ปิดฉาก TOP CHEF THAILAND โหดสุดขั้วทิ้งทวน!! “เกด-อิน็อค-บิ๊ก” ฟาดกันไฟแลบ..ชิงบัลลังก์แชมป์

93
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

ปิดฉาก TOP CHEF THAILAND โหดสุดขั้วทิ้งทวน!!  เกด-อิน็อค-บิ๊ก” ฟาดกันไแลบ..ชิงบัลลังก์แชมป์

กลายเป็นศูนย์รวมของเหล่าบรรดาเชฟมืออาชีพจากทั่วประเทศ เพื่อชิงความเป็นหนึ่งด้านการแข่งขันการทำอาหารกับรายการระดับโลก TOP CHEF THAILAND 2023 ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด  โดยมี 4 กรรมการระดับแนวหน้าอย่าง เชฟอาร์ต ศุภมงคล, เชฟแพม พิชญา, เชฟต้น ธิติฏฐ์   และเชฟวิลแมน ลีออง รับหน้าที่เฟ้นหาสุดยอดท็อปเชฟไทยแลนด์คนใหม่ 

เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศการแข่งขัน TOP CHEF THAILAND 2023  กันแล้วเป็นการดวลกันของเชฟ เกด-อิน็อค-บิ๊ก ที่ฝ่าด่านต่างๆเข้ามาถึงรอบชิงชนะเลิศ โดยในรอบชิงนั้นบอกเลยว่าทั้ง 3 ถูกจัดหนักทุกอณูจริงๆเพราะกรรมการต้องการเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวที่จะก้าวขึ้นมาเป็นแชมป์ TOP CHEF ที่เต็มเปี่ยมไปได้ด้วยคุณภาพเลยต้องเข้มเป็นพิเศษโดยเฉพาะโจทย์การแข่งขันในรอบชิงนั้นเพียงแค่ทั้ง 3 คนได้เห็นวัตถุดิบต่างก็ร้อง วาว!!กันเลย แม้จะเป็นวัตถุดิบที่ดูธรรมดาไม่เลิศหรู แต่ขั้นตอนการทำวัตถุดิบนั้นปราบเซียนสุดเพราะถ้าเชฟที่ไม่เก่งหรือไม่รู้เรื่องการทำวัตถุดิบบอกว่าตกม้าตายแน่นอน นอกจากความท้ายทายเรื่องของของวัตถุดิบแล้ว เหล่ากรรมการยังเข้มงวดกับเรื่องของความคิดสร้างสรรค์เมนูอาหารมากๆเพราะเชฟที่จะก้าวขึ้นเป็นแชมป์เมนูอาหารจะต้องมีความคิดสร้างสรรค์ที่ดูโดเด่นมากกว่าเชฟคนอื่นเรียกว่าตลอดการแข่งทั้ง 3 คนต่างงมุ่งมั่นทุ่มเทกันอย่างเต็มที่ มีพลังเท่าไรก็งัดออกมาสาดใส่กัน จนทำให้บรรยากาศการแข่งดูตึงเครียดแบบไม่มีรอยยิ้มให้กันเพราะต่างคนต่างจะก้าวไปให้ถึงเป้าหมายของความฝัน แต่สุดท้ายแล้ว เกด-อิน็อค-บิ๊ก ใครจะฝ่าด่านและแก้ปัญหาจนคว้าแชมป์ได้สำเร็จ

ติดตามลุ้นพร้อมกับเชียร์เหล่าบรรดาเชฟมืออาชีพเพื่อให้ก้าวไปเป็นแชมป์คนใหม่ของรายการ TOP CHEF Thailand 2023 ในวันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม 2566 เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7HD กด 35

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *