11 ผู้เข้าแข่งขันสุดช็อค!! “กล่องปริศนา”ทำชีวิตพินาศ โจทย์สุดหิน..ทำวัตถุดิบต่างแดนกลายเป็นอาหารไทย

58
0
Reading Time: < 1 minuteReading Time: < 1 minute

11 ผู้เข้าแข่งขันสุดช็อค!! “กล่องปริศนา”ทำชีวิตพินาศ  โจทย์สุดหิน..ทำวัตถุดิบต่างแดนกลายเป็นอาหารไทย

กลับมาสร้างความสนุกความมันส์กันอีกครั้งกับรายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 6อาหารไทย” (MasterChef Thailand Season 6)ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเหล่าบรรดา HOME COOK เพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนใหม่พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท

 เกินครึ่งทางของการแข่งขันกันแล้วแต่สัปดาห์นี้เหล่าบรรดา HOME COOK ทั้ง 11 คนยังคงต้องเจอกับโจทย์จาก 3 กรรมการกับการแข่งขัน กล่องปริศนา ( Mystery Box )แม้จะคุ้นเคยกันดีแต่ทุกครั้งที่เปิดกล่องปริศนาทุกคนก็ยังคงตื่นเต้นกัวัตถุดิบที่อยู่ข้างในตลอด โดยครั้งนี้บอกเลยว่าเป็นการเปิดกล่องปริศนาที่ทำเอาทั้ง 11 คนถึงกัส่ายหัวหน้าเครียดกันเป็นแถวเพราะวัตถุดิบที่เรียงรายอยู่นั้นล้วนแต่เป็นวัตถุดิบเหนือความคาดหมายเพราะวัตถุดิบทุกอย่างล้วนมาจากต่างแดน หลายชนิดผู้เข้าแข่งขันยังไม่รู้จักด้วยซ้ำว่ามันคืออะไร และที่สำคัญโจทย์การแข่งขันคือการนำเอาวัตถุดิบต่างแดนเหล่านี้มารังสรรค์ให้กลายเป็นอาหารไทย!! เมื่อทุกคนฟังแล้วถึงกับช็อคเพราะรูว่าโจทย์นี้มันยากสุดๆ แถมยังต้องเจอแรงกดดันจากกรรมการตลอดว่าต้องการอาหารไทยที่ทจากวัตถุดิบต่างชาติไม่ใช่อาหารต่างชาต เรียกว่าเป็นอีกโจทย์การแข่งขันที่ทำเอาทุกคนต้องจดจำไม่มีวันลืม ซึ่งโจทย์ความท้ายทายครั้งนี้จะสร้างความหายนะให้กับทั้ง 11 คนมากน้อยขนาดไหน แล้วใครจะต้องจบเส้นทางความฝันแล้วกลับบ้านเป็นคนต่อไป

ติดตามชมการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น “มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 6ได้ในวันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคมนี้ เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7  HD  

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *