การเสวนาทางวิชาการ “Doctor Talk” “ลดเสี่ยง เลี่ยงมะเร็ง”

114
0
Reading Time: < 1 minuteReading Time: < 1 minute

การเสวนาทางวิชาการ “Doctor Talk” “ลดเสี่ยง เลี่ยงมะเร็ง”

งาน “Doctor Talk” “ลดเสี่ยง เลี่ยงมะเร็ง” โดย นายแพทย์ สมนึก ศิริพานทองจับมือร่วมกับทาง Chubb Life นำทีมโดย CAAO คุณกุศลส่ง ภูวิชานันทกุล “Opening & Collab Strategy”ให้กับผู้เข้าร่วมงานได้ทราบถึงการจับมือร่วมกันทางธุรกิจ ระหว่าง Chubb กับทาง BAAC และตามด้วย หัวข้อเรื่อง Doctor Talk  “ลดเสี่ยง เลี่ยงมะเร็ง”จาก นายแพทย์ สมนึก ศิริพานทอง แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก BAAC ที่ให้ความเข้าใจในการใช้กัญชาทางการแพทย์ที่ถูกต้อง เพื่อรักษาการเกิดมะเร็งอย่างมีประสิทธิผล เมื่อวัน ก่อน ณ โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส

อีกทั้งยังได้ดารานักแสดง ที่มาแชร์วิธีการดูแลสุขภาพ “ใครๆก็สุขภาพดีได้” จาก คุณชรัส เฟื่องอารมย์  นักร้อง นักแต่งเพลงของยุค 80 ที่มาแชร์การใช้ชีวิตอย่างไร ให้มีคุณภาพดี จากสิ่งรอบตัว ไร้โรคภัย

จบด้วยการให้ข้อมูลการลงทุน ด้วย “Medical Fund”  ให้ทราบถึง ไม่ใช่เพียงแค่มีแต่การลงทุนทางด้านการเงินเท่านั้น แต่ยังมีการลงทุนทางด้านสุขภาพด้วย จากแผน Medical Funding ซึ่งภายในงาน ถือว่าเป็นการเสวนาทางวิชาการ เพื่อให้ข้อมูลด้านสุขภาพ และไว้วางแผนการดำเนินชีวิตอย่างมีประสิทธิภาพในสังคมที่เต็มไปด้วยโรคภัยไข้เจ็บ อีกทั้งยังมีการตรวจเช็คอัพ เป็น Gift Voucher มูลค่ากว่า 15,239 บาท ให้กับผู้เข้าร่วมงาน “ฟรี” ในวันงานอีกด้วย

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *