จ๊อดแฟร์ เฟส 2’ เปิดแล้ว! ขยายพื้นที่ในโครงการจีแลนด์เพิ่มอีก 4 ไร่ รวมร้านดังกว่า 400 ร้านค้า ตอกย้ำความสำเร็จของไนท์มาร์เก็ตยอดฮิตของคนไทย -นักท่องเที่ยวทั่วโลก

66
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

จ๊อดแฟร์ เฟส 2’ เปิดแล้ว! ขยายพื้นที่ในโครงการจีแลนด์เพิ่มอีก 4 ไร่ รวมร้านดังกว่า 400 ร้านค้า ตอกย้ำความสำเร็จของไนท์มาร์เก็ตยอดฮิตของคนไทย นักท่องเที่ยวทั่วโลก

คาดการณ์ นักท่องเที่ยวมาใช้บริการกว่า 250,000 คนต่อเดือน โดยข้อมูลอินไซต์เผย นักท่องเที่ยวต่างชาติที่นิยมมาใช้บริการมากที่สุด 3 อันดับ ได้แก่ จีน, เวียดนาม และ ไต้หวัน และมีเมนูยอดฮิตที่นิยมมากที่สุด คือ เล้งแซ่บ, อาหารทะเลเผา น้ำมะพร้าว และผลไม้ตามฤดูกาล    

กรุงเทพฯ –บริษัท แกรนด์ คาแนล แลนด์ จำกัด (มหาชน) ในเครือ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำความสำเร็จของ ‘จ๊อดแฟร์ ไนท์มาร์เก็ตยอดนิยมที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยวทั่วโลก จนติดอันดับหนึ่งในลิสต์เดสติเนชั่นอันดับต้นๆ ที่ต้องมาเยือน โดยล่าสุด โครงการจีแลนด์ ซึ่งอยู่ติดกันกับศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 9 และเป็นที่ตั้งของจ๊อดแฟร์แห่งแรกของประเทศไทย ได้ขยายพื้นที่เดิมของตลาด จ๊อดแฟร์ เฟส 2’ เพิ่มบนพื้นที่กว่า 4 ไร่ พร้อมรวมร้านดังร้านเด็ดอีกกว่า 400 ร้านค้า แบ่งออกเป็นโซนนั่งแฮงก์เอ้าท์, โซนร้านค้าเทคโฮม และแฟชั่น โดยจะเป็นอีกไฮไลต์แม็กเน็ตช่วยดึงดูดนักช้อปไทยเทศ ด้วยร้านค้าหลากหลายประเภท ทั้งคาเฟ่ สตรีทฟู้ด แฟชั่น ฯลฯ คาด มีนกท่องเที่ยวมาใช้บริการกว่า 250,000 คนต่อเดือน โดย 3 อันดับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่นิยมมาใช้บริการมากที่สุด 3 อันดับ คือ จีน, เวียดนาม และ ไต้หวันและมีเมนูยอดฮิตที่นิยมมากที่สุด  คือ เล้งแซ่บ อาหารทะเลเผา น้ำมะพร้าว และผลไม้ตามฤดูกาล  

รวมร้านเด็ด จ๊อดแฟร์ ทั้งเฟส 1 และ เฟส 2 ทีเด็ดท้าให้ลอง    

ร้านแม่กลองเล้งแซ่บ  จุดเด่นคือ เล้งแซ่บ และวิธีการ นำเสนอที่เรียกความสนใจต่อผู้เดินผ่านได้ดี โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวต่างชาติจะตื่นตาตื่นใจเป็นพิเศษ คือ เอาเล้งหรือว่ากระดูกหมูมาวางซ้อนเรียงกันเป็นชั้นๆเหมือนภูเขาไฟ ตัวน้ำซุปเปรี้ยวเผ็ดแซ่บได้ใจ มีหลายขนาดให้เลือกตั้งแต่ไซส์ XXL ใหญ่สุด และเล็กสุดคือไซส์ M เมนูเด็ดถูกใจนักท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด
แม่มณีผัดไทย & ซีฟู้ด x ประตูน้ำ Crab Noodle ร้านอาหารสตรีทฟู้ดเจ้าดังเขายกอาหารสตรีทฟู้ด รสชาติถูกปาก เหมือนยกอาหารระดับภัตตาคารมาเสิร์ฟ เมนูเด็ด ผัดไทยกุ้งล็อบเตอร์ Signature ที่ใครมาก็ต้องสั่ง
กุ้งเทพ ทะเลเทบนโต๊ะ  อาหารทะเลสด กุ้ง หอยตลับ หอยนิวซีแลนด์ ปู และปลาหมึกที่แน่นเด้ง ที่ผัดกับซอสสูตรพิเศษของทางร้าน รสชาติของซอสผัดที่มีรสกลมกล่อม ไม่เหมือนใครเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น
ปอ ปลา ซีฟู้ด ร้านอาหารทะเลสดใหม่และการใส่ใจวัตถุดิบ เพื่ออาหารที่มีรสชาติอร่อยสุดปลายลิ้น เมนูเด็ดซีฟู้ดที่ต้องไม่พลาด  เช่น กุ้งล๊อบสเตอร์เผา , ปลาเผา  หรือเมนู ข้าวผัดสับปะรด, ต้มยำกุ้ง
Surf Spin เป็นร้านค็อกเทลสุดว๊าว นั่งฟังเพลงเพราะๆ และพลาดไม่ได้กับเมนูอีสานฟิวชั่นสไตล์ญี่ปุ่น ที่แปลกไม่เหมือนใครอย่าง ซอยจุ๊ เนื้อ และตับสด ๆ คือเมนูซิกเนเจอร์เด็ดของร้าน

ปักหมุด ร้านใหม่เฟส 2 ที่ผลตอบรับดีสุดๆ  

Summer Omakase ร้านโอมากาเสะเปิดใหม่ใจกลางตลาด วัตถุดิบเกรดดี ในราคาจับต้องได้ ไม่ว่าจะเป็น Tuna Akami (ปลาทูน่าส่วนอากามิ) และ Hamachi (ปลาฮามาจิ) สำหรับเมนูอื่นๆ ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เชฟปรุงแต่ละเมนูกันแบบสด ๆ  
เจ๊แดง สามย่าน  (ส้มตำ-คอหมูย่าง) ตำนานความอร่อยแห่งสามย่าน ดีกรีระดับมิชลินไกด์  
Mojito Smoothies ผลไม้สดปั่นเสิร์ฟพร้อมกับผลไม้สดด้านบนแก้ว หลายคนรู้จักเรียกร้านนี้ว่าน้ำผลไม้ทูอินวัน ดื่มได้ กินได้ อาทิ เมนูมะม่วงปั่นสุดเด็ด, สตอเบอร์รี่ปั่น และเมนูเครื่องดื่มปั่นอีกมากมาย    
Gintako ทาโกะหมึกยักษ์ ที่ใช้ปลาหมึก ตัวขาวๆ อวบๆ มาเป็นท็อปปิ้ง แบบเน้นๆ เต็มปากเต็มคำ ผสมผสานกับตัวแป้งและน้ำซอสราดให้ความชุ่มฉ่ำ Juicy แบบออริจินัล  
Shiro Bun เบอร์เกอร์สไตล์ญี่ปุ่น เนื้อนุ่มส้เเน่ ทำสดใหม่ทุกชิ้น  

นอกจากนี้ยังมีร้านอีกมากมาย ที่จ๊อดแฟร์คัดสรรมานำเสนอ ไม่ว่าใครมาต้องไม่ผิดหวังแน่นอน อาทิ ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำรถไฟ, เก๋า เก๋า หัวปลาหม้อไฟ, มหาสมุคร ซีฟู้ด, ณ เชียงคาน,มาดามปาเต ขนมปังเวียดนาม , ต๋อง หอยกระทะร้อนอยุธยา, ติมตอง Coconut Ice cream, Summer Sunset, Route 66, Drink me, Beer Station, เฮียกอล์ฟ ลูกชิ้นปลาเยาวราช  

สำหรับการเดินทาง MRT ลงสถานีพระราม 9 ใช้ทางออกที่ 2 หรือ ขับรถมา ที่จอดรถ มากมายบริเวณโดยรอบโครงการฯ เช่น  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 9 , ตึกยูนิลิเวอร์, ตึก G Tower , ตึกเดอะไนน์ ทาวเวอร์ หรือลานจอดรถ outdoor ภายในโครงการ G Land เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00 น. – 00.00 น. ณ โครงการ G Land  ถนน พระราม 9    

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *