“Heliconia Food Festival” รวมพลสุดยอดเซเลบริตี้เชฟ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ “เรียลลิตี้ ฟู้ด เฟส” ครั้งแรกในประเทศไทย

96
0
Reading Time: < 1 minuteReading Time: < 1 minute

Heliconia Food Festival รวมพลสุดยอดเซเลบริตี้เชฟ  สร้างปรากฏการณ์ใหม่ เรียลลิตี้ ฟู้ด เฟส ครั้งแรกในประเทศไทย

Heliconia Food Festival สุดยอดเทศกาลอาหารที่ยิ่งใหญ่กับการรวมตัวของเหล่าเซเลบริตี้เชฟชื่อดังมากกว่า 70 คนจาก มาสเตอร์เชฟ,ท็อปเชฟ,ไอรอนเชฟ พร้อมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ “เรียลลิตี้ ฟู้ด เฟส” ครั้งแรกในเมืองไทย  โดยบิ๊กบอส “หนุ่ม กิติกร เพ็ญโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษทั เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด เผยว่า

  งานเทศกาลอาหาร Heliconia Food Festival” ถือว่าเป็นงานที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีคนจัดมาก็ว่าได้เพราะงานนี้จะเป็นการรวบรวมเหล่าเซเลบริตี้เชฟชื่อดังมากกว่า 70 คนจาก มาสเตอร์เชฟ,ท็อปเชฟ,ไอรอนเชฟ มาร่วมเปิดบูเพื่อให้แฟนรายการหรือแฟนของเชฟแต่ละท่านได้มีโอกาสชิมอาหารฝีมือของเชฟแต่ละคนที่นอกจากจะเน้นความอร่อยแล้วยังเน้นความคิดสร้างสรรค์อีกด้วย โดยภายในงานจะถูกแบ่งออกเป็น 3 โซนให้กลายเป็น “อุโมงค์เขาวงกตมหัศจรรย์โดยโซนแรกจะเป็นโซนอาหาร Appetizers (อาหารเรียกน้ำย่อยหรืออาหารว่าง)จะถูกเนรมิตให้เป็นสไตล์แคลิเบียนหรือแนวโจรสลัด ซึ่งอาหารที่ออกมาจะเป็นแบบใต้ท้องทะเล โซนที่สอง Main Course (อาหารจานหลัก) จะถูกดีไซน์ตกแต่งเป็นสไตล์เมืองพ่อมด อาหารจะมีหน้าตาออกไปทางเมจิคล้ำๆแต่เน้นความอร่อย และโซนสุดท้ายคือโซน Dessert (ของหวาน)จะแตกแต่งเป็นแนววันเดอร์แลนด์ดินแดนเทพนิยายต่างๆ เรียกว่าคนที่เข้าไปเดินในแต่ละโซนจะตื่นตาตื่นใจในความอลังการอย่างแน่นอน นอกจากเซเลบริตี้เชฟแล้วงานนี้บรรดากรรมการจากรายการ มาสเตอร์เชฟ,ท็อปเชฟ,ไอรอนเชฟ อาทิ เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์,เชฟเอียน,เชฟแพม พิชญา, เชฟต้น ธิติฏฐ์,เชฟพฤกษ์,เชฟอ๊อฟ,เชฟอาร์ ฯลฯมารวมออกบูธด้วย

 แต่ที่เป็นไฮไลท์หรือปรากฏการณ์ใหม่ของการจัดงานฟู้ดเฟสคือการจัดแข่งขันการขายอาหารของเซเลบริตี้เชฟและเหล่ากรรมการที่มาออกบูธโดยจะมีการจัดระดับยอดขายของเซเลบริตี้เชฟทั้งหมดที่มาออกบูธว่าใครมียอดขายที่ดีกว่ากันด้วยการจัดลำดับยอดขายดีสุด 10 ลำดับและยอดขายต่ำสุด 10 ลำดับ ทุกๆครึ่งชั่วโมงด้วยการอัพเดทบนหน้าจอในงานอีเว้นท์และบนโซเซียลมีเดียของเฮลิโคเนียทุกช่องทาง ซึ่งงานี้นทุกคนก็จะได้เห็นเชฟและกรรมการต่างงัดกลยุทธ์ต่างๆออกมาสู้กันอย่างสนุก และเชื่อว่านี้จะเป็นงานฟู้ดเฟสแห่งแรกของเมืองไทยที่มีการออกบูธและแข่งขันกันแบบนี้   สำหรับงาน “Heliconia Food Festival จะมีขึ้ในวันที่ 11-20 ส.ค.66 ณ.บริเวณลานด้านหน้าห้าง Centralworld

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *