เปิดแล้ว YONA Beach Club ขอเชิญคุณมาสัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร กับวิวธรรมชาติที่สวยงามกลางทะเลภูเก็ต

87
0
Reading Time: 3 minutesReading Time: 3 minutes

เปิดแล้ว YONA Beach Club ขอเชิญคุณมาสัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร กับวิวธรรมชาติที่สวยงามกลางทะเลภูเก็ต บีชคลับลอยน้ำแห่งแรกของโลกและหนึ่งในโอเอซิสกลางทะเลอันงดงามที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์แสนสนุก เฮฮา และการผจญภัยที่น่าตื่นตาตื่นใจ

กรุงเทพฯ, ภูเก็ต – ประเทศไทย, 3 สิงหาคม 2566 – Yona Beach Club (โยนา บีช คลับ) บีชคลับลอยน้ำแห่งแรกของโลก เปิดตัวแล้ววันนี้บนน่านน้ำทะเลภูเก็ต พร้อมเตรียมออกเรือล่องชายฝั่งภูเก็ตในวันที่ 8 สิงหาคม ชวนนักท่องเที่ยวดื่มด่ำบรรยากาศอันแสนอบอุ่นบนน่านน้ำทะเลอันดามันซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันออกของภูเก็ต

ท่ามกลางเกลียวคลื่นเบา ๆ และฉากหลังของชายฝั่งสีเขียวชอุ่ม นักท่องเที่ยวที่เข้าใช้บริการจะได้รับการต้อนรับด้วยการดูแลที่ยอดเยี่ยมพร้อมดื่มด่ำกับอาหารและเครื่องดื่มที่ไม่เหมือนใคร ด้วยคำมั่นสัญญาของ YONA ที่ต้องการมอบช่วงเวลาแห่งชีวิตที่ดีที่สุดให้นักเดินทางได้ดื่มด่ำกับช่วงเวลาแห่งความทรงจำที่ยากจะลืมเลือนบนเรือขนาด 1,200 ตร.ม. ลำนี้ ที่ได้ถูกเจียระไนจนเป็นที่สุดของวิศวกรรมการเดินเรืออันล้ำสมัย

YONA มีแนวคิดการออกแบบเพื่อเป็นโอเอซิสกลางทะเลโดยพื้นที่แห่งนี้จะกลายเป็นพื้นที่สำหรับการสังสรรค์และเป็นพื้นที่ที่เหมาะกับการจัดกิจกรรมอีเวนต์ส่วนตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ขนาด 22 เมตร พร้อมด้วยคาบาน่าส่วนตัว เตียงนอนเล่นและร้านอาหารที่มีรสชาติชั้นเลิศ นอกจากนี้ยังมีทัศนียภาพแบบพาโนรามา 360 องศาของมหาสมุทรที่ให้ความรู้สึกความสดชื่น มีชีวิตชีวาและความอิสระเหนือกาลเวลา

ผู้บริหารของ YONA Beach Club ผู้ซึ่งใส่ใจในเรื่องของความรักได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับแนวคิดนี้ว่า “YONA Beach Club เป็นสถานที่ที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์การเดินทางที่ไม่ธรรมดาด้วยบรรยากาศแห่งสรวงสวรรค์ที่มีฉากหลังเป็นทะเลอันดามันและน้ำทะเลสีฟ้าที่พลิ้วไหวน่าหลงใหล YONA เป็นสถานที่พักผ่อนที่ให้ประสบการณ์การพักผ่อนที่งดงามเพื่อเติมเต็มจิตวิญญาณของผู้เข้าใช้บริการให้สดชื่นด้วยบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นที่สระว่ายน้ำไร้ขอบ เตียงอาบแดดแสนนุ่มสบายสุดหรู หรือการจิบค็อกเทลระดับโลกที่คัดสรรมาอย่างดีท่ามกลางวิวพระอาทิตย์ตกดิน” 

YONA รองรับความต้องการของนักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศที่แสวงหาประสบการณ์ที่แท้จริงที่ไม่เหมือนใคร โดยเหล่าพนักงานของ YONA ต่างมุ่งมั่นทำงานเพื่อสั่งสมประสบการณ์ในการให้บริการแก่แขกทุกคน โดยมุ่งเน้นการให้บริการที่ใส่ใจรายละเอียด มีความสม่ำเสมอ และยึดหลัก ‘Human Centric’ ซึ่งจากความทุ่มเทที่เหล่าพนักงานได้พร่ำฝึกฝน บัดนี้ YONA พร้อมแล้วที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกท่าน

สำหรับการเดินทางไปยัง YONA ท่านสามารถใช้บริการเรือรับ-ส่งในวันที่ 8 สิงหาคม ซึ่งจะรับนักท่องเที่ยวจากท่าจอดเรือรอยัล ภูเก็ต มารีน่า (Royal Phuket Marina – Eastern Phuket) ไปยัง YONA โดยนักท่องเที่ยวสามารถใช้บริการขนส่งสาธารณะจากท่าจอดเรือได้อย่างง่ายดายด้วยขั้นตอนการเช็กอินที่ง่ายและยังสามารถฟังบรรยายสรุปเกี่ยวกับความปลอดภัยที่ช่วยให้ทราบเกี่ยวกับขั้นตอนการเดินทางและการดูแลทั้งหมดเพื่อให้สามารถออกเดินทางอย่างไรข้อกังวลเพราะความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสูงสุดสำหรับ YONA นอกจากนี้ลูกเรือทุกคนยังมีประสบการณ์ขั้นสูงและผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีตามมาตรฐานความปลอดภัยในการเดินเรือทั้งในระดับท้องถิ่นและระหว่างประเทศ เพื่อให้แน่ใจว่าการเดินทางที่ปลอดภัยสำหรับแขกทุกคน

ท่านใดที่อยากรับประสบการณ์สุดหรูหราบนเรือ Yona สามารถสำรองที่นั่งได้ที่ yonabeach.com

ดื่มด่ำรสชาติอาหารแห่งสรวงสวรรค์และเครื่องดื่มที่ไร้ที่ติ

ประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ YONA สะท้อนให้เห็นถึงการรับประทานอาหารชายฝั่งทะเลที่หลากหลาย โดยผสมผสานระหว่างอาหารเมดิเตอร์เรเนียน อาหารญี่ปุ่น และ อาหารเอเชียต้นตำรับเข้าด้วยกัน เพื่อให้ได้รสชาติที่สดใหม่ตามฤดูกาล เติมเต็มจิตวิญญาณ และผสมผสานความเรียบง่ายของวัตถุดิบในท้องถิ่น พร้อมสร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารและการแบ่งปันที่น่ารื่นรมย์ ด้วยการดูแลแขกและการสร้างสรรค์อาหารรสเลิศโดยหัวหน้าเชฟของ YONA ที่พร้อมเติมเต็มความรู้สึกของการเป็น หนึ่งเดียวกับสรวงสวรรค์ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้ YONA กลายเป็นจุดหมายปลายทางการรับประทานอาหารที่ดีที่สุด

เพื่อให้สอดคล้องกับ Passion และช่วงเวลาดี ๆ ของแขกที่มาเข้าพัก YONA ได้คัดสรรเครื่องดื่มอย่างพิถีพิถัน ทั้งค็อกเทล แชมเปญ ไวน์ และสุราชั้นเลิศ ซึ่งนักผสมเครื่องดื่มของ YONA ได้จัดเตรียมไว้อย่างครบครันเพื่อตอบสนองรสนิยมที่แตกต่างของผู้เข้าพักอย่างพิถีพิถันที่สุด

บีชคลับลอยน้ำแห่งนี้มุ่งให้บริการ แบบ service-obsessed ร่วมกับการให้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย โดยทางคลับตั้งจุดบริการเครื่องดื่มไว้ที่ศูนย์กลาง ช่วยให้แขกได้ผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มชั้นเยี่ยม สำหรับ YONA คำว่าบริการที่ไร้ที่ติเป็นวลีที่พนักงานของ YONA ทุกคนใส่ใจและภูมิใจที่ได้ให้การบริการที่อบอุ่น ให้ประสบการณ์ที่แตกต่าง เท่าเทียม และเชื่อมโยง

สำหรับการสั่งจอง หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์www.yonabeach.comเวลาทำการ: วันอังคาร – อาทิตย์ เวลา 12 – 19.00 น. (ปิดทำการในวันจันทร์)

ข้อกำหนดสำหรับการใช้บริการ: ผู้เข้าใช้บริการต้องมีอายุตั้งแต่ 14 ปีขึ้นไป

เกี่ยวกับ YONA BEACH CLUB – โอเอซิสในทะเล

YONA คือบีชคลับลอยน้ำแห่งแรกของโลกเปรียบเสมือนโอเอซิสในใจกลางเกาะสวรรค์ที่ถูกสรรค์สร้างขึ้นบนเรือที่ทันสมัยขนาด 1,200 ตร.ม.

แขกทุกท่านสามารถก้าวข้ามทุกช่วงเวลาและเพลิดเพลินไปกับวันแสนสนุกที่สุดในชีวิต กับสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ความยาวถึง 22 เมตร คาบาน่าส่วนตัว เตียงนอนอาบแดดและร้านอาหารในบรรยากาศที่สนุกสนาน มีรสนิยม และทันสมัย YONA มีฉากหลังที่ไม่เหมือนใครและมีพื้นที่ที่เป็นได้ทั้งสำหรับการเฉลิมฉลองที่พิเศษที่สุด หรือจะใช้สำหรับจัดงานส่วนตัวก็พร้อมที่จะรองรับได้หลากหลายรูปแบบเช่นกัน

ทิศทางอาหารของ YONA ทำให้นึกถึงอาหารชายฝั่งทะเลโดยครอบคลุมอาหารเมดิเตอร์เรเนียน ไทย และญี่ปุ่นที่หลากหลาย โดดเด่นด้วยรสชาติที่สดใหม่ตามฤดูกาลและเต็มไปด้วยจิตวิญญาณ อาหารทุกจานช่วยให้ความเรียบง่ายของส่วนผสมและนำความโดดเด่นของแต่ละจานออกมาจนได้สไตล์ที่หลากหลาย

พนักงานของ YONA มุ่งมั่นที่จะให้การบริการแก่แขกในระดับที่น่ายกย่อง พนักงานทุกคนเชื่อว่าการใส่ใจรายละเอียดและความสม่ำเสมอนั้นมีจุดเริ่มต้นมาจากการพูดคุยโต้ตอบกันและการสร้างความสัมพันธ์ของมนุษย์

เกี่ยวกับความรับผิดชอบต่อความยั่งยืน และประเพณีของ YONA

เพื่อตอบโจทย์วิสัยทัศน์ “eco-conscious” หรือคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก” YONA ให้ความสำคัญกับความรับผิดชอบและความยั่งยืนในการดำเนินกิจการทุก ๆ วัน บีชคลับดำเนินนโยบายเรื่องการจัดการขยะ การรีไซเคิล และการบำบัดน้ำอย่างจริงจังไปจนถึงนิเวศวิทยาและการปกป้องธรรมชาติและสัตว์ป่าในประเทศไทยเป็นเรื่องที่ YONA มุ่งเน้นเป็นพิเศษ โดยเรามุ่งมั่นอย่างยิ่งยวดที่จะอนุรักษ์มรดกอันสวยงามนี้ไว้

แม้จะมีความท้าทายหลากหลายรูปแบบที่ต้องเผชิญระหว่างการพัฒนาจนทำให้เจอความล่าช้า แต่ความมุ่งมั่นและการสนับสนุนที่ไม่เปลี่ยนแปลงของหน่วยงานที่เกี่ยวข้องของ YONA และผู้คนทำให้ความฝันที่ YONA ได้คาดหวังไว้ได้เป็นจริงขึ้น โดย YONA พร้อมแล้วที่จะสร้างความแตกต่างในเวทีระดับนานาชาติ ยกระดับความโดดเด่นของภูเก็ตและประเทศไทย

สำรองที่นั่งได้แล้วที่ yonabeach.com เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับบีชคลับลอยน้ำแห่งแรกของโลก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *