กูร์เมต์ มาร์เก็ต ร่วมกับ สถานทูตแคนาดา จัดงาน “Taste Of Canada 2023” ชวนช้อปหลากหลายความอร่อย ส่งตรงจากประเทศแคนาดา

70
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

กูร์เมต์ มาร์เก็ต ร่วมกับ สถานทูตแคนาดา จัดงาน “Taste Of Canada 2023” ชวนช้อปหลากหลายความอร่อย ส่งตรงจากประเทศแคนาดา

ตอกย้ำความเป็นที่สุดของพรีเมียมซูเปอร์มาร์เก็ตมาตรฐานระดับโลก กูร์เมต์ มาร์เก็ต โดย เดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมกับ สถานทูตแคนาดาจัดงาน “Taste Of Canada 2023ชวนสัมผัสอรรถรสแห่งความอร่อยกับผลิตภัณฑ์อาหารและวัตถุดิบสดใหม่ คุณภาพดีจากธรรมชาติรสชาติดีที่สุดประจำฤดูกาล ส่งตรงจากประเทศแคนาดา ครั้งแรกสำหรับคนรักช็อคโกแลตกับ The Art of Chocolate Tasting งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 กรกฎาคม 2566 14 สิงหาคม 2566 ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขา เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

คุณศุภวุฒิ ไชยประสิทธิ์กุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริหารสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ตและฟู้ด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “งาน Taste Of Canada 2023 เป็นงานที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ด้านอาหาร และวัตถุดิบสดใหม่ที่ขึ้นชื่อว่าคุณภาพดีจากธรรมชาติ ส่งตรงจากประเทศแคนาดาให้ลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติได้สัมผัสความอร่อยแบบออริจินัล สวรรค์สำหรับคนรักช็อกโกแลตต้องไม่พลาดกับ คานทูดาร์กช็อกโกแลต ครั้งแรกของช็อกโกแลตสัญชาติแคนาดา การันตีความอร่อยจากรางวัลการแข่งขันคราฟช็อกโกแลตระดับโลก 5 ปีซ้อนมาให้ได้ลิ้มรสถึง 8 รสชาติแห่งความอร่อย พิเศษ!! สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรม “The Art of Chocolate Tasting ยกระดับวัฒนธรรมช็อกโกแลต กับศิลปะแห่งการชิมช็อกโกแลต พร้อมเรียนรู้วิธีการประเมินรสชาติ เนื้อสัมผัส กลิ่น และลักษณะรูปลักษณ์ของช็อกโกแลตโดยจัดขึ้นทุกวันศุกร์– วันอาทิตย์ เวลา 14.30 – 15.00 น. ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

นอกจากนี้ยังพบกับสินค้าไฮไลท์ครบครันทั้งคาวหวานอีกมากมาย อาทิ เชอร์รี่ทอง รสชาติหวานอมเปรี้ยวเล็กน้อย เนื้อนิ่มกว่าเชอร์รี่แดง สีเหลืองอมส้มปนชมพู, ควีนัว ควีนัวสีขาว ปลูกในประเทศแคนาดา 100% อุดมไปด้วยโปรตีน ซิงค์ และไฟเบอร์ และเป็นสินค้า NON GMO ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้, ไอซ์เบริ์ก ้ำดื่มบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ต้นกเนิดจากภูเขาน้ำแข็งที่มีอายุระหว่าง 10,000 – 15,000 ปี บรรจุขวดภายใต้การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด เพื่อรักษาคุณภาพน้ำตามธรรมชาติให้ยังคงสะอาด บริสุทธิ์ และปราศจากสิ่งปนเปื้อน, เนื้อปลาแซลมอนซ็อกอายแล่ปลาแซลมอนแปซิฟิกที่มีสีแดงจัดมาจาก Barkley Sound ซึ่งตั้งอยู่ทางชายฝั่งตะวันตกของประเทศแคนาดา, หอยนางรมสด Maison BeauSoleil จากใต้ธารน้ำแข็ง ทางชายฝั่งตะวันออก ที่มีเนื้อแน่น รสชาดหวานและหอมกลิ่นฮาเซลนัทจางๆ ล็อบสเตอร์ต้มแช่แข็ง มาจากฟาร์มล็อบสเตอร์ที่ดีที่สุดในโลกและได้รับความนิยมจากนักชิมทัวโลก, เนื้อปลาอลาสก้าแบล็คค็อด ได้รับการขนานนามว่าเป็นปลาอลาสก้ามีรสชาติดีที่สุด เนื้อนุ่ม มีสีขาวเหมือนหิมะ และรสชาติหวาน, เชอร์รี่แดง จากมลรัฐ British Columbia ที่มีชื่อเสียง รสชาติหวานอมเปรี้ยว เนื้อแน่น กรอบ อร่อย สีแดงเข้ม, บลูเบอร์รี่ หวานอมเปรี้ยว ฉ่ำมีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ สีน้ำเงินเข้ม, เทอคีฮิลเมเปิลไซรัป โอวัลเลย์ เมเปิลไซรัปผลิตภัณฑ์อันดับ 1 ของแคนาดา รสชาติอร่อย ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย ลดความเสี่ยงการเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากลดปริมาณโคเลสเตอรอล และหลากหลายสินค้าขึ้นชื่ออื่นอีกมากมาย

ร่วมสัมผัสรสชาติความอร่อยสไตล์อาหารแคนาเดียนได้ในงาน Taste Of Canada 2023 ตั้งแต่วันที่ 26 กรกฎาคม 256614สิงหาคม 2566 ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขา เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้าน เมื่อสั่งผ่านบริการ Call To Order หรือ ช้อปออนไลน์ ที่ www.GourmetMarketThailand.comหรือสามารถติดตามละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Gourmet MarketThailand

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *