.บัญชา บัณฑิตเสน-บัณฑิต อ่อนศรี คำแสนพันธ์ แถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี ตำนานชีวิตฮันนี่ศรีอีสาน”เข้าฉาย 29 มิถุนายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ การันตีผลงานคุณภาพโดย แคนมิวสิคฟิล์ม

204
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

.บัญชา บัณฑิตเสน-บัณฑิต อ่อนศรี คำแสนพันธ์  แถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี ตำนานชีวิตฮันนี่ศรีอีสาน”เข้าฉาย 29 มิถุนายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ การันตีผลงานคุณภาพโดย แคนมิวสิคฟิล์ม

บัญชา บัณฑิตเสน-บัณฑิต อ่อนศรี คำแสนพันธ์ ร่วมกันแถลงข่าว เรื่องราวชีวิตจริงของอดีตราชินีหมอลำลูกทุ่งที่ล่วงลับไม่เคยถูกเปิดเผยที่ไหนมาก่อนดูชมแล้วท่านจะรัก “พิณ ฮันนี่”ไปตลอดกาล สัมผัสต้นฉบับดนตรีจริงเสียงจริงของฮันนี่ศรีอีสานภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี กับตำนานชีวิตฮันนี่ศรีอีสาน”

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์เรื่องตำนานชีวิต ฮันนี่ ศรีอีสาน (พิณ) สุพิณ เหมวิจิตร เกิด เมื่อ 22 ตุลาคม 2514 เกิดที่ บ้านเมย ต.ดงลิง อ.กมลาไสย จ. กาฬสินธุ์ เป็นลูกสาวคนสุดท้อง ของพ่อคำภา แม่มี เหมวิจิตร เป็นเด็กที่มีความกตัญญูต่อบิดามารดา

“ด้วยใจที่มีเสียงรักในเสียงร้องเสียงลำได้ก้าวเข้าสู่วงการหมอร้องหมอลำ และขึ้นเป็นนางเอกหมอลำยอดนิยม ด้วย ฮันนี่ ศรีอีสาน มีน้ำเสียงที่เป็น เอกลักษณ์ การร้องการลำโดดเด่นทำให้ได้บันทึกเสียงครั้งแรกในชุดอัลบั้มน้ำตาหล่นบนที่นอน จากผลงานการประพันธ์ของอาจารย์ดาวบ้านดอน ทำให้ฮันนี่ ศรีอีสานประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก แต่ชีวิตของฮันนี่ ศรีอีสาน ช่างอาภัพ และแสนสั้นหนัก เรื่องราวหลังจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามรับชมได้ ในวันที่ 29 มิถุนายน ทุกโรงภาพยนตร์

ทั้งนี้ ภายในงานยังมีการเปิดตัวนักแสดงเรื่อง”นาคาภิภพ”เป็นเรื่องต่อไปโดยจะทำการบวงสรวง-เปิดกล้องในวันที่ 28ก.ค66ที่จะถึงนี้

สำหรับภาพยนตร์เรื่องตำนานชีวิตฮันนี่ศรีอีสาน
กำกับการแสดง : ธนภัทร สายเสมา
นักแสดงนำ : แจน นพมาศ ,
แพน สิริวรรณ , น้ำหอม อรพิพัส,
นิรุตต์ เสียงทอง , ต่อ ปฐวีกานต์ ,พร น่านฟ้า , ธนภัทร สายเสมา , หมวย ปัณฑรัตน์ ,
ริน เล้าอรุณ , พร พรนิภา , ปาน ประพันธ์พงศ์, ถวิล ศรเทพา ร่วมด้วย: หนุ่ม เมืองศรี , ลุงหนวด ธนกฤต , สวย สุวิสา,เนเว่ อะตอม , มด ณซ่า , โซ่ บุรีรัมย์ , เบสท์ อิสระ , แคล้ว สลัดวาปี , ธีม รัชนีย์ , แบงค์ สุรินทร์
เรื่องบทภาพยนตร์โดย : บัญชา สารคาม อำนวยการสร้าง : แคนมิวสิคฟิล์ม
ดำเนินงาน : บัญชา บัณฑิต – อ่อนศรี คำแสนพันธ์
ถ่ายทำตัดต่อ: เติ้ล เซอร์ราวด์ ดิจิตอล
ผู้จัดการกองถ่าย : นราวดี ชินวงศ์
ผู้ช่วยกองถ่าย: จีรนาฎ เงินจัตุรัส

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *