LUKFUKรุก ‘เพ็ทช้อป&คาเฟ่’ครบวงจร นำร่องบางใหญ่ก่อนขยายหัวเมืองหลัก-ตปท.

80
0
Reading Time: < 1 minuteReading Time: < 1 minute

LUKFUKรุก ‘เพ็ทช้อป&คาเฟ่’ครบวงจร นำร่องบางใหญ่ก่อนขยายหัวเมืองหลัก-ตปท.

บริษัท ลูกฟูก ดีไซน์ โซลูชั่น จำกัด (ในเครือกลุ่ม เอส.เอ็น.พี.เปเปอร์) เปิดแผนธุรกิจรุกตลาดสินค้าทำจากผลิตภัณฑ์กระดาษเพื่อใช้งานกับสัตว์เลี้ยงครบวงจรแห่งแรก อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ภายใต้แบรนด์ ‘ลูกฟูก : LUKFUK’ จุดพลุเทงบลงทุนราว 8-10 ล้านบาทเร่งเปิดตัวโมเดลธุรกิจรูปแบบ ‘เพ็ทช้อป & คาเฟ่’ ปลายปีนี้พร้อมรับทั้ง OEM และแฟรนไชส์ ก่อนขยายสู่ศูนย์เศรษฐกิจรอบเมืองกทม.-ปริมณฑล และหัวเมืองหลัก เผยปี 67 เล็งรุกตลาดต่างประเทศ ล่าสุดจีน ญี่ปุ่น เวียดนาม มาเลเซีย สหรัฐอเมริกา ดอดเจรจาเงื่อนไขทางธุรกิจ คาดว่าไม่เกินกลางปีหน้าภาพรวมชัดเจนแน่

น.ส.ชนาณัติ ชูนามชัยพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลูกฟูก ดีไซน์โซลูชั่น จำกัด (ในเครือกลุ่มเอส. เอ็น.พี.เปเปอร์ ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์จากกระดาษที่ก่อตั้งมาแล้ว 30 ปี) เปิดเผยว่า บ.ลูกฟูกฯ อยู่ระหว่างการเร่งขับเคลื่อนแผนธุรกิจสนองการรุกตลาดนำเสนอสินค้าจากการออกบูธแนะนำสินค้าของงานเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงช่วงที่ผ่านมาแล้วพบว่าได้รับการตอบรับที่ดี มีออเดอร์ตามมาอย่างต่อเนื่องแล้วยังมีลูกค้าติดต่อร่วมทุนทางธุรกิจอีกหลายรายทั้งในปีนี้และปี 2567

โดยตามแผนเดือนตุลาคมนี้เตรียมออกบูธที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี เพื่อสร้างการรับรู้ให้ลูกค้าโซนปากเกร็ด นนทบุรี แจ้งวัฒนะ หลังจากนั้นภายในเดือนตุลาคมหรือไม่เกินปลายปีนี้เร่งเปิดตัว ‘เพ็ทช้อป & คาเฟ่’ บนพื้นที่อาคาร 3 ชั้นจำนวน 3 คูหาบนถนนกันตนา ใกล้กับถนนเลียบคลองประปามหาสวัสดิ์ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี โดยกำหนดเป้าหมายให้ธุรกิจเพ็ทช้อปนำธุรกิจเชิงรุก ส่วนร้านกาแฟจะเป็นพื้นที่ให้บริการอำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้าที่หมุนเวียนเข้ามาใช้บริการเลือกซื้อสินค้าและเจรจาทางธุรกิจต่อกัน

“โดยแนวคิดต้องการให้เพ็ทช้อปนำการขับเคลื่อนธุรกิจแล้วให้ร้านกาแฟช่วยสนับสนุนด้านการอำนวยความสะดวกสบายให้ลูกค้า แต่จะต้องบริหารจัดการพื้นที่ให้เหมาะสม สะอาด ปลอดภัยไม่เป็นการรบกวนลูกค้าที่มาใช้บริการร้านกาแฟ ส่วนพื้นที่เพ็ทช้อปจะเปิดให้ลูกค้าสามารถนำเครื่องดื่มเข้าไปรับประทานได้”

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *