“ฟาง-พลอย-บูม-ปอนด์-ชานนท์” ฟาดกันยับ..หักหลังเพื่อนสุ ดหายนะ..เจอจัดหนักอุปกรณ์พลิกแพลง “กระทะรูโบ๋”

77
0
Reading Time: < 1 minuteReading Time: < 1 minute

“ฟาง-พลอย-บูม-ปอนด์-ชานนท์” ฟาดกันยับ..หักหลังเพื่อนสุ ดหายนะ..เจอจัดหนักอุปกรณ์พลิกแพลง “กระทะรูโบ๋”

กลับมาสร้างความสนุกสนานพร้อมรอยยิ้มกันอีกครั้งในรายการ BID COIN CHEF สุดยอดเชฟหักเหลี่ยมโหด Season 2 ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด ที่เป็นศูนย์รวมของ Celebrity Chef จากทั่วประเทศ ทั้งมืออาชีพ มือสมัครเล่น ดารา โฮมคุ้ก เพื่อมาช่วงชิงความเป็นหนึ่ง ซึ่งนำพาความสนุกความมันส์โดย 2 พิธีกร เชฟเอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย และ ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์

สนุกขึ้นเรื่อยๆกับรายการ BID COIN CHEF สุดยอดเชฟหักเหลี่ยมโหด กับมิติใหม่ของการแข่งขันการทำอาหาร สำหรับสัปดาห์นี้ยังคงลุ้นไปกับการประมูลของกับผู้เข้าแข่งขันทั้ง 5 คน เชฟฟาง-เชฟพลอย-เชฟบูม-เชฟปอนด์-เชฟชานนท์ ซึ่งสิ่งของที่นำมาประมูลในแต่ละโจทย์วันนี้ล้วนเป็นสิ่งของที่ใช้ทดสอบฝีมือและทักษะเชฟทุกคนอย่างดี โดยเฉพาะกระทะรูโบ๋!!! อุปกรณ์ที่จะมาสร้างปัญหาอันใหญ่หลวงให้กับผู้ที่ได้รับไปอย่างมาก เพียงแค่สิ่งของชิ้นแรกเชฟทั้ง 5 คนก็ไม่รีรอยกป้ายประมูลกันอย่างหนักหน่วง และเมื่อหายนะเข้ามาเยือนจากการประมูลสิ่งของให้แก่กัน จึงทำให้คำว่ามิตรจากการแข่งขันกลายเป็นศัตรูพร้อมกับหักหลังกัน ส่วนใครจะหักเหลี่ยมจนทรยศคำว่าเพื่อน แล้วสุดท้ายการแตกหักครั้งนี้จะจบลงอย่างไร

ติดตามชมความสนุกสนานและลุ้นเหล่าบรรดาเชฟจากทั่วประเทศได้ในรายการ BID COIN CHEF สุดยอดเชฟหักเหลี่ยมโหด Season 2 วันอาทิตย์ 12 พฤศจิกายน 2566 เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7HD

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *