เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ชวนเหล่าครีเอเตอร์ส่งผลงานร่วมประกวดคลิปวิดีโอ “Krungsri IMAX Video Contest 2023”หัวข้อ “ดูหนังง่ายง่าย ได้ด้วย krungsri app”

85
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับนาคารกรุงศรีอยุธยา ชวนเหล่ารีเอเตอร์ส่งผลงานร่วมประกวดคลิปวิดีโอ Krungsri IMAX Video Contest 2023หัวข้อ ดูหนังง่ายง่าย ได้ด้วย krungsri app ชิงเงินและรางวัลรวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท

กลับมาอีกครั้งเป็นปีที่ 9 สำหรับเวทีการประกวดคลิปวีดีโอ Krungsri IMAX Video Contest 2023 ซึ่งจัดขึ้นโดย บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ปจำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เปิดเวทีให้เยาวชนคนรุ่นใหม่โชว์ศักยภาพ เฟ้นหาครีเอเตอร์หน้าใหม่ที่อยากใช้เวทีการประกวดเป็นบันไดก้าวขึ้นสู่การเป็นครีเอเตอร์มืออาชีพ กับการประลองไอเดียสร้างสรรค์คลิปวิดีโอในหัวข้อ “ดูหนังง่ายง่าย ได้ด้วย krungsri app” ชิงเงินและรางวัลรวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท ส่งผลงานเข้าประกวดได้ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน31 สิงหาคม 2566

                                 

การประกวดในปีที่ผ่านมาได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีมีเหล่าครีเอเตอร์ให้ความสนใจส่งผลงานเข้าร่วมประกวดกว่า 220 ทีม สำหรับการประกวด“Krungsri IMAX Video Contest 2023” ในปีนี้ ให้ความสำคัญกับความสามารถของครีเอเตอร์ในการได้สร้างจินตนาการและแสดงศักยภาพคิดคอนเทนต์ในหัวข้อดูหนังง่ายง่าย ได้ด้วย krungsri app” โดยมีแอปพลิเคชัน KMA krungsri app เป็นตัวช่วยให้ทุกมิติด้านการเงินให้ป็นเรื่องง่ายให้ชีวิตของลูกค้าง่าย สะดวก สบายในทุกวัน รวมไปถึงการช้อปปิ้งหรือซื้อตั๋วหนังได้ในแอปพลิเคชัน KMA krungsri app การดูหนังจึงง่าย สะดวก และรวดเร็ว โดยเปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษา หรือ บุคคลทั่วไป อายุไม่เกิน 30 ปี ส่งผลงานเข้าประกวดได้ทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีม ทีมละไม่เกิน 2 คน สามารถส่งได้เพียง1 ผลงาน คลิปวิดีโอความยาวไม่เกิน 1 นาที ชิงเงินแลรางวัลรวมมูลค่ากว่า200,000 บาท มี 4 รางวัล ดังนี้

รางวัลชนะเลิศ เงินรางวัล 80,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล และประกาศนียบัตร

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1  เงินรางวัล 40,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลและประกาศนียบัตร

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2  เงินรางวัล 30,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลและประกาศนียบัตร

รางวัลชมเชย จำนวน 10 รางวัล เงินรางวัล 5,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร

มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานส่งเข้าประกวดได้ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน – 31 สิงหาคม 2566                                            

สแกน QR Code ลงทะเบียนรับUsername & Password สำหรับสมัครได้ที่ www.krungsriimaxvideocontest.com ประกาศผลการตัดสินวันที่ 30 กันยายน 2566 ทาง www.majorcineplex.com/news/KrungsriImaxVideoContest2023,http://www.facebook.com/IMAXThailand/www.krungsriimaxvideocontest.comและ www.krungsri.com มอบรางวัลผู้ชนะการประกวดในวันที่ 19 ตุลาคม2566 โรงภาพยนตร์กรุงศรี ไอแมกซ์

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *