อลังมากแม่​ “เก่ง​ ธชย” เล่นใหญ่​ “มิสแกรนด์มุกดาหาร2024” รอบ​ “ชุด8ชนเผ่า​ นาคา3พิภพ” ดึงหุ่นละครเล็กโจหลุยส์​ ร่วมโชว์!!!

85
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

อลังมากแม่​ “เก่ง​ ธชย” เล่นใหญ่​ “มิสแกรนด์มุกดาหาร2024” รอบ​ “ชุด8ชนเผ่า​ นาคา3พิภพ” ดึงหุ่นละครเล็กโจหลุยส์​ ร่วมโชว์!!!

เล่นใหญ่ไฟกระพริบ​ สมกับ “เก่ง​ ธชย” PD​ มิสแกรนด์มุกดาหาร2024 กับ​ “เฟ้น​ สีดา​ M24 Project : Road To​ MISS​ GRAND​ MUKDAHAN” การคัดเลือกสาวงามที่จะมาครองมงกุฎ​มิสแกรนด์มุกดาหาร2024​ ที่ผ่านไปแล้ว​ 5EP. โดยเริ่มจากการออดิชั่น, ​การทำภารกิจต่าง​ ๆ​ ของเหล่าเทรนนีทั้ง13 คน เพื่อรักษาเข็มกลัดไข่มุกของตัวเองไว้ให้ได้และไปต่อจนถึงรอบไฟนอล​ อาทิ​ “ถ่ายMVเพลง​COVER​, การตอบคำถามวัดกึ๋นจากทีม​ BANGKOK PRIDE” รวมถึงการไหว้พระสวดมนต์​ ทำสมาธิ​ และ ร่วมสักการะองค์พ่อพิฆเณศร์ กับ​ “อ.เชียง​” ณ​ เรือนพระปัณวิชญ์ จนถึงการพรีเซนต์ขายวัตถุมงคลจาก ​”ธชยันต์​” เรียกว่าสวยสายมูเตลู​ที่แท้ทรู ตามรอย​ PD อย่างเก่ง​ ธชย​ ที่ยืนหนึ่งในเรื่องนี้
ภารกิจที่เหล่าเทรนนีต้องเจอนั้น​ หนักหน่วง​ และมีเซอร์ไพร้ซ์อยู่ตลอดเวลา​ เรียกว่าเป็นการคัดเลือกนางงามที่สร้างความแปลกและแตกต่าง​ ในการคัดเลือกสาวงามในรูุปแบบใหม่​ เป็นการประกวดที่รวมเอาเรียลลิตี้, เกมโชว์​ ไว้ในคราวเดียวกัน​

และ​ EP.​ 6 ล่าสุดกับรอบ​ “ชุด8ชนเผ่า​มุกดาหาร นาคา​ 3​ พิภพ” กับการเดินในชุดชนเผ่าทั้ง​ 8​ ที่ส่งตรงมาจากจังหวัดมุกดาหาร​ ร่วมกับการโชว์ของหุ่นละครเล็กโจหลุยส์​ ที่ทำออกมาได้อย่างวิจิตรงดงาม​ อลังการงานสร้าง​ เรียกได้ว่า​ เล่นยักษ์ใหญ่ไฟกระพริบตามสไตล์​ “เก่ง​ ธชย” ส่วนใครจะชนะภาระกิจในครั้งนี้​ บอกได้เลยห้ามพลาดชม​ แฟนนางงามจะต้องร้องอู้วววววววว​ แน่นอน

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและรับชม​ “เฟ้น​ สีดา​ M24 Project : Road To​ MISS​ GRAND​ MUKDAHAN” ทุกวันสาร์​ 18:00 น.​ พร้อมกันได้ที่
YouTube : tachaya
Fb.​ : มิสแกรนด์มุกดาหาร

EP1

EP2

EP3

EP4

EP5

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *