ “MEGA HarborLand” (เมกา ฮาร์เบอร์แลนด์) เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ “The Family Happy Moments” บนพื้นที่กว้างกว่า 12,000 ตารางเมตร ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มครอบครัวคนเมือง ซึ่งเด็กๆ
จะได้สนุกสนานกับเครื่องเล่นที่ตกแต่งในธีม “AQUA WORLD” โดย “MEGA HarborLand” ถือเป็นสนามเด็กเล่นในร่มขนาดใหญ่มาตรฐานความปลอดภัยจากผู้ผลิตชั้นนำจากยุโรป โดยได้แบ่งเครื่องเล่นออกเป็นโซนต่างๆ เพื่อให้เหมาะสมกับช่วงอายุและความสูงของเด็กๆ ครอบคลุมทุกช่วงวัยตั้งแต่ 5 เดือน ถึง 15 ปี อาทิ โซน Little Ville, Toys Room, Kids Island, Junior Jungle
นอกจากนี้ ยังจะได้พบกับ “Outdoor Playground” สนามเด็กเล่นกลางแจ้ง เครื่องเล่นนำเข้ามาตรฐานความปลอดภัยจากผู้ผลิตชั้นนำจากยุโรป โดยภายในได้แบ่งเครื่องเล่นออกเป็นโซนต่างๆ คือ Play Island ตื่นเต้นท้าทายเหินเวหากับเครื่องเล่น Sky Rider, ART Island เด็กๆ จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับศิลปะต่างๆ ทั้งงาน Craft, และ DIY, Toys Island ของเล่นเสริมสร้างพัฒนาการด้านต่างๆ ทั้งกล้ามเนื้อมัดเล็ก กล้ามเนื้อ
มัดใหญ่ ช่วยส่งเสริมศักยภาพการเรียนรู้และการผจญภัยของเด็กๆ
“Harbor Island” สวนน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่มาตรฐานความปลอดภัยจากผู้ผลิตชั้นนำจากยุโรป เด็ก ๆ จะได้เล่นสนุกชุ่มฉ่ำกับสวนน้ำลอยฟ้าสุดอลังการ โดยแบ่งโซนเครื่องเล่นออกเป็น Super Island หอคอยสไลด์ลอยฟ้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สนุกสนานกับสไลด์ยักษ์กว่า 18 ชนิด, Little Island โซนสวนน้ำที่ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับเด็กเล็ก ทำให้สนุกกันได้เต็มที่ทุกช่วงวัย, Lazy Island ผจญภัยกับสายน้ำแห่งความสนุกพร้อม effect น้ำ หลากหลายรูปแบบ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ MEGA HarborLand พร้อมเปิดให้บริการ ภายใน มกราคม 2567 และเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค MEGA HarborLand พร้อมเปิดให้บริการ เปิด ภายใน มีนาคม 2567

BANGKAPI CINEPLEX ปรากฏการณ์ความบันเทิงเหนือความคาดหมาย แห่งใหม่ล่าสุด โดย MAJOR CINEPLEX GROUP ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ
เตรียมสัมผัสประสบการณ์ความบันเทิง กับที่สุดของความคมชัดเหนือระดับ ด้วยเครื่องฉายเลเซอร์ RGB
รุ่นใหม่ล่าสุด ครบทุกโรงภาพยนตร์ (LASERPLEX) พร้อมตื่นตาไปกับ โรงภาพยนตร์จอยักษ์ IMAX ที่มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด IMAX with Laser ซึ่งเป็นระบบการฉายภาพเลเซอร์ 4K เจเนอเรชั่นใหม่ ที่ใช้เทคโนโลยีเฉพาะของ IMAX ให้ภาพที่มีความคมชัดสูงขึ้น สว่างขึ้น และคอนทราสที่ดีขึ้น ตลอดจนสีสันที่สมจริงที่สุดเท่าที่เคยมีมาบนหน้าจอภาพยนตร์ มาพร้อมระบบเสียง 12 Channel ของ IMAX เพิ่มลำโพงที่ด้านข้างและด้านบนให้เสียงกระหึ่มทรงพลังสมจริงทุกมิติ โดย IMAX with Laser สร้างขึ้นเพื่อพาผู้ชมเข้าสู่โลกของภาพยนตร์
โดยนำเสนอภาพที่น่าทึ่งและเสียงที่สั่นสะเทือนบนหน้าจอที่ใหญ่ที่สุดเพื่อประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในโลก และพบกันความสนุกสุดหรรษาไปกับ KIDS CINEMA โรงภาพยนตร์สำหรับเด็กๆ และครอบครัว ที่จะมาเติมเต็มประสบการณ์ความบันเทิงใหม่แห่งการเรียนรู้ เสริมสร้างจินตนาการ กับบ่อบอลขนาดยักษ์ และสไลเดอร์ภายในโรงภาพยนตร์

MUJI (มูจิ) ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ และ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค
ยกทัพสินค้าและบริการแบบครบครันทุกหมวดหมู่ตั้งแต่เครื่องแต่งกาย เครื่องใช้ในบ้าน เครื่องเขียน เฟอร์นิเจอร์และอื่นๆ พร้อม MUJI Coffee Corner รองรับทุกความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้า โดยหนึ่งในไฮไลท์สำคัญที่ตอบโจทย์ความเป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์สำหรับคนทุกเพศทุกวัย คือ MUJI Coffee Corner มุมกาแฟสไตล์ญี่ปุ่น ที่เป็นอีกทางเลือกของการพบปะ นั่งชิลล์ หรือนั่งทำงานสบายๆ มาพร้อมกับเมนูยามว่างหลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟและเครื่องดื่มหลากหลายเมนู เตรียมพบกับสินค้าและบริการของMUJI ภายใต้คอนเซ็ปต์ “MUJI เติมเต็มทุกความต้องการที่จำเป็นในชีวิตประจำวันด้วยสินค้าและบริการคุณภาพ ราคาเข้าถึง” ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ และที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค

NITORI แบรนด์เฟอร์นิเจอร์อันดับ 1 จากญี่ปุ่น ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ
แบรนด์เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น บนพื้นที่กว่า 1,500 ตารางเมตร ในคอนเซ็ปต์
‘A WIDE RANGE OF PRODUCTS AT AFFORDABLE PRICES’ เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน NITORI มาพร้อมไอเดียสร้างสรรค์ สไตล์มินิมอลที่อัดแน่นด้วยคุณภาพจากแบรนด์เบอร์ 1 ของญี่ปุ่น ภายใต้แนวคิดการใช้ Space ที่คุ้มค่า และราคาที่จับต้องได้ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ ชั้น 1 พร้อมเปิดให้บริการ เดือนธันวาคม 2566


SF CINEMA ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค
เอส เอฟ พลิกโฉมชวนสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Entertainment Scenario’ จัดเต็มความบันเทิงกับ 8 โรงภาพยนตร์คุณภาพ ครบครันด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำแห่งโลกภาพยนตร์ทั้งระบบฉาย Sony Digital Cinema 4K ที่ให้ความละเอียดภาพคมชัดสูงสุดถึง 8.8 เมกะพิเซล รวมถึง Digital Cinema 3D ให้ภาพคมชัดทะลุมิติ และระบบเสียง Dolby Digital Surround 7.1 ที่ให้เสียงกระหึ่มเสมือนจริง สัมผัสสบายเติมเต็มอรรถรสการชมภาพยนตร์ด้วยที่นั่งหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรรทั้ง Suite โซฟาคู่เบาะหนังที่สามารถปรับเอนได้ด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมพื้นที่วางขาที่กว้างขวางขึ้น มาพร้อมที่วางป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มขนาดใหญ่ รวมถึงยังมีที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือทั้งสองฝั่ง, Premium Seat ที่นั่งเบาะหนังนุ่มสุดพรีเมียม และ Deluxe Seat ที่นั่งเบาะหนังมาตรฐาน พร้อมดื่มด่ำกับเครื่องดื่มหลากหลายเมนูในระหว่างรอเข้าชมภาพยนตร์กับ CINECAFE และร้านขายสินค้าลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์ดังหลากหลายเรื่องที่จำหน่ายเฉพาะ SF SHOP เท่านั้น พิเศษ! เตรียมพบกับโปรโมชั่นฉลองเปิด โรงภาพยนตร์โฉมใหม่ พร้อมให้เลือกชมกับโปรแกรมหนังที่อัดแน่นที่ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาเดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ บางแค ตั้งแต่ 30 พ.ย. 66 เป็นต้นไป

พร้อมกันนี้ ได้เพิ่ม Key Anchor ที่มีศักยภาพมาเป็นศูนย์รวมทุกความบันเทิงที่ใส่ใจทุก Gen ทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยบริการครบครัน อาทิ FITNESS FIRST, JOYLIDAY และ นอกจากนี้ยังมีร้านค้าและ
แบรนด์ที่พัฒนาจากผู้ประกอบการใหม่อีกมากมาย ที่มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ความมหัศจรรย์ ของมหานครร่วมกัน ครบครันด้วยร้านอาหารชั้นนำชื่อดังให้เลือกสรร อาทิ A RAMEN, AFTER YOU, BEARHOUSE , CATH KIDSTON TEA ROOM, FAM TIME STEAK AND PASTA, FOUR SEASONS CHINESE RESTAURANT, FUNKY FRIES, HASUL KOREAN RESTAURANT, HONGDAE BUFFET, IPPUDO, KOGORO KATSU, LAMEOW, LOONG MALA, MAGURO, MIXUE, MOMO PARADISE, MUJI COFFEE CORNER , NICE TWO MEAT U, NOSE TEA, OHKAJHU, OISHI BUFFET, PACAMARA COFFEE ROASTERS, PARIS MIKKI X WWA, MINI ORIENTAL SPEEDBAR, RED PANDA YAKINIKU, SHABU TOMO, SOL COFFEE, SOMTAM NUA, SUNDUBUBU & MIL TOAST EXPRESS, SUSHIRO, WISDOM INTERNATIONAL BUFFET, WOOGOGI, XING FU TANG, YAKINIKU LIKE, YUZU RAMEN, YUZU SUKI,ทองสมิทธิ์, ลูกก๊อ, SAEMAEUL EXPRESS (แซมาอึลเอ็กซ์เพรส) แบรนด์ใหม่ล่าสุดจากเครือ SAEMAEUL (แซมาอึล) ร้านปิ้งย่างต้นตำรับอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี ที่รังสรรค์เมนูโดยเชฟชื่อดัง เชฟแพคจงวอน (Paik Jong Won) ด้วยรสชาติเกาหลีแท้ๆ กับคอนเซ็ปต์ใหม่ครั้งแรกในประเทศไทยที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่มองหาอาหารจานด่วนสำหรับมื้อเร่งรีบและตอบรับแนวคิดการทานอาหารแบบฉายเดี่ยว ด้วยคอนเซ็ปต์ “ต้นตำรับปิ้งย่างเกาหลี อิ่มคุ้มคุณภาพแน่น ที่ใครๆก็ย่างได้!” รวมถึงครั้งแรกในประเทศไทย และครั้งแรกในประวัติศาสตร์กับ โปรเจคพิเศษแบบไร้ขีดจำกัด อีเว้นท์ของคนรักไอศกรีม Swensen’s Ice Cream 101 Flavors Pop-up Project ที่ทางสเวนเซ่นส์ได้รวบรวมไอศกรีมมาให้ลองลิ้มชิมรสมากถึง 101 รสชาติ ในอีเวนท์นี้ที่เดียว

ช้อปคอลเลกชันไหนก็ไม่พลาดกับสุดยอดแบรนด์แฟชั่นและบิวตี้อาทิ H&M, HLA CONCEPT STORE, FOOT LOCKER, UNIQLO, Urban Revivo, ALDO, BATH & BODY WORKS, BIRKENSTOCK, CATH KIDSTON, CHARLES & KEITH, EVEANDBOY, FIRST AID KISS HOUSE OF SCENTS, GENTLEWOMAN, HARNN, JASPAL, KIKO MILANO, KONVY, MANGO, PANDORA, SOS – SENSE OF STYLE, STEVE MADDEN, URTHE, VICTORIA’S SECRET ไอเทมคูลๆ คู่ใจสายไลฟ์สไตล์แอคทีฟ กับแบรนด์สปอร์ตและไลฟ์สไตล์รวมมาให้ครบกับ ADIDAS, ARI FOOTBALL, CONVERSE, HAVAIANAS, CROCS, FAIRTEX, FOOTGEAR,FREAK, JD SPORTS, KAMIMURA, NEW BALANCE, NEW ERA, NYLA, PUMA, REV RUNNR, ROOKIE USA, SKECHERS, THE NORTH FACE, UNDER ARMOUR, VANS, WAKING BEE, WARRIX

และนอกจากนี้ยังครบครันไปกับ Gadget ดีไซน์ใหม่ทันสมัยก็มีมาครบทุกแบรนด์ชั้นนำ เรียกได้ว่าเอาใจสาย IT & GADGET มาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ให้อัพเดทเทรนด์ได้ก่อนใคร อาทิ .LIFE, GARMIN SONY STORE, JAYMART IOT, OPPO, HP SHOP และ STUDIO 7 ที่จะมาในรูปแบบ APPLE PREMIUM PARTNER บริการ ‘ครบจบ’ ในที่เดียว
ในส่วนของการเผยโฉมการ Rebranding ครั้งใหม่ของศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์
ได้เตรียมแผนการตลาดให้สอดคล้องกับโฉมใหม่ของเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ และบางแค และยังคงอยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “A HAPPY PLACE TO LIVE LIFE : ชีวิตที่มีความสุขทุกครอบครัว และเนื่องจาก 2 สาขานี้ เป็นสาขาใหญ่อันดับ 1 และ 2 ซึ่งถือเป็นการเปลี่ยนแปลงจากเมื่อ 29 ปีที่แล้ว เมื่อปี 2537 โดยปัจจุบันย่าน บางกะปิและบางแค มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติอาศัยอยู่ พร้อมการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไป จึงได้วาง Positioning เป็น CAPITAL OF LIFE WONDERS “มหัศจรรย์ มหาศาล ที่มหานครแห่งใหม่” ฝั่งกรุงเทพตะวันออกและตะวันตก เพื่อสร้างมิติใหม่แห่งความสุข ด้วยความมหัศจรรย์ของประสบการณ์การช้อปปิ้งที่หลากหลาย และบรรยากาศการช้อปปิ้งที่นำนวัตกรรมเทคโนโลยี การตกแต่งที่ทันสมัยมาผสมผสานเข้ากับธรรมชาติ เพื่อสร้างให้เป็นพื้นที่ที่มากกว่าศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้า เป็นพื้นที่แห่งประสบการณ์แห่งความสุข พร้อมความมหัศจรรย์มากมาย Life Wonder of Nature, Life Wonder of Dining, Life Wonder of Entertainment, Life Wonder of Fashion & Completion, Life Wonder of Japan Joy, Life Wonder of Excitement, Life Wonder of Pet Paradise เพื่อเป็นมหานครแห่งความสุขสำหรับคนเมือง ที่มอบให้กับทุกครอบครัว ทุกไลฟ์สไตล์
ในส่วนของ CRM Loyalty Platform อย่าง M CARD OMNI-APP ก็ถือเป็นอีกหนึ่งอาวุธที่สำคัญทางการตลาดในการสร้าง Repeat Purchase และความถี่ในการมาห้างฯ พร้อมเสริมสร้างความแข็งแกร่ง และความรักใน Brand ให้กับเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ในขณะเดียวกันยังมีการนําเสนอ M Benefits ที่เพิ่มความคุ้มค่าให้กับการช้อปปิ้งของลูกค้า โดยปัจจุบันมีฐานสมาชิกมากกว่า 5.3 ล้านราย มีคะแนนหมุนเวียนมากกว่า
1 หมื่นล้านคะแนนต่อปี พร้อมพัฒนา INNOVATION อย่างต่อเนื่อง
ครั้งแรกกับการนำ AR INDOOR NAVIGATION มาใช้ในธุรกิจรีเทล สามารถค้นหาร้านค้าในศูนย์ฯ พร้อมทราบถึงสิทธิประโยชน์ของแต่ละร้านฯ ผ่านหน้าจอมือถือ เพื่อสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งให้สะดวกสบายกับ Technology สุดล้ำนี้
ในส่วนของร้านค้า มีการเพิ่มขีดความสามารถด้านการตลาดให้กับพันธมิตรทางธุรกิจที่มีกว่า 490 ร้านค้า ผ่านบริการ Loyalty Platform M Business เพื่อขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมให้กับลูกค้ายุคดิจิทัล ด้วยบัตรเดียวครบสำหรับทุกสิ่ง ทั้งช้อป กิน เที่ยว และสามารถสะสมคะแนน M Point เมื่อใช้จ่ายภายในศูนย์การค้าในเครือ เดอะมอลล์กรุ๊ป ที่ร่วมรายการมากมาย พร้อมแลกคะแนน M Point เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการช้อปปิ้งทั้งในห้างฯ และศูนย์การค้า รวมทั้งช้อปปิ้งออนไลน์กับ Monline.com หรือ Gourmetmarketthailand.com และรับสิทธิประโยชน์อื่นอีกมากมาย หวังสร้าง M Experiences ที่เชื่อมต่อกันในทุกทัชพอยท์ โดยหวังว่า
M Business จะเชื่อมโยงลูกค้าสมาชิกยุคดิจิทัลกับร้านค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อเสริมสร้างกลไกทางการตลาดได้ตรงใจผู้บริโภคสูงสุด
สำหรับกิจกรรมเฉลิมฉลองโฉมใหม่ ของเดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ จะจัดขึ้นที่ เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ ในวันที่ 8 ธันวาคม 2566 และฉลองต่อเนื่องที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค ในช่วงต้นปี 2567 โดยเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ ได้ผนึกพลังพันธมิตรทางธุรกิจร่วมฉลองโฉมใหม่ห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้าด้วยกิจกรรมและโปรโมชันพิเศษมากมาย พร้อมการเฉลิมฉลองสุดอลังการ ตระการตาด้วยสุดยอดโชว์ แสง สี เสียง โปรดักชันระดับโลก มาพร้อมกับการแสดงสุดเซอร์ไพร์ส จากเหล่าศิลปินชั้นนำกว่า 100 ชีวิตทั้งในและต่างประเทศ พร้อมด้วยโปรโมชันสุดว้าวแห่งปี ที่จะอยู่ใน ความทรงจำของทุกคนไปตลอดกาล ภายใต้คอนเซ็ปต์ “CAPITAL OF LIFE WONDERS” มหัศจรรย์ มหาศาลที่มหานครแห่งใหม่” ที่จะพาทุกคนโลดแล่นไปกับความตื่นตาตื่นใจของเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์
บางกะปิ โฉมใหม่ ผ่านการแสดงสุดประทับใจ จากเหล่าศิลปินมืออาชีพ อาทิ บิวกิ้น-พุฒิพงศ์, พีพี-กฤษฏ์, โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร, ส้ม-มารี เออเจนี เลอเลย์, ซิลวี่ – ภาวิดา มอริจจิ , PSYCHIC FEVER จากญี่ปุ่น มาร่วมส่งมอบความสุข ความสนุกสนาน และจัดเต็มอย่างต่อเนื่องด้วยกิจกรรม พร้อมมินิคอนเสิร์ตจาก ต้น – ธนษิต จตุรภุช, อะตอม – ชนกันต์ รัตนอุดม, เบล – วริศรา จิตปรีดาสกุล, วง FELLOW FELLOW,
วง NICE CNX และศิลปิน T-Pop อาทิ PRETZELLE, PERSES, PROXIE, PRIMETIME, ZOLAR, DVI, bXd รวมกว่า 50 ชีวิต ตั้งแต่วันที่ 9 – 17 ธันวาคม 2566
พร้อมพบกับโปรโมชันแบบจัดเต็ม โดยเฉพาะในวันที่ 8 ธันวาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 9.00-14.00 น. ภายในห้างฯ ผู้ถือบัตร M Card และ 12 บัตรเครดิตชั้นนำและ AIS รับฟรี Cash Voucher มูลค่า 500 บาท เช่นเดียวกับภายในศูนย์ฯ เมื่อช้อปครบ 1,000 บาทรับบัตรกำนัลศูนย์ฯ มูลค่า 500 บาท พิเศษ! ลุ้นรับรางวัลสุดยิ่งใหญ่ ทั้งห้างฯและศูนย์ฯ  24 วัน ลุ้นรับ 24 ล้าน M Point ระหว่างวันที่ 8 – 31 ธันวาคม 2566และ ลุ้นรับรถยนต์ 2 คัน TOYOTA CAMRY มูลค่า 1,599,000 บาท และ TOYOTA COROLLA CROSS 1.8 Hybrid Smart มูลค่า 1,024,000 บาท จำนวน 2 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 2.6 ล้านบาท และรับ
โปรโมชันและสิทธิพิเศษกว่า 270,500 กว่าสิทธิ์ จาก เดอะมอลล์ กรุ๊ป และพันธมิตรทางธุรกิจ ระหว่างวันที่
8 ธันวาคม 2566 ถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 และรับของสมนาคุณมากมาย พร้อมมอบความพิเศษ ในวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ต่อเนื่อง และโปรโมชันพิเศษจากร้านค้าภายในศูนย์การค้าฯ ตลอดจนความบันเทิงเพื่อส่งมอบความสุขอย่างมหัศจรรย์ในทุกมิติ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *