ค๊อกโค่ ไทยแลนด์” นำแบรนด์สินค้า ร่วมงาน Naturally Good Expo 2023 ประเทศออสเตรเลีย หวังต่อยอดการสร้างมูลค่าเพิ่มผลิตภัณฑ์

69
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

“ค๊อกโค่ ไทยแลนด์” นำแบรนด์สินค้า ร่วมงาน Naturally Good Expo 2023 ประเทศออสเตรเลีย หวังต่อยอดการสร้างมูลค่าเพิ่มผลิตภัณฑ์

วันที่ 6 มิ.ย. 2566 บริษัท ค๊อกโค่ ไทยแลนด์ จำกัด ได้รับโอกาสจากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศและ สำนักงานส่งเสริมการค้าในต่างประเทศ ณ นครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย โดยให้แบรนด์ค๊อกโคได้นำสินค้าเข้าร่วมนำเสนอผลิตภัณท์ที่ผลิตพบปะและสร้างเครือข่ายทางธุรกิจ

ภายในงานแสดงสินค้าที่เกี่ยวกับธรรมชาติจากหลากหลายประเภท อาทิเช่น เครื่องสำอางค์
เครื่องดื่ม อาหารและอาหารเสริม และอีกมากมายที่ผลิตจากธรรมชาติ แสดงให้เห็นว่าเทรนด์ของการใส่ใจสิ่งแวดล้อมเป็นเรื่องที่สำคัญและต้องช่วยกันส่งเสริมเพื่อให้เกิดความยั่งยืนต่อไป โดยทางแบรนด์ “ค๊อกโค่” ไทยแลนด์ ได้นำ Silk Protein Serum (เซรั่มจากรังไหมไทย) และ สีผึ้งป่าบ่อเกลือ ที่ทำจากไขผึ้งเดือน 5 ที่มีฤดูกาลเก็บเกี่ยวเพียงปีละ 1 ครั้ง แสดงในงานนี้ เพื่อสร้างมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์

“คุณเจมกัญญาณัฐ ภาคภูมิ” CEOให้ความสำคัญและส่งเสริมการนำวัตถุดิบจากธรรมชาติจากจังหวัดน่าน มาผสมผสานกับการใช้นวัตกรรมการสกัดรังไหมด้วยกระบวนการธรรมชาติตาม Concept ของ BCG Economy Model for Sustainability ( B = Bio Economy, C =Circular Economy, G = Green Economy)

ในงานนี้เรายังได้โอกาสพบปะและได้รับคำแนะนำแนวทางการส่งออกสินค้าร่วมกับ คุณวรรณศรี โชติกะพุกกณะ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการค้าในต่างประเทศและคณะจากสถานกงสุลใหญ่ ณ นครซิดนีย์ ที่เข้าเยี่ยมชมงานและทำให้เรามีโอกาสในการพบปะนักลงทุนและเครือข่ายทางธุรกิจต่างชาติในงาน Naturally Good Expo 2023 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-6 มิถุนายน 2566

ณ ศูนย์แสดงสินค้า ICC Sydney ร่วมกับสินค้าทั่วโลกมากกว่า 240 แบรนด์

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *