บียอนด์ เทรนนิ่ง รุกกิจกรรมต่อเนื่องงาน Thailand HR Tech2023

82
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

บียอนด์ เทรนนิ่ง รุกกิจกรรมต่อเนื่องงาน Thailand HR Tech2023

เมื่อเร็วๆนี้ ดร. รัฐศาสตร์ กรสูต รองผู้อำนวยการใหญ่ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) ให้เกียรติเยี่ยมชมกิจกรรม บริษัท บียอนด์ เทรนนิ่ง จำกัด (Beyond Training ) ผู้นำด้านการจัดอบรมสัมมนาพัฒนาคนระดับประเทศ ในงาน Thailand HR Tech2023  โดยมี ภก.คงเกียรติ ฉัตรหิรัญทรัพย์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทฯ และคณะผู้บริหาร ห้การต้อนรับ ทั้งนี้พื่อเจาะลึกถึงพลังแห่งการเปลี่ยนแปลงของ HR Tech ในยุคดิจิทัล และตอกย้ำความสำคัญของการพัฒนาผู้นำและความสามารถในการปรับตัวเพื่อทำให้การขับเคลื่อนองค์กรสอดรับกับบริบทที่เปลี่ยนไปของธุรกิจ รวมทั้งตอบโจทย์ทุกมิติของการใช้ชีวิต พร้อมขับเคลื่อนเศรษฐกิจในโลกยุคดิจิทัล ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

นอกจากนี้ ภก.คงเกียรติ ฉัตรหิรัญทรัพย์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท บียอนด์ และ คุณชุติมา สีบำรุงสาสน์  ที่ปรึกษาอิสระ ได้ร่วมเสวนาให้ความรู้ บนเวที Thailand HR Tech2023 ในหัวข้อ : Adaptive Leadership – Growing Forefront Leaders in the Hyper Disruptive ERA. และต่อด้วยเวที Tech Talk ในหัวข้อ :   How to turn  Data  to People Story  โดยมี นายธนศักดิ์ รัตนหิรัญภรณ์ บริษัท ดาต้า คาเฟ่จำกัด ร่วมด้วย ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมากทั้งผู้บริหาร และผู้คนในแวดวง HR ที่หลากหลายสาขาอาชีพงานนี้ได้รับทั้งความรู้ และความสนุกสนาน  

พร้อมร่วมพัฒนาคนองค์กรสู่อนาคตใหม่ในธุรกิจยุคดิจิทัลไปกับ Beyond Training  สามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.Beyondtraining.in.th

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *