Galaxy Macau ร่วมมหกรรมคาราวานท่องเที่ยวของมาเก๊า “Experience Macao Unlimited Mega Roadshow” ณ กรุงเทพฯ

99
0
Reading Time: 3 minutesReading Time: 3 minutes

Galaxy Macau ร่วมมหกรรมคาราวานท่องเที่ยวของมาเก๊า “Experience Macao Unlimited Mega Roadshow” ณ กรุงเทพฯ

กรุงเทพฯ, 31 พฤษภาคม 2566โรงแรม Galaxy Macau (กาแล็กซี่มาเก๊า) รีสอร์ตครบวงจรระดับโลก เตรียมอวดโฉมความหรูหราและความอลังการที่ไม่มีใครอาจเทียบในงานโร้ดโชว์ “Experience Macao Unlimited Mega Roadshow” จัดโดย สำนักงานการท่องเที่ยวของรัฐบาลมาเก๊า (Macau Government Tourism Office: MGTO) ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ วันที่ 2 – 4 มิถุนายน 2566

งานโร้ดโชว์ครั้งนี้นับเป็น “มหกรรมคาราวานท่องเที่ยวของมาเก๊า ที่วัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอความมหัศจรรย์ ของมาเก๊าให้แก่นักท่องเที่ยวชาวไทยและทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้ร่วมสัมผัส โดยโรงแรม Galaxy Macau มีความภาคภูมิใจที่ได้เข้าร่วมคาราวานท่องเที่ยวครั้งนี้ในฐานะผู้ให้บริการรีสอร์ตหรูแบบครบวงจรที่ให้การ บริการระดับเวิลด์คลาสในทุกมิติทั้งการพักผ่อนการรับประทานอาหารความบันเทิงรวมไปถึงการจัดประชุม และการจัดกิจกรรม

 การออกแบบบูธของโรงแรม Galaxy Macau ครั้งนี้ ได้รับแรงบันดาลใจจากสนามกีฬาในร่มเปิดใหม่อย่าง Galaxy Arena ซึ่งเป็นเวทีสุดอลังการที่มาพร้อมกับกับระบบแสง สี เสียงอันทรงพลังซึ่งบูธของโรมแรม ได้ถูกสร้างขึ้นโดยให้ความรู้สึกราวกับว่าได้ยืนอยู่บนเวทีจริงของ Galaxy Arena

ผู้เข้าร่วมงานสามารถแวะเยี่ยมชมบูธของโรงแรม Galaxy Macau พร้อมกับขึ้นมายืนถ่ายภาพบนเวทีแบบ พาโนรามา 360° และถ่ายรูปกับมาสคอตของทางโรงแรมฯ เพื่อเก็บภาพบรรยากาศแสนสุขสันต์ นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมงานยังสามารถจับจองแพ็คเกจโรงแรมระดับ 5 ดาว และลุ้นรับของ รางวัลสุดพิเศษจากทางโรงแรม Galaxy Macau ที่ยกขบวนมามอบให้กับทุกท่านในบูธอีกด้วย

Galaxy Macau – ศูนย์รวมกิจกรรมเพื่อทุกคน

ด้วยพื้นที่กว่า 1.1 ล้าน ตารางเมตร ทำให้ Galaxy Macau กลายเป็นโรงแรมมีชื่อเสียง โด่งดังในการผสาน ความบันเทิง และสถานที่ท่องเที่ยวในมาเก๊าเข้าด้วยกันอย่างลงตัวซึ่งไม่อาจมีใครเทียบได้ อีกทั้งยังการันตีความหรูหราด้วยที่พักที่ได้รับรางวัลระดับโลกถึง 8 โรงแรม ให้แขกที่เข้าพักได้เลือกสรร นอกจากนี้ยังมี สระน้ำขนาดใหญ่ให้บริการแก่ผู้ที่ชื่นชอบกีฬาทางน้ำ อย่าง Grand Resort Deck ซึ่งเป็นสวนน้ำลอยฟ้า ชั้นนำระดับโลกที่มีขนาด 75,000 ตารางเมตร 

สำหรับประสบการณ์รับประทานอาหารใน Galaxy Macau นักชิมสามารถดื่มด่ำกับร้านอาหารกว่า 120 ร้าน ตั้งแต่ระดับมิชลิน ไปจนถึงอาหาร Street Food ในท้องถิ่นระดับตำนาน ด้วยการคัดสรรร้านอาหาร สุดพิถีพิถัน นี้ทำให้ Galaxy Macau มีความโดนเด่นและเป็นจุดหมายปลายทางการรับประทานอาหารชั้นนำของเอเชีย นอกจากนี้แขกผู้เข้าพักยังสามารถข้ามสะพานคนเดินเพื่อผจญภัยและเดินชิมอาหารริมทางแบบต้นตำรับเอเชีย อย่างแผงขายอาหารมาเก๊าและอาหารเอเชียกว่า 40 ร้าน

นอกจากนี้ Galaxy Macau ยังเป็นแหล่งรวมสินค้าแฟชั่นชั้นนำ บอกเลยว่าเหล่าแฟชั่นนิสต้าจะตกอยู่ ในภวังค์ของ Galaxy Promenade ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ได้รับรางวัลและมีพื้นที่กว่า 100,000 ตารางเมตร ที่ภายในตระการตาไปด้วยแบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์สุดหรูที่มีชื่อเสียงระดับโลกกว่า 200 แบรนด์ ทั้งแบรนด์หรูชั้นนำ แบรนด์ดีไซเนอร์บูทีค และแบรนด์ไฮสตรีท

สุดท้ายนี้ Galaxy Macau ยังเป็นเมืองแห่งความบันเทิงและกิจกรรมของเอเชีย” สำหรับผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์ สามารถรับชมภาพยนตร์เรื่องล่าสุดได้ที่ Galaxy Cinemas ซึ่งเป็นโรงภาพยนตร์ในระบบภาพ 3 มิติ ที่มีจำนวนมากถึง 10 โรง นอกจากนี้ยังสามารถทำให้ภาพยนตร์มีความสมจริงและมีชีวิตชีวาด้วยเทคโนโลยีฉายภาพ 4K Laser Projection ที่ล้ำสมัย และในส่วนของการแสดงสดและอีเวนต์ต่างภายใน Galaxy Macau

ยังมีโรงละครเวที ขนาด 2,500 ที่นั่ง ที่เพิ่งเปิดให้บริการใหม่เพื่อเป็นสถานที่จัดการแสดงละคร สดที่ได้มีการรวบรวมนักร้อง นักแสดง นักดนตรี และศิลปินต่างที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในโลก

บรรลุวิสัยทัศน์ที่ยิ่งใหญ่ของการท่องเที่ยวมาเก๊า

Galaxy Macau ยังคงทำหน้าที่สนับสนุนภารกิจที่ได้รับจากรัฐบาลมาเก๊าในนำยุคใหม่แห่งการท่องเที่ยว มาสู่เมือง โดย Galaxy Macau ภูมิใจนำเสนอโรงแรมหรูระดับโลกใหม่ 2 แห่ง ได้แก่ Raffles Galaxy Macau (แรฟเฟิล กาแล็กซี่ มาเก๊า) และ Andaz Macau (อันดาซ มาเก๊า) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง

โรงแรมทั้งสองแห่งนี้เป็นไปตามการแผนเปิดตัวที่น่าจับตามองและเฝ้ารอคอยของศูนย์ประชุมนานาชาติกาแล็กซี่ (Galaxy International Convention Centre : GICC) ซึ่งเป็นโครงการที่มอบพื้นที่กว่า 40,000 ตร.ม. พร้อมทั้งเทคโนโลยีชั้นสูงและการปรับแต่งพื้นที่ได้ตามต้องการ รวมไปถึงสนามกีฬาในร่มอย่าง Galaxy Arena ซึ่งเป็นสถานที่หลักสำหรับคอนเสิร์ตและการแข่งขันกีฬา ให้แก่เหล่าผู้จัดงานไมซ์ (MICE) 

Galaxy Macau ยึดมั่นในปรัชญาการบริการแบบ “World Class, Asian Heart” มาโดยตลอด เพื่อมอบการให้ บริการแก่แขกผู้เข้าพักในทุกสาขาอาชีพและจากทั่วทุกมุมโลก ในขณะที่เมืองมาเก๊ากำลังเตรียมพร้อมสำหรับ คลื่นลูกใหม่ของการท่องเที่ยวจากต่างประเทศ Galaxy Macau รอคอยที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวด้วยการเตรียม ห้องพักสุดพิเศษที่การันตีด้วยรางวัลมากมายเพื่อมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่ครบจบในที่เดียวอันแสน

ยากจะลืมเลือน และศูนย์รวมแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และความบันเทิงที่ไม่มีใครเทียบได้

Galaxy Macau เป็นโรงแรมหรูที่มีชื่อเสียงระดับโลก ในการพักผ่อน การรับประทานอาหาร และความ บันเทิงที่หลากหลาย

Galaxy Macau ให้บริการที่พักระดับ 5 ดาวพร้อมมอบความ ผ่อนคลายอย่างการทำสปาให้แก่ผู้เข้าพักในโรงแรมหรูที่ได้รับรางวัล ทั้ง 8 แห่ง

ในฐานะที่เป็นจุดหมายปลายทางด้านอาหารของเอเชีย ภายในGalaxy Macau มีร้านอาหารมากกว่า120 ร้าน ค้าทั้งร้านอาหารที่ได้รับดาวมิชลินและร้านอาหารในท้องถิ่นระดับตำนาน

Galaxy Promenade เป็นศูนย์การค้าแฟชั่นสุดหรูของGalaxy Macau ที่ได้รับรางวัล

ข้อมูลทั่วไปของ Galaxy Macau รีสอร์ตที่มีทุกสิ่งครบครัน

Galaxy Macau รีสอร์ตหรูหราระดับโลกที่มีทุกสิ่งครบครับ เราตั้งใจส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่ตระการตาและจุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อนระดับโลกอาคารทั้งสองครอบคลุมเนื้อที่กว่า 1.1 ล้านตารางเมตรด้วยเงินลงทุนถึง 4.3 หมื่นล้านดอลลาร์ฮ่องกง ประกอบด้วยแอ็คแทร็คชันมากมายทั้งด้านความบันเทิงและการพักผ่อนซึ่งรับรองว่าไม่เหมือนที่ไหนในมาเก๊า ภายในมีโรงแรมหรูระดับโลกที่ได้รับรางวัลมากมายให้คุณได้เลือกพักดังใจถึงหกแห่งรวมกันถึง 4,000 ห้อง ทั้งห้องสวีทและวิลล่าจาก Banyan Tree Macau, Galaxy Hotel™, Hotel Okura Macau, JW Marriott Hotel Macau, The Ritz-Carlton, Macau, Broadway Hotel นอกเหนือจากนั้น ความพิเศษไม่เหมือนใครของ Galaxy  Macau อยู่ที่ Grand Resort Deck ขนาด 75,000 ตารางเมตร ซึ่งมี Skytop Adventure Rapids ยาวที่สุดในโลก ถึง 575 เมตร และ Skytop Wave Pool ที่ใหญ่ที่สุดสร้างคลื่นได้สูงถึง 1.5 เมตร เคียงชายหาด ซึ่งทรายขาว บริสุทธิ์ยาว 150 เมตร และทำให้วันพักผ่อนสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นด้วยสปาห้าดาวสองแห่ง ณ Banyan Tree Spa Macau และ The Ritz-Carlton Spa เราขอรับรองว่าประสบการณ์เที่ยว มาเก๊าของ คุณครั้งนี้จะทำให้คุณผ่อน คลายและพร้อมกลับสู่ชีวิตประจำวันอย่างสดชื่น

และในฐานะจุดหมายปลายทางด้านอาหารชั้นนำของเอเชีย Galaxy Macau มีตัวเลือกร้านอาหารที่มากมาย หลากหลายกว่า 120 แห่งให้คุณเลือกสรรตั้งแต่ระดับมิชลินสตาร์จนถึงอาหาร ท้องถิ่นเลื่องชื่อที่ปรุงแต่งอย่างประณีต เราพร้อมมอบประสบการณ์ที่ตราตรึงใจด้วยวัตถุดิบคุณภาพเลิศล้ำ ด้านการช็อปปิ้ง Galaxy Promenade คือศูนย์การค้าที่ได้รับรางวัลด้านไลฟ์สไตล์ลักซ์ชูรี ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 100,000 ตารางเมตร ร้านค้าแฟล็กชิปของแบรนด์ดังต่างๆ รวมถึงบูติกระดับไฮเอ็นด์กว่า 200 แห่งพร้อมให้บริการคุณในที่แห่งเดียว ด้วยคติพจน์ว่า ณ Galaxy Promenade แขกของเราจะได้รับประสบการณ์สุดพิเศษจากความหลากหลายและเป็นท่านแรกที่ได้คอลเล็กชันใหม่ไปครอบครองเสมอ และหากอยากชมภาพยนตร์ Galaxy Cinemas ประกอบด้วยโรงภาพยนตร์แบบ 3D Cineplex ที่ฉายในระบบ 4K เลเซอร์ถึง 10 โรงด้วยกัน เราพร้อม ต้อนรับคุณ ณ CHINA ROUGE เลานจ์หรูหราไม่เหมือนใครที่จะพาคุณย้อนรำลึกความรุ่งโรจน์ใน ยุคทองของเซี่ยงไฮ้ที่ทุกอย่างวิบวับเป็นประกาย เพียบพร้อมด้วยความหรูหราและมีสไตล์โดดเด่น  หรือ  ถ้าเมื่อย Foot Hub ร้านกดจุดนวดฝ่าเท้าแบบดั้งเดิมก็พร้อมให้บริการคุณ จากนั้นไปต่อกันที่Broadway Macau เพื่อสัมผัสถึงเสน่ห์ที่แท้จริงของมาเก๊าและเปิดประสบการณ์หลากสีสันของเอเชีย เดินเพียง 90 วินาทีผ่าน สะพานเชื่อมจากอาคาร Galaxy Macau ก็จะได้พบกับ Broadway Food Street อันเป็นแหล่งรวมของอาหาร ท้องถิ่นเลื่องชื่อของมาเก๊าและเอเชีย  ณ ที่แห่งนี้ยังมีBroadway Theatre ขนาด 2,500 ที่นั่งที่พร้อมรองรับ ความต้องการ ของนักแสดงระดับโลก อีเวนต์ด้านวัฒนธรรมที่หลากหลาย หรือหากอยากจัดประชุม และงานเลี้ยงต่างๆ ก็สามารถทำได้เช่นกัน เรามีสถานที่จัดงานให้คุณเลือกมากมายหลายจุดใน Galaxy Macau พร้อมเจ้าหน้าที่มืออาชีพที่พร้อมให้บริการ

และอีกไม่นาน Galaxy Macau ขอเชิญคุณเตรียมตัวพบกับแบรนด์ระดับตำนานอย่าง Raffles ซึ่งจะเปิดดำเนินการแบบเอ็กซ์คลูซีฟในรูปแบบอาคารที่มีเฉพาะห้องสวีทระดับลักซ์ชูรีในนาม Raffles at Galaxy Macau ด้วยเกียรติภูมินี้เราจึงมุ่งมั่นที่จะก้าวสู่การเดินทางบทใหม่ด้วยการเปิดตัว Galaxy International Convention Centre (GICC) ที่มีพื้นที่สำหรับรองรับธุรกิจ MICE ถึง 40,000 ตารางเมตร พร้อม Galaxy Arena ขนาด 16,000 ที่นั่ง พร้อมด้วยโรงแรม Andaz Macau ขนาด 700 ห้องสวีท

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาดูที่ www.galaxymacau.com, www.broadwaymacau.com.mo และ www.galaxyicc.com.

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *