“คุณจิ๊บ”ท้าดวลเดือด..ขอหักเหลี่ยม “เชฟเอียน”เปิดศึก!!ยกระดับอาหารสตรีตฟู้ดไทยในรูบแบบไฟน์ไดนิ่ง

102
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

“คุณจิ๊บ”ท้าดวลเดือด..ขอหักเหลี่ยม “เชฟเอียน”เปิดศึก!!ยกระดับอาหารสตรีตฟู้ดไทยในรูบแบบไฟน์ไดนิ่ง

เดือดไม่มีแผ่วกับการประชันฝีมือของเหล่าสุดยอดเชฟทั่วทุกมุมโลกกับรูปแบบและกติกาใหม่ของรายการ Iron Chef Thailand One On One Battle ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด นำทีมความสนุกโดยมีสองพิธีกรคนเก่ง ตั๊ก นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ

ร้อนแรงไม่มีตกจริงๆสำหรับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย ในรูปแบบและกติกาใหม่ Iron Chef Thailand One On One Battle สัปดาห์นี้พบกับเชฟสาวมั่นมากประสบการณ์ คุณจิ๊บ ชภรภัช ดาภาชุติสรรค์ เชฟที่มีความสามารถในการผสมผสานระหว่างอาหารตะวันตกและอาหารไทยในรูปแบบไฟน์ไดนิ่งได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญเธอเคยทำงานในร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ 2 ดาวจากประเทศฝรั่งเศสอีกด้วย การก้าวเข้าสู่สนามประลอง คิทเช่นสเตเดี้ยม ของคุณจิ๊บเพราะอยากท้าเชฟเอียน เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย แข่งขันในโจทย์การยกระดับอาหารสตรีตฟู้ดไทยในรูบแบบไฟน์ไดนิ่ง เพราะรู้ว่าเชฟเอียนเป็นเชฟระดับเวิล์ดคลาสที่เก่งการทำอาหารรอบด้านจนได้รับฉายา พ่อมดแห่งวงการอาหาร เลยอยากท้าเชฟเอียนพิสูจน์ฝีมือว่าใครจะสามารถยกระดับสตรีตฟู้ดไทยได้อร่อย มีสีสันถูกใจคณะกรรมการมากกว่ากัน

ติดตามลุ้นไปกับการแข่งขันรูปแบบใหม่ของ Iron Chef Thailand One On One Battle ได้ในวันเสาร์ที่ 18พฤศจิกายนนี้ เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7HD

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *