มูลนิธิจิตธรรมดี ได้ประกอบพิธีบวงสรวง บารมีเทพบารมีธรรม ประจำปี พิธีบวงสรวงองค์พญานาควิรูปักษ์พันหลักกินหาง องค์สิงห์คู่ และพิธีบวงสรวงองค์พระศิวะเทวาเจ้า

98
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

โอม นะมัส ศิวะ

เทวะปวงเทพทั้งหลาย ข้าพเจ้าขอวันทา บูชาซึ่งองค์พระศิวะเทพ โปรดอัญเชิญพระเดช พระเวท อันเรืองฤทธิ์ อวยพรนิมิตให้ลูกหลาน จงมีแต่ความสุขสวัสดิ์สถาพรในชีวิต แด่ปวงข้าพเจ้าทั้งหลายด้วยเถิด เทว ะ🔆

พรใดอันประเสริฐขอจงบังเกิดเป็นความสำเร็จดังใจปรารถนาทุกประการเทอญ

โอม นะมัส ศิวะ

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา มูลนิธิจิตธรรมดี ได้ประกอบพิธีบวงสรวง บารมีเทพบารมีธรรม ประจำปี พิธีบวงสรวงองค์พญานาควิรูปักษ์พันหลักกินหาง องค์สิงห์คู่ และพิธีบวงสรวงองค์พระศิวะเทวาเจ้า

☀️โดยในช่วงภาคเช้า สายบุญมูลนิธิจิตธรรมดี ได้ร่วมกันสักการะและถวายเครื่องบวงสรวง แด่องค์ญาณบารมีสมเด็จโต องค์มหาเทพ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทุกๆพระองค์ ที่ประดิษฐาน ณ บ้านจิตธรรมดี และวิหารพระโพธิสัตว์จิตธรรมดี น้อมถวายบุญที่ได้ร่วมกันกระทำตลอดมา ในหลักปฏิบัติของครูบาอาจารย์ บารมีเทพเป็นกำลังใจ บารมีธรรมเป็นหลักชัยของชีวิต ตามแนวทาง
🌼กลุ่มจิตธรรมดี คิดดี พูดดี ทำดี
🌸บ้านจิตธรรมดี บ้านของบัวใต้น้ำที่พยายามสร้างกรรมดี
🌻มูลนิธิจิตธรรมดี ใช้ลมหายให้เป็นประโยชน์ต่อเพื่อนมนุษย์ สังคมและศาสนา เพื่อทั้งหมดสู่เป้าหมายความสุขทางใจ เป็นผู้เจริญทั้งทางโลกทางธรรม ปิดท้ายด้วยการแสดงภาคเช้า ชุดมหัศจรรย์แห่งรักษ์และศรัทธา


🌤️ช่วงสาย พิธีบวงสรวงองค์พญานาควิรูปักข์ พันหลักกินหาง และ องค์สิงห์คู่
สายบุญร่วมกันสักการะบูชา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ประจำวิหารพระโพธิสัตว์จิตธรรมดี ร่วมกันถวายเครื่องบวงสรวงแด่องค์พญานาควิรูปักข์ พันหลักกินหาง และ องค์สิงห์คู่ ขอพรองค์พญานาควิรูปักข์ พันหลักกินหาง ให้ร่ำรวยมีกินมีใช้ไม่หมดไม่สิ้น และขอพรองค์สิงห์คู่ช่วยคุ้มครองให้ร่มเย็นเป็นสุข ป้องกันภัยอันตรายต่างๆ

🌕 ในช่วงบ่าย พิธีมหาทานบารมี แจกชุดถุงยังชีพ ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์
ต้อนรับญาณบารมีองค์พระศิวะเจ้า สู่วิหารพระโพธิสัตว์จิตธรรมดี

ต่อด้วยลำดับพิธีการทางสงฆ์ พระสงฆ์สวดเจริญพระพุทธมนต์พระปริตร สวดธัมมจักกัปปวัตตนสูตร พระสงฆ์ประกอบพิธีเบิกพระเนตร องค์พระศิวะเจ้า

❄️ ช่วงเย็นเป็นพิธีสำคัญ พิธีบวงสรวงองค์พระศิวะเทวาเจ้ามหาเทพผู้เป็นใหญ่ในจักรวาล สายบุญรับพลังโอม นมัส ศิวายะ ขอพรให้สัมฤทธิ์สำเร็จผลทุกประการ และปิดท้ายด้วยการเฉลิมฉลองต้อนรับการเสด็จมาของญาณบารมีพระศิวะเทวาเจ้า ด้วยการแสดงชุด ศิวะนาฏยลีลา ศรัทธานิรมิต นำความอิ่มเอมบุญ งดงามยิ่ง แก่สายบุญผู้เข้าร่วมงาน บันทึกไว้เป็นความทรงจำร่วมกันส

ามารถรับชมภาพความประทับใจและติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางเพจ Facebook และ Youtube

Facebook มูลนิธิจิตธรรมดี : bit.ly/3IcP4YN
Facebook บ้านจิตธรรมดี : bit.ly/3i8IsA4
Facebook กลุ่มจิตธรรมดี : bit.ly/3J7vzSX
Youtube บ้านจิตธรรมดี อ.โสภณ : bit.ly/35U3dx8

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *