ซิงเกิ้ลลำดับที่สองใน Ep ใหม่จากแว่นใหญ่ ยังคงครองความเศร้า “นิยาย”

71
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

ซิงเกิ้ลลำดับที่สองใน Ep ใหม่จากแว่นใหญ่
ยังคงครองความเศร้า “นิยาย”

ถึงคิวปล่อยซิงเกิ้ลลำดับที่สองใน Ep ใหม่ล่าสุดจาก “WANYAi” (แว่นใหญ่) ศิลปินเดี่ยวจากสังกัดค่าย HolyFox ที่ยังคงเรียกน้ำตาตามฉายา “เจ้าพ่อเพลงเศร้า” หลังจากที่ส่งซิงเกิ้ลแรกใน Ep ใหม่ “เหนื่อยมาก” ไปได้ไม่นาน กลับมาครั้งนี้ไม่รอช้า ได้ส่งเพลง “นิยาย” มาให้แฟนๆ ได้ร้องไห้กันอีกครั้ง

“นิยาย” Unread หากชีวิตและเรื่องราวความสัมพันธ์เปรียบเทียบเป็นหนังสือเล่มหนึ่ง แต่ละเล่มคงแตกต่างกันไปตามเรื่องราวที่เราได้เขียน บางเล่มคงเป็นนิยายรักหวานปนตลก บางเล่มคงตื่นเต้นบู๊ล้างผลาญ บางเล่มเป็นหนังสือที่เรียบง่าย ท่ามกลางหนังสือหลายล้านเล่มที่มีให้เลือกอ่าน เราทุกคนก็ล้วนมองหาหนังสือที่มีเนื้อหาถูกใจ และหวังจะได้เป็นหนังสือเล่มโปรดของใครสักคนนึง ถึงแม้ว่าเราจะตั้งใจเขียนด้วยความตั้งใจจริง ก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะได้เป็นเรื่องราวที่ทำให้ใครประทับใจ ซึ่งไม่ใช่ความผิดของหนังสือหรือคนอ่าน

เพลงนิยายได้ถ่ายทอดเรื่องราวความสัมพันธ์กับความคาดหวังของแต่ละคนที่แตกต่างกันไป ทำให้นิยายเรื่องหนึ่งไม่ได้จบลงในจุดที่สวยงามอย่างที่คาดหวังไว้ เหมือนกับหนังสือที่ประทับใจแค่ปก แต่พอได้เริ่มอ่านแล้วก็ไม่ได้ตื่นเต้นในแบบที่ต้องการ และเลือกที่จะปิดมันลงไม่อ่านต่อ ในส่วนของ มิวสิควิดิโอเพลงนี้ ก็ได้ถ่ายทอดเรื่องราวความ “ธรรมดา” ในความสัมพันธ์ เมื่อเจอกัน รักกัน ใช้ชีวิตด้วยกัน เบื่อกัน จบลงที่เลิกกันเป็นเรื่องธรรมดา เชื่อว่าเรื่องราวความธรรมดาในเพลงนี้จะเข้าไปอยู่ในใจของแฟนๆ ทุกคนอย่างแน่นอน

“ฝากติดตามอีก 2 เพลงใน Ep ใหม่ที่กำลังจะปล่อยเร็วๆ นี้ ขอบคุณทุกๆ คนที่สนับสนุนกันเสมอมาตลอดการเดินทาง ขอฝากทุกเพลงของแว่นใหญ่ไว้คอยอยู่เป็นเพื่อนและโอบกอดทุกๆคนไว้ไม่ว่าเผชิญกับอะไรอยู่ครับ” WANYAi กล่าวขียน บางครั้งเราอ่าน บางครั้งเราถูกอ่าน บางครั้งเราถูกวางทิ้งไว้ “นิยาย” เป็นเพลงลำดับที่ 2 ของ ep นี้ ขอบคุณทุกๆคนที่สนัสามารถติดตามเพลงและมิวสิควิดีโอ “นิยาย” Unread ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube: HolyFox Records และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook : HolyFox/Wanyai Instagram : holyfox_records/o_wanyai TikTok : HolyFox, o_wanyai

ลิงค์ MV:https://www.youtube.com/watch?v=_r1_YeoBJaQ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *