“เชฟอ้อย”โดดเดี่ยว!!เจอศึกหนักรอบด้านถูกรุมยำ“ แมกซ์-เบลล์-เป้-กระติ๊บ”ประสานมือไล่ล่าบดขยี้

37
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

“เชฟอ้อย”โดดเดี่ยว!!เจอศึกหนักรอบด้านถูกรุมยำ“ แมกซ์-เบลล์-เป้-กระติ๊บ”ประสานมือไล่ล่าบดขยี้

กลับมาสร้างความสนุกสนานพร้อมรอยยิ้มกันอีกครั้งในรายการ BID COIN CHEF สุดยอดเชฟหักเหลี่ยมโหด Season 2 ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด ที่เป็นศูนย์รวมของ Celebrity Chef จากทั่วประเทศ ทั้งมืออาชีพ มือสมัครเล่น ดารา โฮมคุ้ก เพื่อมาช่วงชิงความเป็นหนึ่ง ซึ่งนำพาความสนุกความมันส์โดย 2 พิธีกร เชฟเอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย และ ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์

โหดขึ้นเรื่อยๆกับรายการ BID COIN CHEF สุดยอดเชฟหักเหลี่ยมโหด กับมิติใหม่ของการแข่งขันการทำอาหาร สัปดาห์นี้ยังคงลุ้นไปกับการประมูลของกับผู้เข้าแข่งขันทั้ง 5 คน เชฟอ้อย-เชฟเป้-เชฟแมกซ์-เชฟเบลล์-เชฟกระติ๊บ ถ้าดูจากชื่อแล้วเชฟอ้อยดูจะได้เปรียบเรื่องของประสบการณ์กว่า 4 คน แต่เมื่อเปิดศึกเพื่อประมูลสิ่งของสถานการณ์ดูจะพลิกเพราะงานนี้เชฟเป้-เชฟแมกซ์-เชฟเบลล์-เชฟกระติ๊บ เหมือนจะมีเป้าหมายเดียวกันคือการกำจัดผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดออก โดยทั้ง 4 คนพยายามที่จะช่วงชิงประมูลสิ่งของต่างๆ พร้อมกับรวมกันเทอุปสรรคแบบที่เรียกว่าไม่อั้นให้เชฟอ้อย ซึ่งเชฟอ้อยก็ไม่รู้สึกตื่นกลัวเพราะรู้ตัวว่าวันนี้จะต้องเป็นเป้าในการที่จะถูกรุมแน่นอน จึงเดินหน้าลุยสู้กับอุปสรรคต่างๆอย่างมุ่งมั่น แต่สุดท้ายแล้วคนที่ถูกเล่นงานอย่างหนักจะอยู่ได้ตลอดรอดฝั่งหรือไม่

ติดตามชมความสนุกสนานและลุ้นเหล่าบรรดาเชฟจากทั่วประเทศได้ในรายการ BID COIN CHEF สุดยอดเชฟหักเหลี่ยมโหด Season 2 วันอาทิตย์ 19 พฤศจิกายน 2566 เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7HD

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *