วอชิงตันแอปเปิลคอมมิชชั่นเผยกระแสตอบรับในแคมเปญ Trade Loyalty Program 2023 ดีเกินจัดหนักมอบรถจักรยานไฟฟ้าให้กับร้านค้าส่งเพื่อใช้ในการขนส่งแอปเปิลสะดวกมากยิ่งขึ้น

74
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

วอชิงตันแอปเปิลคอมมิชชั่นเผยกระแสตอบรับในแคมเปญ Trade Loyalty Program 2023 ดีเกินจัดหนักมอบรถจักรยานไฟฟ้าให้กับร้านค้าส่งเพื่อใช้ในการขนส่งแอปเปิลสะดวกมากยิ่งขึ้น

วอชิงตันแอปเปิลสานต่อกิจกรรม Trade Loyalty Program เป็นปีที่ 3 หลังจากประสบความสำเร็จได้รับการตอบรับจากผู้นำเข้า และผู้ค้าส่งวอชิงตันแอปเปิล ทำให้ยอดการจัดจำหน่ายและการตอบรับจากลูกค้าเป็นที่น่าพอใจมากโดยเฉพาะในภาวะเศรษฐกิจผืด สินค้าแพง กำลังซื้อหด ซึ่งกิจการมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณและตอบแทนผู้นำเข้าและผู้ค้าส่งที่ให้การสนับสนุนแอปปเปิลจากรัฐวอชิงตัน อเมริกาอย่างต่อเนื่อง เป็นกิจกรรมที่มุ่งเน้นการสร้างความสัมพันธ์อันดีกับผู้นำเข้า และผู้ค้าส่งวอชิงตันแอปเปิล โดยปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 3 ซึ่งในปีแรก มีร้านค้าส่งเข้าร่วมกิจกรรมเพียง 25 ร้าน และ 59 ร้านในปี 2  และในปีที่ 3 นี้ได้รับการตอบรับเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมนี้ถึง 78 ร้าน แคมเปญนี้ประสบความสำเร็จในการสร้างการรับรู้ให้กับแบรนด์วอชิงตันแอปเปิล และยังสร้างความสัมพันธ์อันดีต่อผู้ค้า เพราะในแต่ละเดือนมีการเข้าพบเพื่อตรวจเช็คให้คะแนนและพูดคุยกับผู้ค้า เพื่อทราบถึงความต้องการของผู้ค้า และลูกค้า รวมไปถึงปัญหาต่าง ๆ

หลังเปิดฤดูกาลวอชิงตันแอปเปิลประจำปี 2022-23 คุณธีรวี อังกุวรกุล และคุณอภิรดี ภานุรุจ ตัวแทนสมาพันธ์ส่งเสริมการส่งออกแอปเปิลจากรัฐวอชิงตัน ประจำประเทศไทยเข้ามอบของกำนัลเพื่อเป็น Recognition ให้กับร้านค้าที่เข้าร่วมแคมเปญ Trade Loyalty Program 2023 ตลอดฤดูกาลตั้งแต่เดือนกันยายน 2565 ถึงเดือนมิถุนายน 2566 และเพื่อเป็นขอบคุณ และการแสดงออกถึงการให้ความสำคัญต่อผู้นำเข้า และผู้ค้า ที่นำวอชิงตันแอปเปิล จากรัฐวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกามาจำหน่ายตลอดฤดูกาล นอกเหนือจากนี้ยังรวมถึงการสร้างการมองเห็น และการรับรู้ในตราผลิตภัณฑ์วอชิงตันแอปเปิล ด้วยการติดสื่อประชาสัมพันธ์ภายในร้านอย่างต่อเนื่อง โดยในปีนี้มีร้านเข้าร่วมถึง 78 ร้าน จาก 59 ร้านในปีที่แล้ว ตลาดที่เข้าร่วมได้แก่ ตลาดไทตลาดนานาชาติ, ตลาดไอยรา, ตลาดสี่มุมเมือง, ตลาดมหานาค และ ตลาดบองมาเช่ ซึ่งเป็นตลาดที่มีวอชิงตันแอปเปิลจำหน่ายตลอดปี

อันดับหนึ่ง ได้รับรถสามล้อไฟฟ้า ร้านเฉลิมชัย + เปิ้ล (ตลาดนานาชาติ – ตลาดไท) เป็นร้านที่ได้คะแนนรวมตลอดแคมเปญเป็นอันดับที่ 1

อันดับ 2-5 ได้รับจักรยานไฟฟ้า ได้แก่

ร้านเจ๊กัลยา ขายผลไม้ (ตลาดนานาชาติ – ตลาดไท) เป็นร้านที่ได้คะแนนรวมตลอดแคมเปญเป็นอันดับที่ 2

ร้านเฮียแดง เจ้อ้อย (ตลาดนานาชาติ – ตลาดไท) เป็นร้านที่ได้คะแนนรวมตลอดแคมเปญเป็นอันดับที่ 3

เจ้หมวยบุญสม (ตลาดนานาชาติ – ตลาดไท) เป็นร้านที่ได้คะแนนรวมตลอดแคมเปญเป็นอันดับที่ 4

ร้าน N-Fruits สาขา 2 (ตลาดนานาชาติ – ตลาดไท) เป็นร้านที่ได้คะแนนรวมตลอดแคมเปญเป็นอันดับที่ 5

สามารถติดตามกิจกรรมต่าง หรือสนใจเข้าร่วม Trade Loyalty Program 2023-24 ของวอชิงตันแอปเปิลคอมมิชชั่น ประเทศไทย (Washington Apple Commission) ได้ที่ Facebook page และ Instagram “Washington Apple Thailand

🍎วอชิงตันแอปเปิลยืนหนึ่งเรื่องคุณภาพ

🍎วอชิงตันแอปเปิลมาตรฐาน USDA

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *