เทศกาลแซลมอนจากนอร์เวย์เริ่มแล้ววันนี้จนถึง 31 สิงหาคม 2566 ที่ท็อปส์ทั่วประเทศ

84
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

เทศกาลแซลมอนจากนอร์เวย์เริ่มแล้ววันนี้จนถึง 31 สิงหาคม 2566 ที่ท็อปส์ทั่วประเทศ

กรุงเทพฯ 2 สิงหาคม 2566 เริ่มต้นเดือนสิงหาคมด้วยเทศกาลแซลมอนจากนอร์เวย์ที่ ท็อปส์, ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ ไฟน์ ฟู้ด, และ ท็อปส์ คลับ ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2566 สภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์ (NSC) ร่วมกับ เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล (ท็อปส์)ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล เปิดตัวแคมเปญแซลมอนแคมเปญแรกของปี กระตุ้นการนำแซลมอนมาใช้เป็นวัตถุดิบในเมนูอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ที่เข้าได้กับทุกแนวไม่ว่าจะเป็นการปรุงสไตล์ฟิวชันหรือท้องถิ่น และเป็นอาหารที่เชื่อมโยงผู้คนจากสองประเทศที่มีความรักในอาหารอร่อย ๆ เข้าไว้ด้วยกัน แซลมอนจากนอร์เวย์ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในวัตถุดิบดีที่สุดที่อุดมไปด้วยโอเมก้า-3 รวมไปถึงสารอาหารที่สำคัญต่าง ๆ มากมาย เช่น วิตามินเอ, บี, และดี โพแทสเซียม และเซเลเนียม

เพื่อเป็นการร่วมฉลองเทศกาลแซลมอนในครั้งนี้ ลูกค้าที่ช้อปอาหารทะเลนำเข้าจากประเทศนอร์เวย์ครบ 399 บาท/ใบเสร็จ ที่ ท็อปส์ สาขาที่ร่วมรายการ รับฟรี! กระเป๋าผ้าอเนกประสงค์Seafood from Norway มูลค่า 150 บาทอกจากนี้เมื่อช้อปอาหารทะเลนำเข้าจากประเทศนอร์เวย์ครบ 799 บาท/ใบเสร็จ ที่ ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ ไฟน์ ฟู้ด, ท็อปส์ คลับ และท็อปส์สาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ จะได้รับกระเป๋าเก็บความเย็น Seafood from Norway มูลค่า 250 บาท ฟรี! โปรโมชันมีตั้งแต่วันที่ 2 ถึง 31 สิงหาคม 2566 นี้ เท่านั้น

นอกจากนี้ เชฟคริสเตียน อองเดร เพตเตอเซน ตัวแทนประเทศนอร์เวย์ใน Bocuse d’Or Europeการแข่งขันทำอาหารอันโด่งดังของโลก ได้คัดสรรแซลมอนคุณภาพพรีเมียมจากน้ำทะเลที่เย็นและใสสะอาดของนอร์เวย์ มารังสรรค์เป็นอาหารจานพิเศษ แซลมอนดอง คลุกเคล้ากับมายองเนสรสเผ็ดและอะโวคาโด เสิร์ฟพร้อมแผ่นเกี๊ยวซ่าทอด ที่ผสานความเป็นตะวันตกและตะวันออกไว้อย่างลงตัว ในราคาจานละ 395 บาท ที่ ท็อปส์ อีทเทอรี 10 สาขา** ทั่วประเทศ

* เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด ของมีจำนวนจำกัด ในร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น สามารถรับกระเป๋าได้เคาน์เตอร์แลกรับของสมนาคุณ

** เฉพาะที่ ท็อปส์ อีทเทอรี 10 สาขา ได้แก่ สาขาเซ็นทรัล ชิดลม, สาขาเซ็นทรัล พระราม 2, สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย, สาขาเซ็นทรัล ภูเก็ต อาคารฟลอเรสต้า, สาขปอร์โต เดอ ภูเก็ต, สาขาเซ็นทรัล ป่าตอง, สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว, สาขาเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช, สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด, และสาขาท็อปส์ สุขุมวิท 39

เกี่ยวกับสภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์

สภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์ (NSC) เป็นบริษัทมหาชนภายใต้กระทรวงการค้า อุตสาหกรรม และการประมง สภาฯ ทำงานร่วมกับอุตสาหกรรมการประมงและการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำของนอร์เวย์ เพื่อพัฒนาและขยายตลาดอาหารทะเลส่งออกจากนอร์เวย์ เป็นตัวแทนผู้ส่งออกอาหารทะเลและอุตสาหกรรมอาหารทะเลของประเทศนอร์เวย์ “Seafood from Norway” เป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงแหล่งกำเนิดของอาหารทะเลที่จับได้หรือเพาะเลี้ยงในแหล่งน้ำทะเลที่เย็นและใสสะอาดของประเทศนอร์เวย์

เกี่ยวกับเซ็นทรัล รีเทล

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ เซ็นทรัล รีเทล เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกสินค้าหลากหลายประเภทผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย (Multi-format and Multi-category) ในประเทศไทย และมีการขยายธุรกิจไปต่างประเทศ โดยเป็นผู้นำในประเทศอิตาลีและเป็นหนึ่งในผู้นำในประเทศเวียดนาม เครือข่ายร้านค้าภายใต้แบรนด์ค้าปลีก3,440 ร้านค้า (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มีนาคม 2565) อาทิ ห้างสรรพสินค้า, ร้านสะดวกซื้อ, ร้านขายสินค้าเฉพาะทาง, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, พลาซ่า และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Omnichannel โดยธุรกิจของเซ็นทรัลรีเทล ครอบคลุมทั้งหมด 4 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่  (1) กลุ่มฮาร์ดไลน์ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าตกแต่งและปรับปรุงบ้าน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน หนังสือ และe-Book ภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ไทวัสดุ บ้าน แอนด์ บียอนด์ / บีเอ็นบี โฮม เพาเวอร์บาย ออฟฟิศเมท บีทูเอส เมพ และเหงียนคิม (2) กลุ่มฟู้ด ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค และสินค้าที่มักพบได้ทั่วไปในร้านสะดวกซื้อภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ท็อปส์ แฟมิลี่มาร์ท บิ๊กซี / GO! ลานชี มาร์ท ท็อปส์ มาร์เก็ต เวียดนาม และ มินิ โก (go!) (3) กลุ่มแฟชั่น ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ซูเปอร์สปอร์ต และ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป และ (4) กลุ่มพร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งมุ่งเน้นการให้เช่าพื้นที่สำหรับร้านค้าของกลุ่มบริษัทฯ และร้านค้าและบริการของบุคคลภายนอก เช่น โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ท็อปส์ พลาซ่า และ บิ๊กซี / GO! เวียดนาม โดย ณ วันที่ 31 มีนาคม 2565 เซ็นทรัล รีเทล ดำเนินธุรกิจใน 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย ทั้งหมด 56 จังหวัด, ประเทศเวียดนาม ทั้งหมด 41 จังหวัด, และประเทศอิตาลี ในเมืองหลัก ๆ ทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มีนาคม 2565)

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *