เซ็นทรัลพัฒนา จับมือ Klook เปิดบริการ “City Bus Transfer” ให้บริการรถบัสรับ-ส่งระหว่าง เซ็นทรัลเวิลด์-เซ็นทรัลวิลเลจ-เซ็นทรัล พัทยา อำนวยความสะดวก รองรับนักท่องเที่ยวกระตุ้นเศรษฐกิจ

57
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

เซ็นทรัลพัฒนา จับมือ Klook เปิดบริการ “City Bus Transfer” ให้บริการรถบัสรับส่งระหว่าง เซ็นทรัลเวิลด์เซ็นทรัลวิลเลจเซ็นทรัล พัทยา อำนวยความสะดวก รองรับนักท่องเที่ยวกระตุ้นเศรษฐกิจ  

กรุงเทพฯ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำเบอร์หนึ่งอสังหาริมทรัพย์ไทยเพื่อความยั่งยืน และผู้พัฒนาธุรกิจศูนย์การค้าเซ็นทรัล, ที่พักอาศัย, อาคารสำนักงาน และโรงแรมทั่วประเทศ จับมือKLOOK(คลูก) แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซด้านการท่องเที่ยวชั้นนำ เดินหน้ากระตุ้นการท่องเที่ยวต่อเนื่อง ด้วยการเปิดให้บริการ City Bus Transfer” รถบัสรับส่งระหว่าง กรุงเทพฯ-พัทยา เพื่อตอบสนองความต้องการและอำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ  

ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จากข้อมูลล่าสุดโดย ททท. ที่เปิดเผยตัวเลขนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าไทยไตรมาสแรกปี 2566 กว่า 6.4 ล้านคน ดันรายได้สะพัดเข้าประเทศได้กว่า 2.5 แสนล้านบาท โดยจากข้อมูลพบว่านักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางมาไทย สูงสุด 5 อันดับแรก ได้แก่ มาเลเซีย, รัสเซีย, จีน, เกาหลีใต้ และอินเดีย ซึ่ง ททท. คาดการณ์ว่า นักท่องเที่ยวจีนจะเดินทางเข้าไทยเป็นอันดับ 1 โดยมีจำนวนไม่น้อยกว่า 5 ล้านคน โดยกรุงเทพฯ ได้รับเลือกเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยม ที่นักท่องเที่ยวต่างชาติ ค้นหามากที่สุด รองลงมาได้แก่ พัทยา, เชียงใหม่, กระบี่ และภูเก็ต นั้น เพื่อรองรับการเดินทางของนักท่องเที่ยวทั่วโลกที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เซ็นทรัลพัฒนา จึงได้จับมือกับ KLOOK เปิดพืนที่ของศูนย์การค้าที่เป็น Strategic location และเป็นศูนย์ฯ ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมากอย่าง เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัล วิลเลจ และ เซ็นทรัลพัทยา เปิดจุดให้บริการรถบัสรับส่ง เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทาง จองง่าย รวดเร็วสะดวก และมั่นใจได้ในความปลอดภัย ซึ่งการร่วมมือกันในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งในลยุทธ์ Stimulate Spending & Spread Income ชูบทบาทศูนย์การค้าเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยง Retail & Tourism Ecosystem เข้าด้วยกัน เพื่อเติมเต็มการท่องเที่ยวทั้งระบบด้วยการดีไซน์ Customer Journey ตั้งแต่ Pre-arrival stage ไปจนถึง Mall arrival stage กระจายรายได้ให้ทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องใน ecosystem พร้อมทั้งกระตุ้นท่องเที่ยว local community ไปจนถึงจังหวัดใกล้เคียง

มร.อเล็กซ์ หวัง ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ KLOOK ประเทศไทยกล่าว โดยปกตินักท่องเที่ยวจำเป็นต้องเช่ารถ หรือขึ้นรถบัสจากสถานีขนส่ง จึงต้องการอำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยวโดยบริการรถบัสรับส่ง กรุงเทพ-พัทยา ซึ่งศูนย์การค้าเซ็นทรัลมี Tourist Malls ที่รองรับในเมืองท่องเที่ยวเหล่านี้ อีกทั้งยังเพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้นด้วยรถบัสที่มีพื้นที่กว้างขวาง เบาะนั่งสบาย และคนขับรถที่น่าเชื่อถือเพื่อการเดินทางที่ปลอดภัยของนักท่องเที่ยว  ซื้อตั๋วการเดินทางออนไลน์ได้อย่างสบายใจ พร้อมทั้งสามารถจองและซื้อตั๋วเดินทางได้ทันทีในวันที่ต้องการเดินทาง เพียงกดยืนยันสั่งซื้อล่วงหน้าภายใน 2 ชั่วโมง ลูกค้าสามารถเลือกแพ็กเกจเดินทางและวันที่ต้องการเดินทางได้ตามต้องการ โดยลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจากศูนย์การค้าที่ร่วมรายการ ดังนี้

สมัครสมาชิก The1 Tourist เพื่อรับ Welcome Package (แพ็กเกจส่วนลดร้านค้า) มูลค่ากว่า 3,000 บาท, premium gift กระเป๋าใส่เหรียญ good goods, และ Wi-Fi 2 ชม. ฟรี!
แลกรับเครื่องดื่มสมุนไพร 1 แก้ว เมื่อซื้อสินค้าในศูนย์ฯครบ 1,500 บาท  
ราคาค่าบริการ City Bus Transfer (ราคาต่อรอบ/ต่อคน)

เซ็นทรัลเวิลด์ – เซ็นทรัลพัทยา 190 บาท

เซ็นทรัลพัทยา – เซ็นทรัลเวิลด์ 190 บาท

เซ็นทรัลพัทยา – เซ็นทรัลวิลเลจ – เซ็นทรัลเวิลด์ 190 บาท

พบกับกิจกรรมดีๆ และสิทธิพิเศษอีกมากมาย รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.klook.com/en-US/preview/activity/83758/

Klook คือ พันธมิตรชั้นนำ แพลตฟอร์มการจองกิจกรรมและบริการด้านการท่องเที่ยวชั้นนำของโลกที่มีผู้ใช้บริการมากกว่า 30,000 ล้าน users ต่อเดือน มีลูกค้าเข้าเยี่ยมชมและใช้บริการแพลตฟอร์มมากกว่า 20 ประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะในกลุ่มประเทศ APAC อาทิ สิงคโปร์, ฮ่องกง, ไต้หวัน, มาเลเซีย, เวียดนาม, เกาหลีใต้, ฟิลิปปินส์, และอินเดีย เป็นต้น  

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *