โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ และแบรนด์พาซาญ่า ร่วมกันเปิดตัวห้องสวีทโฉมใหม่ เชื่อมโยงศาสตร์แห่งการผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ ผ่านดีไซน์ห้องพักสวีทสุดพิเศษเพื่อมอบประสบการณ์การเข้าพักอันน่าจดจำ

106
0
Reading Time: 3 minutesReading Time: 3 minutes

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ และแบรนด์พาซาญ่า ร่วมกันเปิดตัวห้องสวีทโฉมใหม่ เชื่อมโยงศาสตร์แห่งการผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ ผ่านดีไซน์ห้องพักสวีทสุดพิเศษเพื่อมอบประสบการณ์การเข้าพักอันน่าจดจำ

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (27 กันยายน 2566) – โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ผู้นำทางด้านการบริการห้องพักแบบหรูหราร่วมสมัย ใจกลางกรุงเทพมหานคร จับมือกับ พาซาญ่า (PASAYA) แบรนด์สิ่งทอและสินค้าไลฟ์สไตล์สัญชาติไทย ที่โดดเด่นด้วยแนวคิดการส่งเสริมความยั่งยืนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อเผยโฉมห้องพักใหม่ ที่ผสมผสานเอกลักษณ์แห่งการออกแบบตามแบบฉบับของพาซาญ่า ให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านได้ยกระดับประสบการณ์แห่งการพักผ่อนสุดหรู ที่ถ่ายทอดออกมาผ่านดีไซน์และฟังก์ชันห้องพักที่เน้นความผ่อนคลาย ควบคู่กับการปรนนิบัติร่างกายและจิตใจด้วยสุนทรียศาสตร์ที่แฝงอยู่ในทุกรายละเอียดของโรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ

เปิดตัวห้องสวีทโฉมใหม่จากความร่วมมือระหว่างโรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ และพาซาญ่า

แคมเปญการร่วมมือระหว่างโรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ และพาซาญ่า ในครั้งนี้ เกิดขึ้นจากวิสัยทัศน์ที่ทั้งสองแบรนด์มีร่วมกัน โดยแบรนด์เจดับบลิว แมริออท ได้รับการขนานนามจากนักเดินทางทั่วโลก ว่าเป็นจุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อน พร้อมเชิญชวนให้ผู้เข้าพักได้ร่วมดื่มด่ำกับช่วงเวลาแห่งปัจจุบันเพื่อปรนนิบัติร่างกายและจิตใจ ตามแนวคิดและเป้าหมายหลักของโรงแรม ประกอบกับวิสัยทัศน์ของแบรนด์พาซาญ่า ที่ส่งเสริมความยั่งยืนและการอยู่ร่วมกับสิ่งแวดล้อมอย่างเป็นมิตรด้วยเหตุนี้ทั้งสองแบรนด์จึงร่วมกันรังสรรค์พื้นที่ ซึ่งเปี่ยมไปด้วยความหรูหรา พร้อมให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านได้ร่วมก้าวเข้าสู่การพักผ่อนอย่างเหนือระดับไปอีกขั้น ผ่านการผสมผสานของศาสตร์แห่งความคิดสร้างสรรค์ ความหรูหรา และการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมอย่างสมดุล

การออกแบบด้วยศาสตร์ความงามตามธรรมชาติ สู่การออกแบบห้อง เนเจอร์ สวีทและ เซเรนิตี้ สวีท

เนเจอร์ สวีท และ เซเรนิตี้ สวีท พร้อมเชิญชวนให้ทุกท่านก้าวเข้าสู่ห้องพักที่มีบรรยากาศแตกต่างกัน ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว ห้อง เนเจอร์ สวีท จะนำพาทุกท่านดำดิ่งสู่ภวังค์แห่งการพักผ่อนอย่างล้ำลึก ผ่านการตกแต่งด้วยโทนสีเข้ม และการตกแต่งผนังลายภาพฝันแห่งผืนป่า (จังเกิล ดรีม) ที่มาพร้อมกับชุดผ้าปูที่นอนในโทนสีขาว (กลาสซี่ ไวท์) ช่วยสร้างความหรูหราสว่างสบายตาตัดสลับอย่างโดดเด่น

เพื่อสร้างความแตกต่างอย่างลงตัว ห้อง เซเรนิตี้ สวีท พร้อมมอบความสดใสและอ่อนโยนจากคอนเซ็ปต์ของดอกไม้ ผ่านโทนสีชมพูสว่างสดใสทั่วทั้งแนวผนัง เพิ่มลูกเล่นด้วยผ้าทอลายดอกแมกโนเลีย เป็นรายละเอียดภายในพื้นที่ห้องพักที่มองแล้วสบายตา เข้ากับชุดผ้าปูที่นอนในโทนสีชมพู (โรส มาร์เบิล) อย่างลงตัว

การร่วมงานครั้งนี้ทางแบรนด์พาซาญ่า ยังเตรียมนำเสนอชุดเครื่องนอนจากคอลเล็กชัน Cosmopolitan 1100 Coolagen Series ด้วยแรงบันดาลใจที่ว่า “ช่วงเวลาของการพักผ่อนคือการฟื้นฟูสภาพผิวที่ดีที่สุด” โดยผสานเทคโนโลยีการถักทอด้วยเส้นใยพิเศษตามแนวคิดเพื่อความยั่งยืนต่อสิ่งแวดล้อมและคำนึงถึงความปลอดภัยต่อสุขภาพ คุณสมบัติพิเศษของเส้นด้ายมีส่วนผสมของโปรตีนคอลลาเจนเปปไทด์จากปลาทะเลน้ำลึกและเซลลูโลสจากเยื่อไม้ไร้สารก่อมะเร็ง ถักทอขึ้นจากเส้นด้ายคุณภาพชั้นเลิศเป็นลวดลายหรูหรา เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มเย็นสบายทั่วทั้งผืน นอกจากนี้ยังมีผ้าทอที่ผลิตจากวัสดุที่ไม่ได้ใช้แล้ว (อัพไซเคิล) มาผลิตออกแบบให้สะดุดตา เพื่อนำมาตกแต่งบนผนัง ผ้าม่าน โซฟา และพรม ภายในห้องเนเจอร์ สวีท และห้องเซเรนิตี้ สวีท ทุกองค์ประกอบได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน เพื่อพลิกโฉมห้องพักให้เปรียบเสมือนสวรรค์แห่งการพักผ่อนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความสวยงามของธรรมชาติอย่างแท้จริง

ประสบการณ์อันแสนพิเศษที่เป็นมากกว่าเพียงห้องพักดีไซน์สวยหรู

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ พร้อมเติมเต็มการปรนนิบัติร่างกายและจิตใจด้วยประสบการณ์สุดพิเศษ ต้อนรับทุกการเข้าพักในห้องสวีทโฉมใหม่ ด้วยเมนูอาหารสุดพิเศษรังสรรค์โดยเชฟผู้มากประสบการณ์ ปรุงด้วยส่วนผสมส่งตรงจากแปลงผักสวนครัวภายในบริเวณสวนเจดับบลิว การ์เด้น เพื่อแสดงความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมให้รอบด้าน ทางโรงแรมฯ ใช้ไข่ไก่คุณภาพดีที่ได้มาจากการเลี้ยงแบบระบบอิสระ และการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากท้องถิ่นถึง 80% ของวัตถุดิบทั้งหมด อีกทั้งส่วนประกอบจากอาหารทะเลทั้งหมดยังผ่านมาตรฐาน Responsible Seafood Program ที่รับรองว่ามีการจัดหาวัตถุดิบมาจากแหล่งการประมงที่ไม่ทำลายระบบนิเวศทางทะเล แขกทุกท่านจึงสามารถมั่นใจในคุณภาพและเพลิดเพลินไปกับอาหารทะเลได้อย่างไร้กังวล

สิทธิพิเศษสำหรับแขกทุกท่านที่จะได้รับจากการเข้าพักห้อง เนเจอร์ สวีท และ เซเรนิตี้ สวีท ได้แก่

• ต้อนรับการเข้าพักด้วยมื้อเบาๆ สบายท้องด้วยชุดเมนูของว่างพิเศษขนาดพอดีคำ
ลิ้มรสความสมดุลของรสชาติ ด้วยหลากเมนูทั้งคาวหวานสไตล์ฟิวชันที่ปรุงด้วยวัตถุดิบส่งตรงจากแปลงผักสวนครัวภายในบริเวณสวนเจดับบลิว การ์เด้น เช่น สโคนวานิลลาและชาไทย จับคู่กับครีมตะไคร้ และลิ้มลองอาหารจานเด็ดอย่างเห็ด เฟต้าชีส และบรูเชตต้าโรสแมรี่

• เพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารส่งตรงจากฟาร์มสู่ห้องสวีท รังสรรค์ขึ้นเพื่อห้องพิเศษใหม่นี้โดยเฉพาะ
เริ่มต้นการเดินทางแห่งรสชาติความประทับใจด้วยอาหารจานพิเศษที่ใช้วัตถุดิบที่โรงแรมปลูกเอง นับเป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นในการเลือกใช้วัตถุดิบอย่างมีความรับผิดชอบและการสนับสนุนชุมชนท้องถิ่น ลิ้มรสเมนูอร่อยอย่างแกงคั่วใบชะพลูล็อบสเตอร์ แกงเผ็ดที่มีส่วนผสมของใบพลู มะพร้าว พริก ตะไคร้ และ การผสมผสานของเครื่องเทศที่มีกลิ่นหอม หรือเมนูสเต๊กเนื้อสันในจากประเทศออสเตรเลีย ที่เชฟคัดสรรอย่างพิถีพิถัน โดยมีการเลี้ยงแบบธรรมชาติ ปรุงสุกพอดี เสิร์ฟพร้อมพูเร่ดอกกะหล่ำและเห็ดออรินจิย่าง

เป้าหมายร่วมกันก้าวสู่อนาคตที่ยั่งยืนและอุดมสมบูรณ์

การร่วมงานครั้งนี้นับเป็นการทำให้วิสัยทัศน์ที่มีร่วมกันของทั้งสองแบรนด์ สำหรับการนำเสนอความหรูหรา บนพื้นฐานของการเป็นส่วนหนึ่งในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมเพื่อความยั่งยืนของทรัพยากรโลกกลายเป็นสิ่งที่จับต้องและเข้าถึงได้จริงสำหรับนักท่องเที่ยวที่รักสิ่งแวดล้อม

“เรามีความภาคภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับพาซาญ่า แบรนด์ที่มีวิสัยทัศน์ชัดเจนและมุ่งมั่นดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม เพื่ออนาคตที่ยั่งยืนอย่างแท้จริง” คุณปีเตอร์ คาเปรซ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ยังกล่าวถึงความประทับใจต่อว่า “นับเป็นโอกาสให้พวกเราได้นำเสนอและมอบประสบการณ์ที่ไม่เพียงแค่ตอบโจทย์ทุกช่วงเวลาแห่งการเข้าพัก แต่ยังรวมถึงการก้าวสู่อนาคตอย่างยั่งยืน”

“เป้าหมายของพาซาญ่า คือการมอบคุณภาพชีวิตและสุขภาพที่ดีแก่ลูกค้าทุกท่าน” คุณรติยา จันทรเทียร กรรมการผู้จัดการ บมจ. เท็กซ์ไทล์แกลลอรี่ กล่าว “การนำเสนอสิ่งทอด้วยเทคนิคและแนวคิดเพื่อความยั่งยืน ผ่านการออกแบบที่พักที่ชวนให้ทุกท่านได้ร่วมใช้เวลาแห่งการผ่อนคลายอันแสนสบายตามมาตรฐานของโรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ทำให้พวกเราสามารถยกระดับประสบการณ์ที่แขกทุกท่านจะได้รับ ด้วยการดีไซน์ที่ยึดตามความสวยงามของธรรมชาติ เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นทั้งภายในและภายนอก”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพัก โทร 02.656.7700

หรือสำรองห้องพักได้ที่ อีเมล mhrs.bkkdt.reservation@marriotthotels.com หรือ เว็บไซต์ www.jwmarriottbangkokhotel.com

เกี่ยวกับเจดับบลิว แมริออท

เจดับบลิว แมริออท เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มแบรนด์ลักซ์ชัวรี่ของแมริออท อินเตอร์เนชั่นนัลประกอบด้วยโรงแรมที่สวยงามและสถานที่ตั้งรีสอร์ตที่โดดเด่นทั่วโลก เจดับบลิว แมริออท สร้างขึ้นมาเพื่อรำลึกถึง เจ วิลลาร์ด “เจดับลิว” แมริออท (J. Willard “J.W.” Marriott) ผู้ก่อตั้งเครือโรงแรมแมริออท ที่ให้ความสำคัญกับความเป็นอยู่ที่ดีของตัวเองเพื่อที่เขาจะได้ดูแลผู้อื่นได้ดีขึ้น โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ได้รับแรงบันดาลใจจากแนวทางการใช้ชีวิตและยึดมั่นในความเป็นอยู่ที่ดีแบบองค์รวม ที่แขกผู้เข้าพักจะได้สัมผัสกับดีไซน์ที่ส่งเสริมให้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ – เพื่อปรนนิบัติจิตใจ ฟื้นฟูร่างกาย และเติมเต็มจิตวิญญาณ – ผ่านโปรแกรมต่างๆที่ออกแบบมาเพื่อให้พวกเขาสัมผัสประสบการณ์ทุกช่วงเวลาได้อย่างเต็มที่

ปัจจุบันมีโรงแรมเจดับบลิว แมริออท มากกว่า 100 แห่งในกว่า 35 ประเทศและดินแดนทั่วโลกที่ให้ความสำคัญกับนักเดินทางที่รักในความหรูหราและการใช้ชีวิตแบบมีสติ ซึ่งมาแสวงหาประสบการณ์ที่ช่วยให้พวกเขาได้อยู่กับปัจจุบันอย่างเต็มที่ เป็นตัวเชื่อมสานสัมพันธ์ที่อบอุ่น มีความหมาย และหล่อเลี้ยงจิตวิญญาณ

ท่านสามารถเยี่ยมชมข้อเสนอล่าสุดจาก JW Marriott ได้หลากหลายช่องทาง อาทิ ช่องทางออนไลน์ และบน Instagram และ Facebook JW Marriott มีความภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ Marriott Bonvoy® ซึ่งเป็นโปรแกรมการเดินทางทั่วโลกจาก Marriott International ที่นำเสนอการบริการผ่านแบรนด์ระดับโลกแก่สมาชิก ประสบการณ์สุดพิเศษกับ Marriott Bonvoy Moments และสิทธิประโยชน์ที่ไม่มีใครเทียบได้ รวมถึงการเข้าพักฟรีและการเลื่อนสถานะสมาชิกไปจนถึงระดับ Elite หากต้องการลงทะเบียนรับข่าวสารหรือดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรม สามารถเยี่ยมชมได้ที่ marriottbonvoy.com

เกี่ยวกับแมริออท อินเตอร์เนชั่นนัล อิงค์

แมริออท อินเตอร์เนชั่นนัล อิงค์ (Marriott International, Inc.) (NASDAQ: MAR) ตั้งอยู่ในเมืองเบเธสดา รัฐแมรีแลนด์ สหรัฐอเมริกา มีโรงแรมและรีสอร์ทโดยรวมประมาณ 7,900 แห่งภายใต้แบรนด์ชั้นนำ 30 แบรนด์ ครอบคลุม 138 ประเทศและดินแดน แมริออทเป็นผู้บริหารและให้บริการแฟรนไชส์โรงแรมและให้การรับรองรีสอร์ตทั่วโลก โดยมีโปรแกรม Marriott Bonvoy® ซึ่งเป็นโปรแกรมสะสมคะแนนการเข้าพักภายในโรงแรมที่ได้รับรางวัลมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.marriott.comและสำหรับข่าวสารล่าสุดของบริษัท เยี่ยมชมที่ www.marriottnewscenter.com นอกจากนี้ ท่านที่สนใจสามารถติดตามเราได้ที่ Facebook และ @MarriottIntl บน Twitter และ Instagram

เกี่ยวกับแมริออท บอนวอย®

Marriott Bonvoy นำเสนอโรงแรมและรีสอร์ตเพื่อการพักผ่อนที่ไม่ธรรมดา เปี่ยมไปด้วยการบริการที่มีชื่อเสียงในจุดหมายปลายทางที่น่าประทับใจที่สุดในโลก โดยมี 30 แบรนด์ที่ถูกออกแบบมาให้เข้ากับสไตล์การเดินทางทุกประเภท ตั้งแต่ เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน (The Ritz-Carlton) เดอะ เซนต์ รีจิส (St. Regis) ไปจนถึง ดับเบิ้ลยู (W Hotels) และอื่นๆ อีกมากมาย Marriott Bonvoy มีข้อเสนอที่หรูหรามากกว่าโปรแกรมการเดินทางอื่นๆ สมาชิกสามารถรับคะแนนเมื่อเข้าพักที่โรงแรมและรีสอร์ต รวมถึงรีสอร์ตที่รวมทุกอย่างและบ้านเช่าระดับพรีเมียม และผ่านการซื้อสินค้าทุกวันด้วยบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ สมาชิกสามารถแลกคะแนนสะสมเป็นประสบการณ์ต่างๆ ที่รวมถึงการเข้าพักในอนาคต บริการ Marriott Bonvoy Moments หรือผ่านพันธมิตรเพื่อรับผลิตภัณฑ์สุดหรูจาก Marriott BonvoyBoutiques หากต้องการลงทะเบียนฟรีหรือดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Marriott Bonvoyสามารถเข้าชมได้ที่ marriottbonvoy.com

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *